Các Loại Dây Chuyền Nam “Hút” Các Chị Em Hơn Cả Nam Châm

1490

Dây chuyền nam hiện có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.Hiện nay có hàng chục mẫu để tôn lên vẻ nam tính của người đàn ông. Do đó bạn cần biết những lựa chọn sáng suốt về chúng cho mình. Mọi người ngạc nhiên khi biết rằng những chiếc vòng cổ bằng dây chuyền đẹp này. 

Có rất nhiều loại dây chuyền dành cho nam giới như dây chuyền cáp, dây chuyền với đa dạng về chủng loại màu sắc từ mỏng đến dày.

Mục lục

1. Dây chuyền nam vàng ròng 

Dây chuyền nam
Dây chuyền mắt xích bằng vàng

Dây chuyền có các mắt xích liên kết cổ điển này mang lại vẻ ngoài chắc chắn và phù hợp với cả trang phục thường ngày lẫn trang phục công sở. Với chất lượng gia công hoàn thiện tốt nhất. Nó được làm bằng tay bằng vàng tạo ra một lớp bóng bẩy có thiết kế bắt mắt. Màu vàng nhìn rất đẹp và sang trọng

2. Dây chuyền bạc nam làm bằng tay

Dây chuyền nam này được làm thủ công bằng bạc và nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa nam tính và phong cách tuyệt vời. Nó hơi nặng và sẽ rất cổ điển với khóa cài hình mac xích đóng chắc chắn. Nó có chất lượng tay nghề hàng đầu với kim loại tinh xảo và tác phẩm làm bằng tay.

3. Dây chuyền thép không gỉ mạ đen

Dây chuyền nam
Dây chuyền bằng thép không gỉ mạ đen

Chuỗi dây này được làm từ một sợi dây kim loại thép không gỉ được đánh bóng cao với lớp mạ đen bên ngoài. Chuỗi dây xoắn có kiểu dáng hợp thời trang và thanh lịch, phù hợp với mọi trang phục và mọi dịp. Mặt dây chuyền cũng có thể được gắn vào nó để tăng thêm vẻ đẹp cho nó. Các bạn nam trông không mạnh mẽ nên mang loại này. Cũng không nên quá phô trương nhìn sẽ rất thô và gây phản cảm cho người nhìn.

4. Dây chuyền nam da đen với mặt dây chuyền hình con vật

Dây chuyền nam
Dây chuyền có mặt dây chuyền hình con vật

Mặt dây chuyền sừng bằng da này được thiết kế với cảm hứng từ những chiến binh thời xưa. Dây chuyền nam được làm thủ công bởi những người thợ thủ công chuyên nghiệp với chất lượng trang trí cao nhất. Nó có dây chuyền bằng da màu đen có thể điều chỉnh được với hoa văn lấy cảm hứng từ con công được khắc trên mặt dây chuyền hình sừng. Nó là thiết kế hiện đại nhưng cổ xưa của đồ trang sức.

5. Dây chuyền bạc Sterling xoắn với mặt dây chuyền ngôi sao

Dây chuyền đơn giản được làm thủ công theo yêu cầu của nam giới ngày nay. Với kiểu dáng thời thượng với chất lượng trang trí cao nhất. Nó được cung cấp với mặt dây chuyền bạc được làm bằng tay bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp. Chúng được làm bóng bằng bạc sterling cao cấp mang lại vẻ ngoài thanh lịch và phù hợp nhất với mọi trang phục thông thường. 

6. Dây chuyền thép không gỉ dày, tròn cho nam

Chuỗi vòng cổ bằng thép không gỉ dày mạnh mẽ dành cho nam giới. Nó  được thiết kế phù hợp với mọi trang phục của người hiện đại. Bề bản to, màu trắng bạc sang trọng, kết cấu rất chắc. Bạn nên mặc áo hở 1 nút để lộ ra dây chuyền này. 

7. Chuỗi dây xoắn bằng thép không gỉ đánh bóng 

Dây chuyền này được làm bằng chất liệu thép không gỉ với thiết kế dạng dây cổ điển có một số dây nhỏ được xoắn lại để tạo thành một dây xích. Nhìn sang trọng và thanh lịch và được đánh bóng tạo nên vẻ ngoài phù hợp nhất với áo thun và jean. Dây chuyền này nhìn rất chất, nhìn không bóng bẩy, cứng cáp.

Kết luận

Có nhiều loại dây chuyền nam mà bạn chọn lựa. Nếu các bạn nam có tính cách mạnh thì sợi dây chuyền này càng làm rõ thêm tính cách của bạn. Ngược lại các bạn nam nhìn thư sinh thì cũng nên chọn cho mình những sợi dây chuyền hợp với tính cách lứa tuổi của mình.

Có thể bạn sẽ chọn dây chuyền bằng vàng hay bạc là do túi tiền của bạn. Nó chỉ làm cho phong cách của bạn mới mẻ, lạ mắt. Bạn cũng nên cởi dây chuyền nam này ra khi tắm, hoặc ngủ nhé. Vì nó có thể đè lên cổ gây khó thở cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây