Đánh Giá Foreo Luna Mini 3 Máy Rửa Mặt Sạch Từ Sâu Bên Trong

0
895
Foreo Luna Mini 3

Hiện nay trên thị trường có các thiết bị làm sạch da mặt khác nhau và đôi khi rất khó để chọn mua thiết bị nào. Để giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng hơn, dưới đây là bài đánh giá về chiếc máy rửa mặt đến từ Thụy Điển Foreo Luna Mini 3.

1. Đánh giá chung Foreo Luna Mini 3

Foreo Luna Mini 3 là một loại máy rửa mặt thông minh. Khi đánh giá nói đó là một thiết bị thông minh, thực sự nó sẽ còn hơn cả những gì bạn mong đợi. Là dòng máy rửa mặt điện hoạt động dựa trên nguyên lý sóng âm, xung động tác động sâu vào da và loại bỏ 99,5% bụi bẩn, bã nhờn, mồ hôi và tế bào chết trên da. Xung nhịp T-sonic làm tăng tuần hoàn và tẩy tế bào chết trên da mà không làm nhăn da.

Toàn bộ thiết bị được phủ một lớp silicon mịn và nó có lông silicon ở cả hai mặt. Có lông mềm và ngắn ở một bên và lông dài hơn và cứng hơn một chút ở bên kia. Quá trình làm sạch da mặt rất thoải mái và không gây kích ứng da chút nào. Bề mặt silicon còn giúp thiết bị không bị tuột khỏi tay trong khi sử dụng.

Foreo Luna Mini 3
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3

2. Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3

Máy rửa mặt cầm tay Foreo Luna Mini 3 rất khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường vì nó kết nối với ứng dụng Foreo for you. Thiết bị có thể được quản lý thông qua ứng dụng và việc sử dụng ứng dụng khá dễ dàng. Khi bạn nhận được thiết bị của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản trong ứng dụng Foreo, đăng ký và kết nối thiết bị với ứng dụng.

Ứng dụng cung cấp tùy chọn Find my Luna mà bạn có thể tìm thấy thiết bị của mình ngay lập tức. Tôi phải đề cập rằng thiết bị và ứng dụng đang kết nối qua Bluetooth và điện thoại di động và Luna của bạn phải nằm trong phạm vi cho phép sử dụng tùy chọn này. Bạn nhấp vào tùy chọn, chiếc Luna Mini 3 của bạn bắt đầu phát xung và sáng, bạn theo dõi âm thanh của thiết bị và bạn đã tìm thấy thiết bị của mình ngay lập tức.

Một tùy chọn khác mà ứng dụng cung cấp là Glow boost, một quy trình chăm sóc da chỉ 30 giây. Tùy chọn này thực sự tuyệt vời vì tôi luôn có thể tìm thấy ba mươi giây đó và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với làn da của tôi. Tôi phải thừa nhận rằng đôi khi ba mươi giây hơi ngắn và sau đó tôi phải kéo dài đến thêm một lần nữa vì quá trình chăm sóc da này vô cùng thư giãn và dễ chịu.

Ứng dụng cũng cung cấp các cài đặt thủ công về cường độ làm sạch cho da, vì vậy bạn có thể chọn xung nhịp yếu nhất hoặc mạnh nhất (từ cấp 1 đến cấp 12). Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn theo từng bước cụ thể và bạn có thể theo dõi trên màn hình thời gian mất bao lâu cho một công đoạn để làm sạch một phần nhất định trên khuôn mặt. Tùy thuộc vào thời gian làm sạch bạn đã đặt, thiết bị sẽ tắt vào thời gian đã đặt. Chẳng hạn nếu bạn muốn làm sạch trong 60 giây, thiết bị sẽ tắt sau 60 giây.

Foreo Luna Mini 3
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3

Một cáp sạc cũng được bao gồm trong hộp khi bạn mua trọn bộ sản phẩm máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3. Trước khi sử dụng lần đầu tiên, bạn nên sạc đầy trước khi bắt đầu làm sạch da mặt. Thiết bị ở trạng thái đang sạc nếu đèn màu xanh lam nhấp nháy, khi đèn ngừng nhấp nháy – thiết bị đã được sạc đầy và bạn có thể sử dụng. Với một lần sạc, bạn có thể làm sạch da mặt tới 600 lần, thật là một thời gian sử dụng đáng kinh ngạc.

Kết

Trên đây là một số đánh giá của anv.vn về chiếc máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây