Các Loại Đồng Hồ Đeo Tay Phổ Biến Nhất Hiện Nay Cho Các Bạn

0
708
đồng hồ
Đồng hồ thời trang

Đồng hồ đeo tay là một chiếc đồng hồ được thiết kế đeo quanh cổ tay. Với phong cách, kiểu dáng theo nhu cầu của người dùng. Tùy giá cả thương hiệu mà bạn sẽ có 1 chiếc đồng hồ đeo tay theo túi tiền của bạn. Vậy loại đồng hồ phổ biến nhất hiện nay là gì?

1.Các loại đồng hồ đeo tay hiện nay

1.1 Đồng hồ tự động

đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay tự động

Sự ra đời của chiếc đồng hộ tự động hoặc tự lên giây cót đồng hồ đã mang lại rất nhiều sự tiện lợi đối với người sử dụng. Ngày xưa, việc phải tự mình lên giây cót đồng hồ và căn chỉnh thời gian rất khó khăn và vô cùng mất thời gian. Tuy nhiên giờ đây, khi chiếc đồng hồ tự động ra đời đã thay đổi được điều đó

Chiếc máy lên dây cót cho đồng hồ được thế kế được có thể lên dây cho đồng hồ đeo tay một cách tự động. Đồng hồ tự động vẫn là loại đồng hồ phổ biến nhất đối với những người đam mê đồng hồ.

1.2 Đồng hồ đeo tay Chronograph 

đồng hồ
Đồng hồ Chronograph 

Một số đồng hồ quartz và đồng hồ chronograph tự động tốt nhất dành cho nam và nữ. Chức năng chronograph trên mặt số đồng hồ chrono cho phép bạn đo thời gian cho các cuộc đua và sự kiện. Chronograph là một trong những loại đồng hồ đeo tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1.3 Đồng hồ kiểu thợ lặn

đồng hồ đeo tay
Đồng hồ cho thợ lặn

Các thợ lặn yêu cầu một chiếc đồng hồ không thấm nước và có khẳ năng chịu được áp lực cao dưới nước. Những chiếc đồng hồ thiết kế phục vụ cho thợ lặn được ra đời từ rất lâu, nhưng chiếc đồng hồ lặn mới thực sự được phổ biến khi xem phim Jacques Cousteau trong bộ phim Le monde du im lặng của ông.

Đồng hồ lặn có khả năng chống nước ở độ sâu và đi kèm với vòng bezel xoay một chiều, phổ biến với các thợ lặn biển.

1.4 Đồng hồ đeo tay thời trang

Đồng hồ thời trang là phụ kiện nói lên đẳng cấp của người đeo. Đây là một số thương hiệu đồng hồ thời trang tốt nhất và thương hiệu đồng hồ thời trang phổ biến nhất, bao gồm nhiều đồng hồ thời trang mới giá cả phải chăng cho phụ nữ và nam giới.

đồng hồ
Đồng hồ thời trang

1.5 Đồng hồ thông minh

Đây là loại đồng hồ này có khả năng liên kết với điện thoại thông minh thông qua 1 số tùy chỉnh. Ngoài ra, nó còn được tích hợp để đo các chỉ số về sức khỏe con người sử dụng như số bước chân, nhịp tim, huyết áp.

đồng hồ
Đồng hồ thông minh

Một số khác còn hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh. Nó có khả năng thông báo tin nhắn, danh bạ, các cuộc gọi, cài đặt kế hoạch luyện tập thể dục. Có nhiều hãng hiệu nổi tiếng cũng ra dòng đồng hồ thông minh này.

1.6 Đồng hồ đeo tay Fortis Squadron

Một số mẫu đồng hồ nam phong cách quân đội đẹp nhất và mang phong cách mạnh mẽ của quân đội. Đồng hồ quân đội tương đối mới nhưng đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ quân sự độc quyền đầu tiên xuất hiện vào cuối những năm 1800.

đồng hồ
Đồng hồ Fortis Squadron

1.7 Đồng hồ Marinemaster Fortis B-42

Màu cam, một màu thời thượng trong cả thời trang và đồng hồ, chắc chắn sẽ có mặt trong mùa này. Chọn đồng hồ màu cam yêu thích của bạn từ nhiều kiểu và tùy chọn đồng hồ phổ biến hiện có.

đồng hồ
Đồng hồ Fortis B-42 Marinmaster

1.9 Đồng hồ Quartz 

Đáng ngạc nhiên, những chiếc đồng hồ đeo tay thạch anh đầu tiên là những món đồ cực kỳ xa xỉ và đắt hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ cơ khí tương đương. Chúng tôi cung cấp một số đồng hồ thạch anh tốt nhất cho nam và nữ, bao gồm đồng hồ thạch anh của Thụy Sĩ và Nhật Bản.

đồng hồ
Đồng hồ Quart đẹp

1.10 Đồng hồ cơ tự động

Chiếc đồng hồ này hoạt động theo cơ chế đơn giản. Khi muốn sử dụng lên dây cót kết hợp với lực kéo từ cổ tay đẩy bánh tạ quay và cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

đồng hồ đeo tay
Đồng hồ cơ tự động

Đặc trưng là phần thiết kế cơ lộ ra trên máy. Đồng hồ đều được chế tạo một cách tinh xảo và độ chính xác cao để tạo được sự ổn định cho bộ máy trong những hoạt động thông thường. Nó được làm bằng thủ công. Rất là công phu và mất hằng giờ để có 1 chiếc đồng hồ đẹp như thế.

2. Kết 

Có vô số đồng hồ đeo tay  với nhiều thương hiệu mẫu mã khác nhau, tha hồ cho bạn chọn. Nếu tay của bạn nhỏ hãy chọn những chiếc đồng hồ bản to nó sẽ làm cho tay bạn trông to hơn đặc biệt đối với các bạn nam. Có bạn sẽ thích dây da hoặc dây kim loại. Không sao tùy theo sở thích của bạn mà có 1 chiếc đồng hồ ưng ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây