Có nên mua ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu hay là không nên?

0
342
ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu

Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn rằng có nên mua ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu đồng hay đầu tư nhiều hơn vào chúng. Ngoài ra, bài viết còn hướng dẫn bạn cách lựa chọn thông qua mục đích sử dụng cũng như tính năng mà ghế massage mang lại.

Bạn đã từng cân nhắc mua một chiếc ghế massage chưa? Có thể bạn đang băn khoăn không biết có nên mua một chiếc ghế massage hay không. Nó có phải là một khoản đầu tư tốt? Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc ghế massage, đừng đơn giản chỉ so sánh giá cả. Cân nhắc kích thước và nơi bạn sẽ đặt nó, nhu cầu cụ thể của bạn, sức khỏe, thư giãn, phục hồi chức năng? Những phương thức nào được cung cấp, cũng như những tùy chọn nào được cung cấp,…

Có nên mua ghế massage không?

Điều quan trọng là bạn phải biết mục đích mua máy massage toàn thân là gì? Nếu là thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, đau nhức lưng thì hoàn toàn có thể chi trả. Nhưng nếu tình trạng của bạn trở nên trầm trọng hơn khi xoa bóp thì bạn cần nói chuyện với bác sĩ nhé. 

Ghế massage giúp giảm đau tuyệt vời cho những người bị đau mãn tính, những người thường xuyên nghiêng. Hoặc những người yêu thích thể dục cần làm dịu các cơ bị đau nhức sau khi tập luyện hoặc cho các mục đích thư giãn đơn giản. Bởi vì có rất nhiều biến thể khác nhau của ghế massage, bạn sẽ không những xem xét tần suất sử dụng ghế mà còn xem bạn có không gian cho một chiếc lớn hơn hay không.

Khả năng lắng mình trên một chiếc ghế mát xa thoải mái vào cuối một ngày căng thẳng là điều tốt nhất. Chìm vào, để chiếc ghế làm điều kỳ diệu của nó và bạn ngay lập tức được biến đổi và thoải mái hơn.

ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu
Có nên mua ghế massage không?

Thậm chí có những cài đặt cung cấp nhiệt khi mát-xa, vì vậy nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm, hãy cân nhắc chọn lựa chọn bổ sung này. Ghi lại danh sách những thứ hấp dẫn bạn, để đến lúc chọn một chiếc ghế massage, bạn sẽ tìm được chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

Những điều tìm kiếm ở một chiếc ghế massage 

Có những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn một chiếc ghế massage giá rẻ và những điều bạn cần chú ý đến chính là:

 • Đánh giá tốt.
 • Động cơ.
 • Kích thước phù hợp với không gian sống của bạn.
 • Những vật liệu nào được sử dụng.
 • Chế độ bảo hành.
 • Có những tùy chọn nào như nhiệt hoặc cài đặt đặt trước.
 • Chi phí, những gì nằm trong ngân sách của bạn.
 • Không cần phải nói, bạn hãy đọc các bài đánh giá nếu chúng có sẵn. Những gì có thể có hoặc có thể không được đề cập trên thông số kỹ thuật hoặc danh sách đôi khi được gợi ý trong các bài đánh giá.
ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu
Kích thước phù hợp với không gian sống của bạn

Có thể bạn quan tâm:

Tùy chọn ghế mát xa

Mát xa có nhiều lợi ích từ căng thẳng, giảm đau, giảm cơ bắp đến cải thiện tư thế, giúp giảm lo lắng ở một số người và tất nhiên là thư giãn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và tần suất bạn muốn được massage chuyên nghiệp, bạn có thể mua một chiếc ghế massage cho gia đình mình.

 • Động cơ của ghế mát xa: Bạn không chỉ muốn xem xét số lượng động cơ mà một chiếc ghế mát xa cung cấp, mà còn xem chúng mạnh đến mức nào. Bạn sẽ thích ứng với cài đặt và theo thời gian có thể muốn cài đặt cao hơn. Đừng chọn một sản phẩm có động cơ kém.
 • Cài đặt nhiệt của ghế massage: Khi xem xét các đơn vị khác nhau bằng nhiệt, hãy chọn nhiệt hồng ngoại sẽ tạo ra kết quả tổng thể tốt hơn so với các bộ phận sưởi khác.
 • Phương thức dùng để chỉ loại hình xoa bóp. Một số người thích chuyển động nhào trộn, trong khi những người khác thích chuyển động lăn. Hầu hết các loại ghế đều cung cấp nhiều kiểu dáng, nhưng biết bạn có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn chọn được một chiếc yêu thích.
 • Vật liệu: Tìm hiểu những vật liệu được sử dụng, cả bên trong và bên ngoài. Bạn có muốn vẻ ngoài của chúng bằng da, và loại túi khí mà chúng sử dụng?
ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu
Tùy chọn ghế mát xa

Có nên mua ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu?

Giống như ở trên đã được đề cập tùy vào mục đích sử dụng nếu như bạn chỉ massage sau một ngày làm việc mệt mỏi thì chi trả dưới 10 triệu đồng là hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu bạn thương hay đau nhức xương và hoạt động quá nhiều thì đầu tư một chiếc ghế massage đắt hơn cũng nên có trong suy nghĩ của bạn.

Là vì liên quan đến sức khỏe, có sức khỏe chúng ta mới làm việc, vui chơi thoải mái được. Nên bạn cứ cân nhắc kỹ lưỡng tiền nào thì của nấy, bạn đầu tư bao nhiêu vào sức khỏe bạn sẽ nhận được bấy nhiêu lợi ích từ chúng nhé. Đặc biệt là đối vấn đề sức khỏe bạn cần phải đặt chúng lên hàng đầu cho danh sách của bạn nhé.

Có nên mua ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu đồng hay không chúng phụ thuộc hết vào quyết định của bạn cũng như tài chính bạn đang có. Nếu bạn gặp khó khăn với chúng thì Elipsport sẽ hỗ trợ bạn trả góp với lãi suất 0% thông qua hai hình thức là thẻ tín dụng và công ty tài chính. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline 18006854 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: https://anv.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây