20 cách phối màu quần áo nam chàng trai nào cũng nên biết

0
1267
20 cách phối màu quần áo nam

20 cách phối màu quần áo nam được stylist chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp phái mạnh lên đồ cực kỳ trẻ trung, lịch lãm và đẹp mắt. Lưu giữ các công thức mix đồ này để từ giờ các chàng không còn phải đau đầu mỗi khi mở tủ đồ hay đi mua sắm. 

Phối màu quần áo nam tưởng dễ nhưng đôi lúc không khéo cũng rất dễ khiến bạn trông lôi thôi, thiếu chỉn chu và thậm chí là nhìn rối mắt lắm đấy. Vì vậy, cùng khám phá các tips phối màu quần áo đơn giản và dễ áp dụng để các chàng trai có thể mặc đẹp nhất.

Cách 1 trong 20 cách phối màu quần áo nam – Đen toàn tập  

Đây chính là cách phối màu cực hiệu quả cho tất cả mọi chàng trai. Tông màu đen toàn tập còn tạo hiệu ứng thon gọn cho cơ thể, phù hợp cho những anh chàng mũm mĩm.

20 cách phối màu quần áo nam
Đen toàn tập

Cách 2 – Phối màu đen và trắng

Đây là 2 gam màu mà stylist cho rằng nam giới nên có nhiều nhất trong tủ đồ của mình. Bởi chúng cực kỳ dễ phối hợp với nhau, dù là áo sơ mi, áo thun hay áo khoác đều có thể phối cùng quần jean, quầy tây, quần short đen.

20 cách phối màu quần áo nam
Phối đen và trắng

Cách 3 trong 20 cách phối màu quần áo nam – Kết hợp xanh da trời và xám

Màu xanh da trời và xám là một sự kết hợp mang tới ngoại hình tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng quanh năm. Không có giới hạn nào với cách bạn có thể sử dụng kết hợp quần áo từ hai gam màu này. Một chiếc quần màu xám đậm với phần trên màu xanh da trời nhẹ nhàng giúp bạn ghi điểm.

 

20 cách phối màu quần áo nam
Phối màu xanh da trời và xám

Cách 4 – Xanh nhạt và hồng

Không có gì nói lên mùa xuân hơn những gam màu hồng và xanh pastel. Màu hồng nhạt và xanh lam nghe có vẻ nữ tính. Nhưng khi được tạo kiểu đúng cách, chúng có thể bắt mắt và giúp bạn trở nên trẻ trung hơn nhưng không mất sự nam tính.

Cách 5 trong 20 cách phối màu quần áo nam – Xanh nhạt và vàng

1 trong 20 cách phối màu quần áo nam thông dụng nhất không thể bỏ qua hai gam màu xanh nhạt và vàng. Cũng tương tự như màu hồng, set đồ này giúp bạn trẻ trung hơn nhưng không mất đi sự nam tính.

20 cách phối màu quần áo nam
Xanh nhạt phối cùng vàng hoặc hồng

Cách 6 – Sự kết hợp giữa màu tím và tím nhạt

Đây là cách phối đồ cũng rất phổ biến mà các chàng trai có thể áp dụng. Mặc những màu giống hệt nhau hoặc áo có màu đậm hơn, quần nhạt hơn.

20 cách phối màu quần áo nam
Tím và tím nhạt

Cách 7 – Phối màu ghi và ghi nhạt – mix cùng trắng

Thêm 1 trong 20 cách phối màu quần áo nam chính là phối áo màu ghi nhạt, quần màu ghi đậm cùng với áo trắng. Đối với giày thì bạn nên phối giày cùng màu với áo để tạo cảm giác hòa hợp.

Cách 8 – Thanh lịch với sự kết hợp màu xanh, xanh nhạt và trắng

Hãy thử một lần kết hợp chiếc áo khoác màu xanh da trời phối cùng với một chiếc túi màu nâu và quần màu xanh đậm hơn. Đôi giày sẽ cùng tone với áo – màu trắng hoặc vàng đều ổn.

Cách 9 – Trong 20 cách phối màu quần áo nam là tông nâu, nâu nhạt và trắng

Tương tự, bạn có thể phối áo khoác màu nâu nhạt, áo bên trong màu trắng và quần màu nâu đậm. Lúc này, bạn cũng có thể hoàn thiện set đồ với một đôi giày cùng màu quần – màu nâu.

20 cách phối màu quần áo nam
Các gam màu phối cùng trắng

Cách 10 – Phối hợp giữa hồng và xanh da trời nổi bật

Màu hồng và xanh lam là cách phối màu hoàn hảo cho các chàng trai muốn vẻ ngoài nổi bật hơn. Chọn quần màu xanh lam và thêm một chiếc áo sơ mi màu hồng kẻ ca rô như anh chàng bên phải hoặc chọn một chiếc quần có màu hồng nổi bật cùng áo sơ mi xanh như anh chàng bên trái đều đẹp.

20 cách phối màu quần áo nam
Hồng và xanh da trời

Cách 11 – Phối quần áo nam thanh lịch với màu hồng và xám

Gam màu hồng được pha trộn cùng xám tạo vẻ vừa dễ thương, dễ gần như cũng nam tính và lịch lãm.

20 cách phối màu quần áo nam
1 trong 20 cách phối màu quần áo nam

Cách 12 – Áo kẻ sọc ngang trắng đen phối cùng áo khoác trắng và quần đen 

Nếu bạn yêu thích những món quần áo có họa tiết thì hãy chú ý cách phối đồ chuẩn. Ví dụ set đồ đầu tiên, bạn có thể thấy những đường sọc trắng trên áo sơ mi của anh ấy, bạn có thể gọi nó là ‘màu nhấn’. Sau đó anh chàng chọn một chiếc blazer trắng giống màu nhấn để phối lại. Ngoài ra, hãy để ý anh ấy phối thêm đôi giày màu trắng.

20 cách phối màu quần áo nam
Cách phối màu quần áo nam

Cách 13 – Áo kẻ ca rô nâu phối cùng quần nâu

Tương tự giống anh chàng đầu tiên, anh chàng thứ hai cũng chọn một chiếc áo kẻ ca rô màu nâu và trắng. Sau đó anh ấy chọn một màu ‘điểm nhấn’ trên áo – chính là màu nâu và tạo màu đó cho trang phục phối hợp cùng – một đôi giày nâu và quần nâu.

Cách 14 – Áo sơ mi đen phối cùng áo khoác xanh đậm và quần kẻ ca rô

Anh chàng thứ ba của tấm hình trên thì phá cách hơn một chút với quần kẻ ca rô. Trong đó, vẫn có màu nhấn là xanh than để từ đó chọn áo khoác màu xanh than.

Cách 15 – Trong 20 cách phối màu quần áo nam – Xanh lá cây, nâu và trắng

Thêm 1 trong 20 cách phối màu quần áo nam mà các chàng trai có thể áp dụng chính là màu xanh lá cây mix cùng trắng. Bạn có thể hoàn thiện set đồ với một chiếc thắt lưng và giày màu nâu.

Cách 16 – Xanh da trời, trắng và đen

Xanh da trời đi cùng với trắng và đen tạo nên set đồ đơn giản và lịch lãm cho quý ông thực sự.

Cách 17 – Trong 20 cách phối màu quần áo nam – Vàng, trắng và đen

Nếu bạn muốn có chút nổi bật trên phố thì sao không thử ngay cách phối màu quần áo nam dưới đây. Chiếc áo vàng tươi (hoặc vàng nhạt, vàng nghệ) đều cực kỳ phù hợp với quần màu trắng, dù là quần dài hay quần lửng.

20 cách phối màu quần áo nam
Cách phối màu quần áo nam

Cách 18 – Phối áo một màu với quần họa tiết nhiều màu

Một chiếc quần họa tiết zằn zi đã đủ nổi bật. Vì vậy, hãy phối một chiếc áo trơn cùng nó để không khiến tổng thể trở nên rối mắt.

Xem thêm:

Cách 19 – Mix xanh đậm và màu vàng nhạt

Nếu bạn đã chọn một chiếc áo có màu đậm thì phối cùng quần có màu nhạt sẽ tạo nên tổng thể hài hòa.

Cách 20 – Mix áo kẻ sọc màu ngà và quần cùng màu 

Vẫn là nguyên tắc phối đồ kẻ sọc trên đây, giờ đây bạn có thể biến tấu với áo thun kẻ sọc và quần cùng màu với ‘màu điểm nhấn’.

20 cách phối màu quần áo nam
Cách phối màu quần áo nam

Kết

Trên đây là 20 cách phối màu quần áo nam thông dụng và phù hợp cho mọi anh chàng có thể áp dụng được. Từ đi làm, đi chơi hay đi hẹn hò thì chúng đều mang tới vẻ ngoài phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây