Cách Mặc Chân Váy Công Sở Phù Hợp Để Đi Làm Cho Các Bạn Nữ

0
1160
chân váy công sở

Trang phục đi làm của các quý cô thường hướng đến sự thanh lịch. Diện chân váy công sở sẽ giúp thể hiện sự sang trọng, quyến rũ tạo nên nét thu hút riêng và quyền lực của bản thân. Có rất nhiều kiểu váy công sở, liệu bạn đã biết cách phối những kiểu váy này như nào là chuẩn, theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

1.Cách mặc chân váy công sở phù hợp để đi làm

1.1 Hạn chế của chân váy công sở

1.1.1 Che chân của bạn

chân váy công sở
Chân váy công sở

Bây giờ thời tiết thất thường đã trở nên lạnh hơn và nóng hơn. Ít người trong chúng ta có khả năng muốn ra khỏi nhà mà không có một số loại che chân. Bạn có nghĩ rằng quần tất dài hay quần jean, tây dài có lẽ là lựa chọn tốt nhất hơn hay chân váy công sở sẽ tốt hơn. Có nhiều lựa chọn cho bạn để lựa chọn.

1.1.2 Chọn giày cao gót đế bằng hoặc nhọn

Bạn phải để ý giày cao gót với chân váy công sở ngắn, đặc biệt là khi đi làm. Mặc dù giày cao gót có thể ổn, nhưng tôi nghĩ bạn cần phải sáng suốt. Những đôi giày cao gót bằng đế, sẽ thích hợp hơn những đôi giày cao gót nhọn hoắt. Tùy theo gu của bạn mà có thứ tốt nhất cho mình.

1.1.3 Chân váy công sở phù hợp với lứa tuổi

Những gì được coi là chân váy công sở cho người 20 tuổi chắc chắn là ngắn hơn những gì một phụ nữ 40+. Với tất cả các nhà thiết kế và nhà sản xuất khác nhau trên thị trường bán, để tìm ra kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi nhất của bạn, sẽ là khôn ngoan khi chọn một chiếc từ thương hiệu cho lứa tuổi của bạn.

1.2 Sự tự do của váy mini tại văn phòng

Đúng vậy, váy mini ban đầu có thể đi kèm với những hạn chế to lớn, tuy nhiên, thực tế có rất nhiều quyền tự do mà bạn có thể tận dụng, phần lớn trong số đó đi kèm với tỷ lệ của kiểu váy này. Dưới đây là hai trong số họ:

1.2.1 Chúng trông tuyệt vời với giày bệt

Như tôi đã nói trước đó, giày bệt hoặc giày cao gót chunky trông đẹp nhất với váy mini. Nếu bạn là người thiên về những đôi giày cao gót, váy mini rất hợp với chúng. Đôi khi một chiếc váy bút chì dài hơn trông rất khó xử với những chiếc flats, trong khi một cách tương xứng, những chiếc váy ngắn với váy liền trông rất tuyệt.

1.2.2 Bạn có thể mặc áo dài thướt tha và áo chẽn

Một lợi ích khác mà váy ngắn có hơn váy dài là áo len thư giãn và áo tunic rất hợp với váy ngắn. Một lần nữa, tất cả là về tỷ lệ và những gì được tạo ra khi bạn mặc áo dài hơn. Áo dài hơn, thoải mái có thể trông khó xử với váy dài hơn, nhưng có xu hướng trông hoàn hảo với váy ngắn hơn.

2. Trang phục chân váy công sở đi làm

2.1 Phối chân váy công sở ngắn vàng với áo dài hay ngắn tay

Chân váy công sở
Chân váy công sở ngắn với áo dài tay

Trong bộ trang phục đầu tiên này, chân váy công sở ngắn màu vàng với bộ trang phục là màu xanh nước biển, với áo peplum quần tất màu trắng đục và giày cao gót màu xanh nước biển. Vẻ ngoài được hoàn thiện đơn giản với một chiếc vòng cổ mặt dây chuyền bằng đồng, với một chút màu xanh nhạt và một chiếc vòng bít bằng đồng hay vàng .

Như bạn có thể thấy trong bộ trang phục này, đang sử dụng giày cao gót. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách để mặc chân váy công sở của mình đến văn phòng thì là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về việc đôi chân của mình trông như thế nào thì không chỉ quần tất tối màu làm thon gọn đôi chân mà giày và quần tất phù hợp với màu sắc cũng tạo ra đường chân thon dài hơn.

2.2 Chân váy ngắn đen phối hợp với áo và giày đen ton sur ton 

Chân váy công sở
Chân váy công sở ngắn với áo dài tay

Không chỉ áo len đen này thoải mái tương ứng với chân váy công sở kẻ sọc với đôi Booties phẳng . Nó thật tuyệt nếu bạn có 1 làn da trắng hồng. Bạn có thể  thêm quần bó màu đỏ tía , nhưng bạn chắc chắn có thể đi với quần màu đen để có đường nét sạch sẽ hơn. Đối với phụ kiện, bạn sử dụng chiếc vòng bạc này và bông tai bằng bạc.

2.3 Chân váy ngắn hoặc dài cùng với áo sơ mi trắng

Cuối cùng, với đôi bốt cao đế bằng. Một lần nữa, đôi khi những đôi bốt cao như thế này có thể trông kỳ quặc với váy dài hơn. Tuy nhiên, nếu giày cao gót không phải là sở thích của bạn, thì việc mặc chúng với váy ngắn hơn có thể trông cân đối hơn. Đôi bốt được tạo kiểu với chiếc váy ngắn vải tuýt màu xanh nước biển này. Một chiếc mũ màu ngà và bộ trang phục được đơn giản với một chiếc khăn choàng cổ màu xanh. 

Kết luận

Miễn là bạn tạo kiểu phù hợp, mặc đúng độ dài và mặc vừa phải, chân váy công sở ngắn có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho tủ đồ đi làm của bạn. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào môi trường làm việc của bạn. Hãy chắc chắn bạn biết quy tắc ăn mặc nơi làm việc của bạn là gì trước khi đi vào văn phòng. Mọi người sẽ khen bạn cho coi với bộ trang phục đẹp và váy công sở phù hợp. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây