Áo Thun Mỹ Là Gì? Kiện Hàng Unisex Đồ Si, Secondhand

0
3241
áo thun mỹ

Hiện nay, những chiếc áo thun Mỹ là một trang phục đang được các bạn trẻ săn đón rất nhiều, đơn giản là vì mức giá quá hợp lý nếu so sánh nó với những bộ đồ nội địa Mỹ. Và áo thun Mỹ là gì? Và nó có thật sự tốt như lời đồn? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Áo thun Mỹ không chỉ đang được yêu thích bởi người dùng, mặc nó mà những dân buôn đồ si cũng cảm thấy đây nên là một xu hướng thời trang cần được truyền bá rộng tại Việt Nam nên số lượng nhập về ngày một nhiều. Vì các loại áo thun này chủ yếu là Unisex nên ai mặc vào cũng hợp, nam hay là nữ cũng vậy. Tuy nhiên vẫn không có nhiều người hiểu được thật chất thun Mỹ là gì và nhập hàng về ở đâu?

1. Áo thun Mỹ là gì?

Ngay từ cái tên gọi là các bạn đã biết được xuất xứ của nó từ đâu, đúng vậy đây là những chiếc áo thun được nhập về Việt Nam từ Hoa Kỳ. Nó được xuất hàng từ các thùng nguyên kiện từ Mỹ qua đây. Và đa số các loại áo được nhập về là áo Unisex, một loại áo mà cả nam và nữ mặc vào cũng thấy hợp, không phân biệt giới tính.

Họa tiết của những chiếc áo thun Mỹ này rất là đa dạng, có những chiếc áo thun trơn, chỉ có một màu duy nhất cho đến những chiếc áo có nhiều màu sắc rực rỡ, được thiết kế, trang trí nhiều nội dung khác nhau.

áo thun mỹ
Mẫu áo thun Mỹ

2. Size áo rộng

Vì những chiếc áo này được sản xuất từ Mỹ nên khi nói về chất lượng thì khỏi phải chê. Cảm giác của vải khi mặc vào là tuyệt vời. Nếu chọn đúng size đồ thì bạn rất may mắn hôm đó vì đa số mọi người mặc đồ oversize (lý do là áo quần được may theo dáng người Mỹ nên kích thước sẽ có chỗ vừa chỗ không).

Sẽ có những cách mặc khá là sáng tạo. Vì size áo lớn hơn cơ thể bình thường của họ nên người mặc (đa phần là con gái) sẽ chọn một size cực to để mặc áo thun thành đầm, váy luôn! Quá tiện và xinh xắn.

3. Ưu điểm kiện hàng áo thun Mỹ

Nếu bạn muốn kinh doanh về mẫu áo của Mỹ này thì sau đây sẽ là một số điểm mạnh mà bạn cần lưu ý để quyết định:

  • Áo có nhiều kiểu áo đặc biệt vì đây là chiếc áo thiết kế cho những thanh thiếu niên có cá tính riêng, giúp người mua dễ lựa chọn đồ.
  • Những hình ảnh in trên áo mang đậm phong cách, văn hóa thời trang ở Mỹ. Nhờ vậy trào lưu thời trang của Việt Nam càng tiếp cận gần hơn tới thời trang Mỹ.
  • Giá và chất lượng áo tỷ lệ nghịch nhau, giá Việt Nam mà hàng chất lượng Mỹ! Nếu may mắn bạn sẽ có cho mình những món đồ hiệu trong kiện hàng áo thun Mỹ.
  • Giá cả một chiếc áo trên thị trường giao động từ 100 nghìn tới 250 nghìn, nhưng đây là giá khi bạn mua lẻ còn nếu mua sỉ thì có thể tiết kiệm gấp đôi chi phí.
áo thun mỹ
Mua áo Mỹ theo kiện hàng

4. Nhập áo thun Mỹ ở đâu

Áo Mỹ chắc chắn được nhập từ Mỹ rồi! Các mặt hàng thun mỹ unisex nguyên tép loại 1 là hàng tuyển từng cái bên Mỹ, với đầy đủ các loại, màu sắc, hình in, còn size áo tầm trung, chứ không phải hàng bigsize.

Áo thun Mỹ loại 1 và 2 có sự khác nhau bạn cần phân biệt rõ. Vậy áo thun Mỹ loại 1 là gì? Là những mẫu đẹp nhất và còn nguyên mác, tức nhiên giá cũng khá cao. Vải áo thun Mỹ loại này chiếm 30% và thường được bán tại các cửa hàng cao cấp.

Vậy áo thun Mỹ loại 2 là gì? Là mẫu áo thuộc loại trung bình nhưng lại nhiều mẫu mã hơn loại 1. Tuy nhiên, bạn không cần lo về chất lượng của sản phẩm, đây cũng là một mẫu áo đáng để bạn mua đấy.

Mỗi tép, mỗi kiện hàng nặng khoảng 50kg số lượng áo giao động từ 200-250 chiếc áo. Khui một kiện hàng mang đầy tính nhân phẩm bởi vì bên trong nó là gì vẫn chưa ai biết được, mọi thứ được đóng gói lại một cách ngẫu nhiên. Nhưng yên tâm, bạn vẫn sẽ có lời nếu bán được 1 nửa kiện đồ.

Giá hàng nguyên kiện: giao động từ 5,5-7,6 triệu/kiện, tùy đợt, chất lượng… Tính ra mỗi sản phẩm lấy về giá giao động từ: 15-25k/áo.

Nguồn gốc hàng tồn kho áo Mỹ là các món hàng tồn kho quá lâu, hàng trưng bày, hàng qua mùa thời trang. Và được xuất về các nước Châu Á.

5. Những điều cần lưu ý khi mua áo thun Mỹ

Nêu như bạn đang có ý định lấy áo thun nguyên kiện từ Mỹ về buôn bán hoặc có tìm hiểu về loại áo này thì cần lưu ý một số điều sau:

  • Giá hàng nguyên kiện: Giá sẽ dao động từ 5,5-7,6 triệu/kiện tùy thuộc vào đợt và chất lượng. Tính ra mỗi chiếc áo sẽ có giá dao động từ 15-25k/áo.
  • Mỗi kiện hàng có trọng lượng là 50kg, tầm khoảng 200-250 cái áo/kiện.
  • Mỗi kiện hàng sẽ có những sản phẩm riêng biệt. Ví dụ một kiện hàng có 200 cái áo thì sẽ có 200 mẫu khác nhau.
  • Nguồn gốc của áo thun Mỹ: là những sản phẩm trưng bày lâu, hàng tồn kho, hàng qua đợt, hàng cũ, hàng seconhand được tổng hợp lại tại Mỹ và được tiêu thụ tại thị trường châu Á như Việt Nam, Campuchia, Thái Lan,…

6. Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản và niềm đam mê với việc mua dùng hoặc kinh doanh áo thun Mỹ tại Việt Nam nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây