Bật mí 2 cách vẽ lông mày cho gương mặt tròn chuẩn nhất

1312

Nói đến khuôn mặt tròn thì chúng ta rất thường gặp, nhìn chung hầu hết các quý cô sở hữu khuôn mặt này đều hơi mập tạo cho người nhìn cảm giác rất dễ thương. Tuy nhiên khi kẻ lông mày cho mặt tròn lại khiến chúng ta phải đau đầu với rất nhiều kiểu lông mày.

Vậy cách kẻ lông mày cho mặt tròn như thế nào mới có thể mang lại hiệu quả lý tưởng? Bài viết chia sẻ bí quyết làm đẹp với dáng lông mày phù hợp nhất cho các bạn có gương mặt tròn trịa nhé!

Mục lục

1. Cách vẽ lông mày cho mặt tròn

1.1.  Lông mày nhướng của người châu Á

Lông mày châu Á nhướng mày là dáng lông mày phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì người châu Á chúng ta có đặc điểm khuôn mặt tương đối phẳng. Không đẹp. Nhướng mày nhấn mạnh sự quyến rũ của đôi mắt, và hình dạng cong của đuôi lông mày làm cho các đường nét trên khuôn mặt có vẻ ba chiều hơn, rất “thon gọn” , đỉnh chân mày là điểm mấu chốt, phải cao, độ cong tùy thuộc vào cách trang điểm mắt, càng phóng đại càng tốt, theo cách này Nó có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt và làm cho các đặc điểm trên khuôn mặt trở nên ba chiều hơn. Dáng lông mày này mang đến hình ảnh một nữ thần kiêu hãnh và độc đoán, chì kẻ mày phù hợp nhất với màu nâu xám đậm hơn để lông mày dày hơn.

lông mày cho mặt tròn
Lông mày cho người mặt tròn theo phong cách Hàn Quốc

1.2. Lông mày dại

Lông mày dại là kiểu lông mày khó có thể chỉnh sửa, tôn lên đường cong sinh trưởng ban đầu của lông mày và chỉnh sửa lại, trông tự nhiên hơn các loại lông mày khác, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Đặc điểm chính của lông mày dại là căn bản không có xử lý trên lông mày, từ đầu lông mày đến đuôi lông mày đều có thể hiện ra cảm giác tự nhiên rõ rệt, giống như không có lông mày, độ dày của lông mày dại cũng không cố định. Có, nó sẽ chủ yếu được vẽ theo chiều cao của đôi mắt của bạn, nói chung là chiều cao bằng một nửa chiều cao của đôi mắt của bạn, và phải có đỉnh lông mày ở lông mày hoang dã.

1.3.  Lông mày vòng cung

Đường chân mày vòng cung tròn hơn chứ không nhọn, đuôi lông mày kéo dài không dài, nhìn chung kiểu lông mày này trông mềm mại và tự nhiên hơn, nhưng không chỉ hiền lành thường ngày, nó có thể hào phóng, đoan trang mà còn có thể tinh anh, ba chiều. Hãy đẹp hơn. Chỉ cần điều chỉnh một chút khoảng cách vòng cung, màu sắc và lông mày.

lông mày dáng vòng cung
Dáng lông mày hình vòng cung phù hợp cho người mặt tròn

So với dáng lông mày thẳng, dáng lông mày có độ dài theo chiều dọc của khuôn mặt, từ đó tối ưu hóa độ tròn, rộng ngắn, to của khuôn mặt, không còn đường nét thô cứng nên trông mềm mại, nhẹ nhàng. Mặc dù nó không có đỉnh chân mày đặc biệt rõ ràng, nhưng tổng thể nó cũng cong, có thể kéo dài má của chúng ta. Và không có khó khăn trong hội họa, nó là dễ dàng để vẽ.

2. Lưu ý khi vẽ lông mày cho mặt tròn

2.1. Đỉnh chân mày phải cao hơn chân mày và không quá xa

Đỉnh chân mày có thể nói là linh hồn của toàn bộ cánh mày râu, dù là lông mày tự nhiên kiểu,Lông mày Âu Mỹ, thậm chí là yêu thích của mọi người lông mày thẳng Hàn Quốc. Chỉ với đỉnh lông mày, bạn có thể vẽ những đôi lông mày đầy năng lượng và biến đổi!

lông mày cho mặt tròn
Dáng chân mày cho người mặt tròn 

2.2. Không thích hợp cho lông mày thẳng

Mặc dù kiểu lông mày unisex được ưa chuộng trong năm nay nhưng chúng không dành cho bạn. Đừng sợ lông mày cong sẽ kéo dài đường nét khuôn mặt của bạn, miễn là nó không được cong quá mức là được!

2.3. Hàng lông mày phải có đỉnh lông mày

Kẻ chân mày có thể vẽ đỉnh lông mày, nếu đỉnh lông mày nằm ở giữa lông mày thì dáng lông mày có vẻ quá tròn, nên đặt vị trí lông mày bằng 1/3 phía ngoài. Lông mày nên hơi nhướng lên, và khoảng cách giữa các sợi lông mày có thể gần hơn, và lông mày không được quá dài.

Bài viết trên cho chúng ta thấy được các kiểu lông mày cho mặt tròn và các lưu ý về chân mày cho mặt tròn, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được những kiểu lông mày cho mặt tròn nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây