Các Loại Áo Thun Trơn Tập Gym Nam Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

0
949
áo thun trơn

Áo thun trơn là một trang phục tập luyện tuyệt vời cho một buổi tập luyện CrossFit nhờ chất liệu vải thấm mồ hôi, giúp bạn luôn khô ráo và thoáng mát. Vật liệu được sử dụng là nhẹ và thoáng khí, và cho phép bạn di chuyển thoải mái bất kể việc tập luyện của bạn có căng thẳng đến đâu.

1.Các loại áo thun trơn tập gym cho nam

1.1 Reebok CrossFit Burnout

áo thun trơn
Áo thun trơn có thiết kế chữ phía sau

Áo thun trơn này có thể xử lý khá nhiều thứ bạn muốn làm trong phòng tập thể dục. Tuy nhiên, yếu tố quyết định là cách bạn đưa các họa tiết ở mặt sau áo, điều này thể hiện những ưu điểm của đào tạo CrossFit. Vì vậy, nếu bạn muốn “CrossFit được phát triển để nâng cao năng lực của một cá nhân về thể chất. Với thiết kế chữ phía sau áo nó giúp cả người huấn luyện và người tập phải cố gắng không ngừng.

1.2 Áo thun trơn tập gym cho nam Gymshark 

áo thun trơn
Áo thun trơn gymshark

Thương hiệu Gymshark  với  kỹ thuật xuất sắc, ôm dáng cơ thể. Bạn cũng sẽ tự hào khi  mặc nó. Nó có độ co giãn tùy theo cơ thể của bạn. Nếu body bạn chưa chuẩn cũng không sao. Hay body bạn có vòng ngực rắn chắc và cơ bụng 6 múi thì cũng vừa với chiếc áo thun trơn này. Còn cách nào tốt hơn để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân trước một buổi tập khó hơn với chiếc áo thun đầy cảm hứng này? Có nhiều màu cho bạn lựa chọn.

1.3 Domyos FTS 100

áo thun trơn
Áo thun trơn Domyos FTS 100

Nếu bạn đang đến phòng tập thể dục mỗi ngày và bạn đang tìm kiếm loại áo thun trơn phù hợp với bạn. Tuy nhiên khi tìm hiểu về các mẫu mã, bạn bắt đầu lo lắng rằng số lượng, thương hiệu áo thun trơn rất rộng lớn và vô cùng đắt tiền, điều đó có thể làm bạn cháy túi. Đừng lo lắng, hãy xem xét việc mua áo thun từ nhãn hàng này. Chắc chắn, nó sẽ không thấm mồ hôi và làm khô mồ hôi hiệu quả. Nó được thiết kế để cho phép bạn di chuyển tự do bất kể việc tập luyện của bạn theo hướng nào và nó thực sự rất rẻ.

1.4 Áo thun trơn Icebreaker Cool-Lite

Nếu bạn thích thứ gì đó được làm từ vật liệu tự nhiên mềm, co giãn thì chiếc áo thun này dành cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy thích khi lần đầu tiên mặc nó vào,chất liệu nhẹ với các lỗ nhỏ li ti ở tất cả mặt sau để giúp thông gió. Tuy nhiên, nó có khả năng chống mùi tự nhiên. Điều này thật tuyệt vời cho những bạn nam có mùi ở nách không mong muốn. Thật tuyệt vời khi dùng nó.

1.5 Lululemon Metal Vent Tech Short Sleeve 2.0

Áo thun tập gym phổ biến này dệt vải thun i để giúp nó giữ được hình dạng sau khi bạn thấm đẫm mồ hôi. Nó cực kỳ thoải mái và tạo ấn tượng về kiểu dáng, có các lỗ thông hơi nghĩa là nó không bị dính vào người chúng ta đổ mồ hôi. Giống như phiên bản đầu tiên, nó có bạc dệt vào vải để ức chế sự phát triển của vi khuẩn có mùi và nó hiệu quả cho cả 1 buổi tập trong vài tiếng mà không gây hôi hay khó chịu.

1.6 Nike Pro AeroAdapt

Đây là cách tiết chế mồ hôi 1 cách thông minh. Áo thun trơn này có các có lỗ thông hơi kích hoạt khi chúng tiếp xúc với mồ hôi của bạn. Nó chắc chắn là gây ấn tượng về điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình tập luyện đổ mồ hôi. Áo thun AeroAdapt có độ co giãn vừa vặn quanh ngực và vai, với đường viền dài lỏng hơn sẽ giúp bạn luôn được che chắn cho dù bạn đang tập bài tập nào.

2. Kết bài

Có rất nhiều áo thun trơn tập gym cho các bạn nam hiện nay. Mẫu mã rất đa dạng và hiện đại thể theo yêu cầu của mọi người. Nếu bạn thích áo ôm sát người, body thì bạn chọn cỡ size cho mình nhé. Tránh chọn size quá nhỏ nhìn sẽ không  phù hợp với bạn lắm. Có nhiều màu và thiết kế khác nhau. 

Bạn nên tham khảo ý kiến hay nhìn các bạn trong phòng tập gym của mình mặc và tự chọn áo thun trơn phù hợp cho mình. Bạn cũng nên mua 1 màu là 2 áo mỗi màu 1 áo tùy bạn chọn lựa. Áo có độ co giãn ở 1 mức cho phép nên bạn cũng tránh phơi áo ở ánh sáng quá gắt hay nóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng áo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây