Những Cảnh Nên Chọn Để Có Album Ảnh Cưới Đẹp Nhất

0
1543
ảnh cưới đẹp

Bức ảnh ngày cưới ghi lại các khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu và chú rễ. Đó là điểm hạnh phúc nhất của 1 cặp đôi từ tình yêu tiến tới hôn nhân và xa hơn nữa. Vậy các bức ảnh cưới đẹp được chụp lại trong ngày cưới có thể là gì?

1. Những khung cảnh nên đưa vào album ảnh cưới

1.1 Ảnh thiệp mời mở đầu trang

ảnh cưới đẹp
Ảnh thiệp mời sang trọng

Chọn thiệp mời thật tinh tế và sang trọng để mở đầu cuốn album, tạo điểm bắt đầu thu hút. Cách chọn thiệp cưới cũng là thông điệp mà cô dâu và chú rể muốn gửi đến cho mọi người. Trong bộ ảnh cưới đẹp nên để thiệp cưới đầu tiên nhé. Trang trí khung cảnh chụp ảnh thiệp, chọn thiệp làm trung tâm. Cần trang trí thêm vài phụ kiện xung quanh để làm nổi bật thiệp. Một vài cành hoa, hoặc dây rung băng được sắp xếp hợp lý đơn giản,…

Để tạo độc đáo cho album bạn có thể biến album thành một cuốn truyện. Thêm vài dòng trích dẫn, những câu quote lắng đọng.

1.2 Khoảnh khắc đẹp bết tóc bằng hoa

ảnh cưới đẹp
Ảnh cưới đẹp với tóc bết với hoa tự nhiên

Đây là kiểu làm tóc rất mới của cô dâu có mái tóc dài và cũng chắc chắn sẽ có trong ảnh cưới đẹp.  Bết tóc đơn giản sau đó cài hoa lên. Bạn sẽ trông rất ngây thơ giản dị, trông đẹp tự nhiên. Mời nhiếp ảnh gia của bạn đến phòng tân hôn để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, giống như để chụp bím tóc xinh xắn của cô ấy. 

1.3 Các phụ kiện trang sức cô dâu

Cũng giống như thiệp cưới, bạn có thể tạo thêm bức ảnh cho phụ kiện của cô dâu. Bức ảnh nhẹ nhàng riêng cô dâu với các phụ kiện, trang sức mà cô dâu sẽ dùng trên lễ đường. Dành thời gian chỉnh sửa các phụ kiện ngày cưới của mình và đảm bảo chúng thật đặc biệt, vì vậy hãy nhớ nắm bắt điều đó. Và nếu bạn đang mặc một cái gì đó cũ, mới, mượn và màu xanh lam, hãy chụp mọi thứ lại với nhau! Chụp lại lúc chú rể trao nhẫn vòng cổ, lắc cho cô dâu. Đó là cái thể hiện sự hào phóng của nhà trai dành cho cô gái

1.4 Chân dung cô dâu bên cửa sổ

ảnh cưới đẹp
Ảnh cưới cô dâu với chú rể bên cửa sổ

Đây là thời gian để bạn tỏa sáng trong ánh đèn máy chụp và thực sự thể hiện chiếc váy đó! Đừng né tránh máy ảnh và đảm bảo rằng nhiếp ảnh gia của bạn dành một chút thời gian để chụp chân dung cô dâu của bạn. Sự khép e dè của cô dâu lần đầu tiên mặc chiếc áo cô dâu xinh xắn, lộng lẫy. Cảnh vén màn cửa để gặp họ đàn trai cũng là bức ảnh cưới đẹp.

1.5 Mạng che mặt

Nhiều cô dâu đến bây giờ vẫn dùng mạng che mặt nhưng rất mỏng. Nó ẩn hiện nét đẹp của cô dâu mà ai cũng muốn nhìn. Mạng che mặt này thường màu đỏ hay màu trắng tinh.

1.6 Bó hoa cô dâu

Với một bó hoa cưới lộng lẫy này, bạn nên giữ chặt và tạo dáng! Chọn chụp khi đang cầm bó hoa của bạn hoặc để nhiếp ảnh gia chụp ở các vị trí khác nhau để có bức ảnh hoàn hảo.

1.7 Cô dâu cười với phù dâu

Hình ảnh tiệc cưới, ảnh cưới đẹp này vì nó tự nhiên và chân thực. Đó là những nụ cười e ấp, làm duyên và chúc mừng hạnh phúc. Bạn sẽ trân trọng những bức ảnh này với những người bạn thân nhất của mình trong nhiều năm tới.

1.8 Chú rể trong bộ lễ phục

Hãy chụp ảnh cưới đẹp này với 1 loạt hình của chú rễ khi mới bước chân vào nhà đàn gái. Với bộ đồ vest trắng, tóc vuốt keo lịch lãm, nụ cười hớn hở vì có được cô dâu đẹp. Đảm bảo cho chú rể của bạn biết anh ấy trông bảnh bao như thế nào trước khi anh ấy đứng trước ống kính.

Xem thêm: Các Loại Nhẫn Cầu Hôn Đắt Giá Cho Các Cặp Đôi Hiện Nay

1.9 Cái nhìn đầu tiên giữ Cô dâu và chú rể 

Một số cặp đôi chắc chắn 100% họ muốn có cái nhìn đầu tiên, trong khi những cặp khác lại muốn đợi khoảnh khắc đó, tất cả đều phụ thuộc vào bạn! Khoảnh khắc này sẽ cho đôi tân nương và tân lang nhớ lại ngày đầu tiên gặp nhau, hò hẹn và đi đến yêu nhau như thế nào.

1.10 Trao đổi nhẫn cho nhau

ảnh cưới đẹp

Đây là thời điểm quan trọng trao nhẫn cưới cho nhau đảm bảo phải có bức ảnh cưới đẹp này. Họ chính thức sẽ là của nhau, trọn đời bên mái gia đình và những đứa con kháu khỉnh. Giây phút trọng đại và thiêng liêng làm sao.

1.11 Nụ hôn đầu

Ahh, nụ hôn đầu tiên. Chắc là phải lúng túng với bức ảnh cưới đẹp này. Vì đứng trước bao nhiêu người và chú rể cũng muốn không phải hôn 1 nụ hôn hững hờ hay cho có vì điều đó sẽ không tốt.

1.12 Giây phút cắt bánh kem hay rót rượu sâm banh

Tay trong tay họ cùng nhau rót những chai rượu sanh banh hay cùng cắt bánh kem lứa đôi của họ. Hãy chụp lại ảnh cưới đẹp này nhé, nhưng cũng thật khéo vì có thể bạn sẽ bị che đi bởi khói từ sâm banh rót xuống tháp ly.

2. Kết luận

Còn có rất nhiều bức ảnh cưới đẹp trong ngày cưới mà bạn muốn chụp. Hãy chụp lại hết và đó sẽ là hành trang giúp bạn bước sang 1 trang mới. Nơi mà hạnh phúc đang ngự trị và bắt đầu cho hạnh phúc ra hoa kết trái với những đứa con thật đáng yêu. Cũng nhớ chụp lại bức ảnh cưới đẹp trong ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới nhé. Chúc các bạn hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây