Con Nhà Siêu Giàu Châu Á – 4 Điều Không Phải Ai Cũng Biết

800

Con nhà siêu giày châu Á là một bộ phim cực kỳ hot vào năm 2018. Nó đã thu hút được lượng lớn người xem và một doanh thu khổng lồ cho các nhà làm phim. Nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn với những bí mật xoay quanh bộ phim này đấy. Hãy tìm hiểu nhé.

Mục lục

1. Nam diễn viên chính Henry Golding giảm số tuần trăng mật của mình

Con nhà Siêu giàu Châu Á
Nam diễn viên chính Henry Golding giảm số tuần trăng mật của mình vì phim

Henry Golding, nam diễn viên chính trong con nhà siêu giàu châu Á cắt ngắn tuần trăng mật của riêng mình cho buổi thử giọng Crazy Rich Asians. Khá xui xẻo cho anh chàng này, nhưng khi đến buổi thử vai của Henry Golding cho Crazy Rich Asians, nam diễn viên mới vào nghề cần phải cắt ngắn tuần trăng mật của mình để kịp tham gia buổi thử vai. 

Golding trước đây chỉ là một MC truyền hình trước khi đóng vai chính trong bộ phim lớn này. Nhờ vào tài năng và ngoại hình ưa nhìn, anh ấy đã được các nhà làm phim săn đón và đưa vào thử vai. Trong khi ban đầu anh ấy do dự về việc tạo ra một cú hit lớn như vậy. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên với màn ra mắt diễn xuất của mình.

Tuy nhiên, anh ấy rõ ràng đã rất tận tâm với ý tưởng này, khi thậm chí đã tạm dừng các lễ kỷ niệm cuộc sống tình yêu của mình để kịp thời tham gia buổi thử giọng này. Rõ ràng, nó đã diễn ra khá tốt khi anh ấy được nhận.

2. Con nhà Siêu giàu Châu Á hoạt động kém hiệu quả tại phòng vé Trung Quốc

Mặc dù con nhà Siêu giàu Châu Á  đã trở thành một bộ phim thành công lớn về mặt phê bình và thắng lớn tại phòng vé tại Hoa Kỳ, nhưng điều đó không xảy ra khi bộ phim ra mắt tại Trung Quốc. 

Trên thực tế, bộ phim đã thất bại hoàn toàn về doanh thu phòng vé. Khi phim ra mắt ở Trung Quốc, nó chỉ mở màn ở vị trí thứ tám với 1,2 triệu USD. Khi không thu về các kết quả tích cực, các chủ rạp chiếu phim đã bắt đầu dừng phát sóng sớm vì khán giả cũng không đến xem, điều này chắc chắn ảnh hưởng nhất định cho doanh thu của phim.

Sự sụt giảm doanh thu phòng vé này xảy ra sau khi bộ phim cần phải đấu tranh để có thể chiếu ở Trung Quốc ngay từ đầu sau khi bộ phim không đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về nội dung của Trung Quốc. Họ phải cắt bớt phân đoạn đi và nó đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng phim.

3. Các nhà làm phim bị áp lực phải thay đổi tiêu đề

Con nhà Siêu giàu Châu Á
Đạo diễn Jon M từng bị bắt buộc thay đổi tiêu đề

Con nhà Siêu giàu Châu Á là một tựa phim bắt mắt. Nó táo bạo và khiêu khích. Rất có thể nó là một trong các yếu tố đã giúp cuốn tiểu thuyết được chú ý và đạt được thành công trong vài năm qua. Nhưng khi đến thời điểm thực hiện bộ phim chuyển thể, có tin là một số người đã gây sức ép buộc đạo diễn Jon M. Chu phải thay đổi tiêu đề, theo nhà làm phim.

Mặc dù không rõ họ muốn tiêu đề được làm lại là gì, nhưng rõ ràng là một người nào đó tham gia vào quá trình làm bộ phim này không hài lòng khi thấy tiêu đề đó trên khắp cả nước. Tuy nhiên, Chu là một người khá cứng rắn nên việc này đã không xảy ra.

4. Netflix ban đầu rất quan tâm đến việc mua quyền phát sóng Crazy Rich Asians

Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á) là bộ phim studio lớn đầu tiên của Hollywood với phần lớn diễn viên là người gốc Á trong bối cảnh hiện đại. Đó là một kỳ tích đặc biệt khi người Châu Á là nhân tố làm nên thành công của nó. Sự ra mắt đầy ấn tượng của bộ phim đã khiến nó trở thành một trong các phim bom tấn hè về thể loại hài lãng mạn thành công nhất trong những năm gần đây. 

Đặc biệt hơn khi trong thời đại mà rất nhiều bộ phim hài lãng mạn được chuyển thẳng lên Netflix. Trên thực tế, Netflix rất quan tâm đến dự án này và họ sẵn sàng trả một số tiền đáng kể để đưa nó lên nền tảng trực tuyến của mình. Trong khi họ đang cung cấp một số tiền lớn thích hợp cho bản quyền, đạo diễn Jon M. Chu lại muốn phim của mình được chiếu tại rạp, và thực tế chứng minh đó là một quyết định đúng đắn.

Kết

Trên là những gì mình muốn bật mí cho các bạn về 4 điều mà không phải ai cũng biết về bộ phim con nhà siêu giàu châu Á. Những chuyện ngoài lề của một bộ phim bom tấn luôn là một chủ đề mọi người quan tâm. Hy vọng những thông tin trên là đủ để các bạn ngồi lại với nhau và bắt đầu một cuộc tán gẫu tuyệt vời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây