Dao Cạo Lông Mày Giúp Giảm Đau Khi Tạo Dáng Lông Mày

0
440
dao cạo chân mày

Tỉa gọn lông mày cũng là một bí quyết làm đẹp của chị em phụ nữ. Dao cạo lông mày hay dùng nhíp để nhổ lông mày thì cả hai phương pháp tẩy lông mày đều tẩy, cạo sạch những sợi lông nhỏ trên mặt. Không có cách nào là không đau. Bạn chỉ cần nghiến răng và hy vọng thợ tẩy lông mày của bạn sẽ tách lớp sáp nóng đó ra nhanh chóng. 

Dùng dao cạo sẽ không làm cho lông mọc lại dày hơn, nhanh hơn hoặc đen hơn. Lưỡi dao cạo sẽ cắt bớt lông mặt trên bề mặt da chứ không phải gốc. Điều này làm cho những sợi lông bị cắt có ngọn cùn có thể dày hơn khi chúng bắt đầu mọc trở lại trên bề mặt, nhưng thực sự thì không.

1. Dao cạo lông mày – Tinkle Razor 

dao cạo chân mày
Dao cạo chân mày Tinkle

Chỉ với một cú lướt nhẹ của dao cạo lông mày, bạn có thể loại bỏ những sợi lông mày không mong muốn một cách nhẹ nhàng. Công cụ này có nghĩa là ngay cả cho người mới bắt đầu.

Bạn không cần phải là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để sử dụng nó. Bộ sáu dao cạo, mỗi dao cạo đều có vỏ thép không gỉ để đảm bảo bạn cạo sạch lông mày nhưng an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng Tinkle Razor để loại bỏ lông mặt khác và như một công cụ tẩy tế bào chết trên da.

Quá trình này là không đau. Bạn thoa một ít dầu hoặc kem cạo râu quanh lông mày, kéo căng da trước khi cạo bằng dao cạo. Bạn nên xem một số video trước khi thử điều này. Bạn cần chạm nhẹ khi cạo vùng da mỏng manh quanh mắt. Các loại dao cạo tốt nhất không chỉ dành cho lông mày của bạn. Dụng cụ này có thể được sử dụng để cạo đi những phần lông không mong muốn khác trên khuôn mặt và bạn sử dụng nó để thử tẩy da chết, một quá trình tẩy tế bào chết trên da của bạn bằng dao cạo. Chúng tôi đã chọn ra ba bộ dao cạo dưới đây.

2. Dao cạo lông mày Nylea

dao cạo chân mày
Dao cạo lông mày cho nữ

Với dao cạo của Nylea, bạn có thể tạo dáng lông mày như ý muốn. Bộ này có tổng cộng sáu dao cạo: Hai màu xanh lam, hai màu hồng và hai màu xanh lá cây. Chiếc dao cạo chân mày này rất dễ điều khiển và thao tác. Vì vậy bạn sẽ không vô tình cạo đi một nửa lông mày. Dao cạo có các bộ phận bảo vệ siêu nhỏ để đảm bảo rằng da của bạn không bị tổn thương trong khi cắt tỉa. Nó cũng có thể được sử dụng trên lông mặt không mong muốn khác.

Sứ mệnh của dao cạo lông mày là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và giới thiệu những sản phẩm mà  nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích.  

3. Dao cạo Kitsch Pro

dao cạo chân mày
Dao cạo Kitsch Pro

Loại bỏ những sợi lông mảnh ở lông mày, cổ, mặt và những sợi lông không cần thiết ở những nơi khác. Dao cạo lông mày với nắp an toàn bằng thép không gỉ gắn vào lưỡi dao để bảo vệ da khỏi vết cắt.

Nhận gấp đôi dao cạo với bộ sản phẩm này. Bạn nhận được tổng cộng 12, trong khi các gói khác cung cấp sáu. Các lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, vì vậy bạn biết mình đang sử dụng tốt chiếc dao cạo này. Định hình lông mày của bạn và loại bỏ lông thừa bằng công cụ này. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một công cụ tráng da để tẩy tế bào chết cho da mặt. Bạn được khuyến nghị sử dụng dao cạo ba tuần một lần.

  • Khi dùng  nhíp để nhổ thì quá đau hoặc bạn không có thời gian, những chiếc dao cạo nhỏ này sẽ hoạt động hiệu quả
  • Tuyệt vời để có cặp lông mày đẹp 
  • Trọng lượng nhẹ và tay cầm chống trượt để điều khiển dễ dàng

Kết 

Lông mày rất quan trọng đối với khuôn mặt tổng thể của chúng ta. Có người thì lông mày quá dày và đậm. Bạn phải làm cho lông mày của bạn trông đẹp hơn nhờ vào dụng cụ cạo lông mày. Bạn phải hết sức cẩn thận vì nếu bạn làm quá tay thì sẽ mất đi 1 cái chân mày đẹp và phải mất thời gian rất lâu để lông mọc lại. 

Bạn có thể khắc phục việc này bằng cách dùng bút chì kẻ chân mày để làm chân mày đẹp lại như bình thường. Bạn cũng nhớ kiểm tra và mua lại dao cạo mới vì dao cạo lông mày mà lục thì khó cạo lắm đó nhé. Chúc bạn luôn có cặp chân mày như ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây