Đánh Giá Áo Thun Uniqlo Supima, Có Đáng Mua Hay Không?

2207

Áo thun Uniqlo làm từ supima cotton đã có một chút danh tiếng trong cộng đồng thời trang nam. Trên thực tế, bất kỳ cuộc thảo luận nào về những chiếc áo phông đẹp nhất cho nam giới chắc chắn phải kể đến áo phông Uniqlo supima vì chúng được đánh giá rất cao.

Mục lục

1. Cotton Supima là gì?

Khi nói đến hàng may mặc cổ điển, không thể phủ nhận rằng áo thun cơ bản từ lâu đã trở thành một món đồ phong cách chủ yếu trong tủ đồ của bất kỳ người đàn ông ăn mặc đẹp nào. Không có gì ngạc nhiên khi mỗi thương hiệu quần áo từ đất nước mặt trời mọc đều cung cấp phiên bản của riêng họ.

Giờ đây, khi nói đến những chiếc áo sơ mi supima của Uniqlo, một số người đàn ông thề với chúng, trong khi những người khác không nhận được tất cả sự cường điệu. Tôi đã mua 4 đôi giày nam cao cấp của Uniqlo và vì vậy tôi biết rõ mình thuộc hội nào. Mặc dù được khen ngợi hết lời, nhưng không có gì là hoàn hảo cả.

Đầu tiên, bông Supima là nhãn hiệu bông được các thương hiệu hàng đầu sử dụng trên thị trường thời trang, phụ kiện và gia dụng. Thứ hai, bông Supima được trồng trên đất Mỹ, chiếm dưới 1% lượng bông trồng trên thế giới.

Đây là một loại bông độc đáo do các sợi cực dài góp phần vào các đặc tính cao cấp của nó về độ bền, độ mềm và khả năng giữ màu. Trên thực tế, bông supima thực sự nhẹ hơn, nhưng chắc hơn 45% so với bông thông thường, mang lại khả năng thở, độ bền và mềm mại vượt trội.

Áo thun Uniqlo
Áo thun Uniqlo

2. Thiết kế áo thun Uniqlo

Áo thun Uniqlo supima cotton mạng phong cách tối giản nhất của một chiếc áo thun. Không có thương hiệu, không có biểu trưng, ngoại trừ nhãn tem in bên trong áo

Chúng có tất cả các màu trung tính cơ bản như trắng, xám, xanh nước biển và đen. Nhìn chung, bạn sẽ tìm thấy 14 cách phối màu khác nhau với nhiều sắc thái từ xanh ô liu và vàng đến đỏ và xanh coban. Không thiếu các tùy chọn để lựa chọn.

Áo thun Uniqlo
Mẫu áo Kaw x Uniqlo

3. Áo thun Uniqlo mặc phối với dáng người như thế nào?

Về độ vừa vặn, tôi đã nói trước đây và tôi sẽ nhắc lại nhiều lần rằng áo thun supima của Uniqlo là một trong những chiếc áo thun vừa vặn nhất mà tôi từng sở hữu. Chúng được trang bị mà không bị chặt chẽ và có một tổng thể sạch sẽ.

Chiều dài cơ thể là tại chỗ, đánh khoảng giữa bay và chiều dài tay áo cũng hoàn hảo, hạ cánh xung quanh bắp tay giữa. Và tay áo ôm vừa phải bắp tay của mình vừa phải mà không bị gò bó. Ngoài ra, cổ áo vừa vặn thoải mái quanh cổ tôi, không quá lỏng cũng không chật.

Tôi không thể nói đủ, nhưng áo thun Uniqlo là chiếc áo thun đầu tiên thực sự vừa vặn với tôi. Trước khi phát hiện ra chúng, tôi nhớ mình đã mặc những chiếc áo phông H&M giá 5 đô la siêu rẻ nhưng không vừa.

Tay áo quá ngắn, kéo dài đến cánh tay của tôi và để lộ lông nách. Ngoài ra, chất lượng vải không tốt vì áo sơ mi bị cong vênh lạ thường sau một vài lần giặt.

4. Chất lượng và độ chi tiết áo thun Uniqlo

Áo thun Uniqlo supima cotton được sản xuất tốt, đặc biệt là ở mức giá $ 14,90. Mặc dù nó không hoàn toàn xứng với giá trị trước đây là $ 9,90, nhưng bạn sẽ khó tìm được giá trị tốt hơn khi nói đến một chiếc áo thun cơ bản. Nếu bạn làm, xin vui lòng cho tôi biết!

Chi tiết sản phẩm:

– Chất liệu 100% bông Supima®, có độ bóng và cảm giác cao cấp.

– Được làm bằng bông Supima® có độ ẩm thấp, cho kết cấu mịn hơn.

– Cắt mỏng hơn xung quanh vai và cánh tay để vừa vặn mà không bị bó lại.

– Trong một bản in sọc hẹp, cơ bản.

– Màu sắc sẽ không chuyển khi mặc như một lớp bên trong.

Các chi tiết sản phẩm đề cập đến một ánh sáng bóng, đó là điều mà ít nhất là tôi không thể nhận thấy. Những chiếc áo thun này không có độ bóng hay bóng có thể nhìn thấy được.

Kết

Trên đây là một số đánh giá về áo thun Uniqlo làm từ supima cotton. Tin rằng sẽ giúp bạn có nhũng đánh giá phù hợp để lựa chọn trang phục cho tủ đồ của mình. Chúc các bạn luôn tự tin và năng động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây