Các Kiểu Đồng Hồ Gỗ Đơn Giản Và Mới Nhất Cho Bạn Cần Biết

1055

Đồng hồ gỗ với kiểu dáng cũng lạ mắt và hoành tráng. Bạn sẽ nhận được nó với nhiều kiểu dáng từ đồng hồ treo tường tròn đơn giản đến đồng hồ bánh răng phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ trang trí được làm thủ công. 

Mục lục

1.Các kiểu đồng hồ gỗ đơn giản và mới nhất

1.1 Đồng hồ gỗ Handmade Gear

đồng hồ gỗ
Đồng hồ handmade Gear gỗ

Đây là một chiếc đồng hồ gỗ treo tường kiểu analog cũ. Nó được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ và màu sắc phù hợp với tất cả đồ nội thất, sơn tường … Đây là một chiếc đồng hồ treo tường bánh răng tròn bằng gỗ cho bạn biết thời gian chính xác và phù hợp với mọi màu tường. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v.

1.2 Cherry Carriage Mantel

đồng hồ gỗ
Đồng hồ Cherry Carriage Mantel

Đây là một chiếc đồng hồ hình cỗ xe anh đào mà bạn có thể mang đến nét cổ điển cho căn phòng của mình. Đây là một thiết kế đồng hồ tuyệt vời với tinh thể thủy tinh và mặt số màu trắng với các chữ số La Mã. Bạn có thể điều khiển âm lượng cho chuông vào ban đêm. Đây là một món đồ cổ tuyệt đẹp mà bạn có thể giữ trong nhà.

1.3 Đồng hồ báo thức Retro cổ điển

đồng hồ gỗ
Đồng hồ Retro cổ điển

Hãy thử chiếc đồng hồ gỗ báo thức tuyệt vời này cho phòng ngủ của bạn. Nó đi kèm với một nút để điều khiển báo thức và nó là một đồng hồ báo thức hình vuông. Bên trong nó, bạn sẽ thấy một mặt số màu trắng và các chữ số được viết trên đó. Bạn có thể thử đồng hồ báo thức này với night lite.

1.4 Đồng hồ gỗ treo tường tự nhiên hình tròn

Nâng tầm phong cách cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng thiết kế đồng hồ treo tường bằng gỗ tròn. Bạn có thể sử dụng với khung kim loại này ở bất cứ đâu bạn muốn. Nó có các chữ số La Mã trong đó và các kim phối hợp hiển thị thời gian cho bạn. Bạn có thể lấy chiếc đồng hồ duyên dáng này để trang trí tường nhà.

1.5 Đồng Hồ Treo Tường Cổ Điển Vector

Đồng hồ treo tường bằng gỗ lớn này là để trang trí cho bức tường của bạn. Nó đi kèm với một khung gỗ thủ công và các mặt số màu trắng. Kim đồng hồ trông đẹp mắt và chữ số La Mã trên mặt số để hiển thị thời gian một cách hoàn hảo. Trang trí bên ngoài là thiết kế hoa và bạn có thể lấy chiếc đồng hồ dễ thương này để tô điểm thêm vẻ đẹp cho bức tường nhà bạn.

1.6  Đồng hồ treo tường bằng gỗ mộc mạc

Bạn có thích kiểu đồng hồ này không? Đây là một chiếc đồng hồ với nét mộc mạc. Nó mang lại cho bạn một cái nhìn hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Đây là một chiếc đồng hồ được vẽ thủ công và bằng tay với các chữ số La Mã bằng vàng trên đó. Bạn cũng có thể chọn các màu khác nếu muốn phù hợp với sơn tường của mình.

1.7 Đồng hồ ống 

Điều này trông giống như một chiếc đồng hồ ống. Nó được làm bằng gỗ và tất cả các chữ cái đều có vẻ ngoài mộc mạc. Bạn có thể trang trí phòng khách của mình với chiếc đồng hồ ngoại cỡ phong cách cổ điển này để biết thời gian. Bạn có thể thay đổi màu sơn và chữ số trông cũng như bạn muốn.

1.8 Đồng hồ kỹ thuật số 

Đồng hồ gỗ analog hiện đang được thay thế bằng đồng hồ kỹ thuật số. Nhưng với những người yêu thích vẻ đẹp cổ xưa. Những chiếc đồng hồ kiểu dáng vintage này rất có giá ttrij thẩm mỹ cao. Đây là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số bằng gỗ đẹp và đơn giản để hiển thị thời gian. Điều này sẽ sáng lên trong đêm và hiển thị thời gian cho bạn. Bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ hiện đại này trong phòng ngủ để có được sự tiện lợi.

2. Kết luận

Đây là các kiểu đồng hồ đơn giản và mới nhất bây giờ. Cho bạn nhiều lựa chọn, bạn có thể gắn ở các phòng trong nhà, trong văn phòng của bạn. Thật tiện lợi khi chỉ cần ngước lên là bạn có 1 đồng hồ gỗ để biết giờ và còn chiêm ngưỡng thiết kế của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây