Hướng dẫn cách điều chỉnh đồng hồ SKMEI điện tử đơn giản

2317

Đồng hồ skmei là 1 trong những thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng và rất phổ biến đứng hàng đầu hiện nay, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách sử dụng loại đồng hồ này sau cho đúng, vì vậy hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đồng hồ skmei là 1 trong những loại đồng hồ có rất nhiều tác dụng và chức năng rất vượt trội, tuy nhiên cách sử dụng loại đồng hồ này cũng rất khó, vì vậy sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng mẫu đồng hồ này đúng cách nhất dành cho bạn.

Mẹo sử dụng đồng hồ SKMEI đúng cách 

đồng hồ SKMEI
Mẫu đồng hồ SKMEI dây da

Đồng hồ skmei là 1 trong những loại đồng hồ rất nổi tiếng và có thương hiệu đứng hàng đầu trong các thương hiệu đồng hồ ngày này, vì vậy đồng hồ skmei luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cả nam và nữ nếu thích sự thịnh hành và thời trang từ chiếc đồng hồ này mang lại. Tuy nhiên vì chúng có quá nhiều các chức năng nổi bật khác nhau, điều này đã khiến cho đồng hồ skmei trở nên khó sử dụng hơn rất nhiều. Vì vậy, sau đây sẽ mách cho bạn cách chỉnh đồng hồ skmei sao cho đúng cách nhất và mang lại hiệu quả sử dụng nhiều nhất mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé!

Đầu tiên, trước khi sử dụng đồng hồ skmei bạn sẽ bắt đầu với việc nhấn MODE một lần để vào để đồng hồ bắt đầu chuyển qua đồng hồ bấm giờ. Tiếp tục nhấn BẮT ĐẦU một lần để bắt đầu tính giờ và bạn chỉ cần nhấn BẮT ĐẦU lần nữa là có thể dừng thời gian lại. Sau đó bạn lại nhấn CHẾ ĐỘ hai lần với mục đích là vào để điều chỉnh cảnh báo cho đồng hồ. Sau khi đã vô, bạn sẽ nhấn RESET để thay đổi các tùy chọn và nhấn START để chỉnh giờ, cuối cùng nhấn MODE ba lần để vào chỉnh giờ, ngày, tháng, năm như vậy là xong. Nói 1 cách dễ hiểu nhất thì nút START chính là bắt đầu, RESET là cài đặt lại và nút MODE chính là chế độ bạn muốn điều chỉnh, có thể nói hầu như các nút lệnh này hầu như rất cơ bản mà nhiều đồng hồ công nghệ hiện nay cũng có, không riêng gì đồng hồ skmei đâu đấy nhé!

Lưu ý trong khi sử dụng đồng hồ SKMEI đúng cách 

Bên cạnh việc hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và điều chỉnh giờ đồng hồ SKMEI sao cho đúng cách nhất và chính xác nhất dành cho bạn, thì bạn cũng nên lưu ý thêm 1 số điều sau đây để tránh sử dụng sai và làm hư hỏng nhé!

Trong trường hợp khi bạn dùng đồng hồ để điều chỉnh thời gian, trong lúc này chuông báo cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, không chỉ vậy khi điều chỉnh báo thức bạn cần phải thực hiện theo các bước sau: Tốt hơn hết bạn nên bắt đầu từ giao diện ban đầu và nhấn RESET sau đó là nút START, đồng thời khi công tắc báo thức được bật lên sẽ phát ra tiếng, lúc này biểu tượng cảnh báo nhỏ sẽ được hiển thị kèm theo sau đó. Vì vậy sau khi âm thanh báo động, bạn nên nhấn RESET để đóng báo thức và nhấn START ngay sau đó để tạm dừng báo thức và đồng hồ sẽ báo động lại sau 5 phút đấy nhé!

đồng hồ SKMEI
Cách chỉnh đồng hồ Skmei điện tử

Bên cạnh đó khi bạn cần chỉnh ngày, tháng có lịch sẵn cho đồng hồ Skmei, tốt nhất bạn nên chỉnh lịch ngày trước ngày bạn cần thông báo đi nhé! Và sau đó bạn hãy bắt đầu xoay kim giờ để chỉnh ngày và kim giờ sẽ thay đổi sau 12 giờ đêm, điều bạn cần nên lưu ý ở đây chính là nên tránh điều chỉnh trực tiếp vì thực tế thì ngày tháng sẽ rất dễ tạo ra sự nhầm lẫn giữa ngày và đêm cho bạn đấy nhé!

Điều này hầu như mà nhiều người thường hay mắc phải mà bạn cần nên lưu ý để tránh những điều không đáng có xảy ra nhé! Bạn nên nhớ rằng bạn không nên điều chỉnh lịch, điều chỉnh ngày trong tuần của đồng hồ skmei trong khoảng thời gian từ 21 giờ tối đến 3 giờ sáng nhé! Vì trong khoảng thời gian này, là chức năng thời gian nổi bật của đồng hồ đang hoạt động và đây cũng cũng là thời gian mà lưới bánh răng đang ở mức thấp. Vì vậy có thể nói rằng nếu bạn điều chỉnh lịch vào giờ đó thì sẽ làm hỏng các bộ phận bên trong của đồng hồ skmei đấy nhé! 

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn những cách sử dụng đồng hồ skmei sao cho đúng cách và mang lại hiệu quả nhất dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé! Bên cạnh đó nếu bạn không muốn chiếc đồng hồ skmei đắt tiền của bạn bị hư hỏng thì tốt hơn hết bạn nên lưu ý 1 số điều sau đây để tránh làm hư hỏng chúng nhé!

Nguồn: https://anv.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây