Cách Phân Biệt Áo Thun Burberry Thật Và Giả Chuẩn Xác

0
2604
áo thun burberry

Nếu bạn mua từ cửa hàng được chỉ định của họ, thì bạn sẽ không bị lừa. Tuy nhiên, nếu bạn mua nó từ bất kỳ nơi nào khác ngoài cửa hàng chính hãng của Burberry, hãy đảm bảo rằng bạn có thông tin chính xác để phân biệt giữa áo thun Burberry thật và giả.

1. Tổng quan về hãng thời trang Burberry

Thương hiệu Burberry có tuổi đời hơn 150 năm, điều này khiến nó lâu đời hơn cả những thương hiệu danh tiếng khác như Gucci, Prada và Dolce & Gabbana. Burberry cũng nổi tiếng từ lâu là một trong những nhà cung cấp hàng xa xỉ tốt nhất trên thế giới.

Do đó, có rất nhiều sản phẩm và hàng hóa giả của Burberry được bán bởi các nhà cung cấp tìm cách kiếm tiền nhanh chóng bằng cách nói dối những khách hàng không quen biết. Cách chắc chắn duy nhất để tránh mua phải một chiếc áo Burberry giả là mua nó từ một cửa hàng thực tế của Burberry.

áo thun burberry
Áo thun burberry

2. Cách phân biệt áo thun Burberry thật hay giả một cách chuẩn xác nhất

Để có thể check được một chiếc áo thun Burberry, bạn cần rất nhiều kinh nghiệm và từng được “trên tay” một lượng sản phẩm của Burberry nhất định để hiểu về những chi tiết, thiết kế và chất liệu mới không bị người bán lừa. Tuy nhiên nếu bạn là người mới thì có thể học hỏi qua một số cách sau đây.

2.1. Nghiên cứu kỹ nhãn mác của áo thun Burberry

Bắt đầu bằng cách nghiên cứu kỹ các nhãn trên áo sơ mi của bạn. Nếu nhãn mác trên áo ghi bên ngoài là “Made in China” hoặc “Made in London” thì đó chắc chắn là một cái áo thun Burberry giả.

2.2. Kiểm tra logo của áo

Nếu bạn muốn mua một chiếc áo sơ mi Burberry thật thay vì hàng nhái, đừng ngần ngại kiểm tra kỹ logo bằng kính lúp. Đảm bảo rằng biểu trưng của áo sử dụng tất cả các chữ viết hoa, chẳng hạn như “BURBERRY”. Tuy nhiên, nếu bảng hiệu được đánh vần là “BURBERY”, “BURBURY” hoặc “Burberry”, thì đó chắc chắn là một chiếc áo thun Burberry giả.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thẻ ghi LONDON bằng toàn bộ chữ in hoa ngay bên dưới dấu ấn Burberry.

2.3. Kiểm tra chất liệu của áo

Bây giờ, hãy chạm vào vải của chiếc áo thun Burberry bạn đang nghi vấn, dần dần đưa tay ra và thử cảm nhận. Chất liệu của áo sơ mi Burberry nguyên bản nên chắc chắn và tạo cảm giác đắt tiền. Nếu chiếc áo sơ mi thô và chất lượng thấp, bạn nhất thiết phải đặt câu hỏi về tính xác thực của cái gọi là “áo thun Burberry”.

2.4. Nhìn vào đường khâu áo

Áo thun Burberry được biết đến nhiều nhất với danh xưng nghề thủ công tinh xảo nhất trên toàn thế giới. Áo thun Burberry rất tinh tế, đường may kép. Nếu bạn muốn mua một chiếc áo sơ mi có đường may kém ăn nhập và không đều, keo dán vải, nút khóa kéo không phù hợp hoặc không khớp thì đây chắc chắn là một loại kém chất lượng không chính hãng.

áo thun burberry
Áo thun burberry

2.5. Kiểm tra về họa tiết in trên chiếc áo thun Burberry

Kiểm tra kỹ lưỡng mẫu áo. Nếu bạn tìm thấy dòng Nova Check hoàn hảo từ đầu này đến đầu kia của áo, đó là áo sơ mi Burberry nguyên bản. Tuy nhiên, đường kiểm tra chéo là một dấu hiệu rõ ràng của những chiếc áo Burberry nhái.

2.6. Kiểm tra giá cả của áo thun Burberry

Đừng ngạc nhiên khi trả hàng trăm đô la cho những chiếc áo Burberry chính hãng vì chúng dao động từ $ 115 đến $ 295. Những chiếc áo Burberry giả có thể có thẻ giá thấp để bẫy những người ham rẻ.

Đảm bảo rằng chiếc áo sơ mi Burberry bạn muốn đi kèm với biên lai và được hoàn tiền đầy đủ cho dù bạn mua trực tuyến hay từ cửa hàng. Nếu nhà bán lẻ đảm bảo hoàn lại tiền, thì khả năng chiếc áo đó là hàng chính hãng bạn không phải quá bận tâm khi quyết định mua là rất cao. Ngoài ra, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có thể trả lại sản phẩm nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

3. Kết 

Burberry là hãng thời trang với trang phục rất được nhiều tín đồ thời trang yêu thích và lựa chọn. Vì vậy, thương hiệu nổi tiếng này cũng bị làm giả rất nhiều sản phẩm. Trên đây là những cách cơ bản phân biệt áo thun Burberry. Hy vọng bạn đã có đủ kiến thức cần biết để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây