Các Loại Đồng Hồ Thể Thao Được Săn Đón Nhiều Nhất

872

Đồng hồ thể thao có nhiều hình dạng và phong cách rất hữu dụng cho các bạn nam. Bạn sẽ không lười biếng chỉ muốn nằm sấp trên giường, quạt chĩa thẳng vào mặt bạn, hoặc trên bãi biển. Nhưng bạn có một sự lựa chọn trước khi bạn không được lười biếng, và thay vào đó là năng động. Vậy bạn cần một người “bạn” đồng hành thể thao với mình không? Dưới đây là một số mẫu đồng hồ thể thao cho nam

Mục lục

1. Công dụng của đồng hồ thể thao

Chúng có thể trông rất thể thao hoặc che giấu đi những chức năng thể thao bằng vẻ ngoài đẹp mắt, ấn tượng thân thiện. Hợp với kiểu dạo phố. Chắc chắn có một diện mạo hoặc thương hiệu phù hợp với sở thích của bạn. Điều thực sự quan trọng là một chiếc đồng hồ thể thao mới giúp bạn tham gia hoạt động hàng ngày, cho dù bạn thích chạy, đi xe đạp, bơi lội hay tập tạ tại phòng tập thể dục.

Một thiết bị máy móc công nghệ cao theo dõi nhịp tim của bạn, các cuộc gọi điện thoại và định vị GPS. Với những chiếc đồng hồ này, bạn sẽ có một phụ kiện sẽ tồn tại lâu dài trong những tháng hè.

2.Các loại đồng hồ thể thao tốt nhất cho nam

2.1. Đồng hồ thể thao Casio 

Đồng hồ thể thao
Đồng hồ Casio

Đây là chiếc đồng hồ điện tử cơ bản nhất mà bạn có thể mua. Nó cho biết thời gian. Nó có báo thức và đồng hồ bấm giờ. Nhưng nếu việc tập luyện của bạn không yêu cầu bất kỳ phụ kiện công nghệ cao nào, thì không thể đánh bại một chiếc Casio phong cách cổ xưa này.

Tuổi thọ pin: chạy bằng năng lượng mặt trời

2.2. Đồng hồ GPS timex 

Đồng hồ thể thao
Đồng hồ thông minh timex 

Đồng hồ GPS Ironman của Timex bao gồm tất cả những điều cơ bản. Nó tốt nhất cho người tập luyện chạy bộ, với các chỉ số về khoảng cách, cảnh báo nhịp độ và thời gian vòng chạy. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết khi nào cần bổ sung nước. Nó cũng có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét, trong trường hợp bạn đang nghĩ đến một môn Phối hợp chạy bơi và đạp xe đạp.

Thời lượng pin: 12 giờ

2.3. Đồng hồ thể thao Polar M200

Đồng hồ thể thao
Đồng hồ Polar M200

Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, hợp túi tiền. Polar cho phép bạn chọn khoảng cách mục tiêu để chạy, và cung cấp cho bạn GPS theo dõi để đăng nhập km. Thêm vào đó, chương trình đào tạo nhịp tim đi kèm sẽ giúp bạn đạt được mức hoạt động mong muốn. Nhiều tính năng khác làm cho nó trở thành một mua hàng thông minh.

Thời lượng pin: 6 ngày

2.4. Đồng hồ thông minh Versa Lite

Fitbit tạo ra một số đồng hồ thông minh Versa rất tốt hướng đến việc tập thể dục, nhưng Lite là chiếc đồng hồ có giá rẻ nhất trong số đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó bỏ qua các tính năng. Sử dụng nó để theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, khoảng cách và số bước chân.

đồng hồ thể thao
Đồng hồ Versa Lite

Thời lượng pin: 4 ngày

2.5. Đồng hồ thông minh thể thao bằng thép HR

Withings có một loạt đồng hồ thể thao bao gồm cả Steel HR. Cùng với mặt đồng hồ truyền thống, nó sẽ theo dõi hoạt động của bạn với nhiều chỉ số và đảm bảo bạn đang hoạt động ở mức cao nhất. Và thời lượng pin quá sức mong đợi của bạn.

Tuổi thọ pin: 25 ngày

2.6. Đồng hồ thông minh màu đen Falster 2

Với một chiếc đồng hồ vừa tối giản, phong cách vừa siêu thông minh. Mặt đồng hồ đó sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê được cung cấp bởi Google, GPS và trình theo dõi nội bộ. Đối với một chiếc đồng hồ thể thao chuyển đổi sang một chiếc đồng hồ văn phòng, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

đồng hồ thể thao
Đồng hồ Falster 2 đen

Thời lượng pin: 24 giờ

2.7. Đồng hồ GPS Spartan 

Chiếc đồng hồ này mang phong cách thể thao táo bạo, từ dây đeo bằng sáng màu đến mặt thép không gỉ cứng cáp. Nó theo dõi mọi thứ, ngoài việc được tải sẵn 80 chế độ khác nhau để phù hợp với hoạt động bạn đang làm, cho dù đó là bơi lội hay trượt tuyết.

đồng hồ thể thao
Đồng hồ GPS Spartan

Thời lượng pin: 8 giờ

2.8. Apple Watch Series 4 (GPS + Di động)

Apple mang kết nối di động đến lĩnh vực đồng hồ thể thao. Nếu đáng để bạn trả tiền cho chức năng của điện thoại, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các thông số kỹ thuật tốt đẹp đó của Apple: màn hình ECG, bộ theo dõi tập luyện, huấn luyện được cá nhân hóa và phát trực tuyến Apple Music, …

đồng hồ thể thao
Apple Watch Series 4

Kết luận

Trên đây là các loại đồng hồ thể thao tốt nhất cho nam giới. Bạn có nhiều lựa chọn về kiểu màu sắc và cả giá cả nữa. Hãy thay đổi phong cách cá tính của bạn với những chiếc đồng hồ này. Bạn sẽ bất ngờ với các tính năng đặc biệt của nó mang lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây