Top Các Loại Đồng Hồ Hiệu Nổi Tiếng Trên Thế Giới

924

Ngày nay, cuộc sống chuyển động nhanh hơn bao giờ hết. Theo dõi thời gian là điều cần thiết trong thế giới nhịp độ sống của chúng ta. Vậy tại sao không làm điều đó thật phong cách, với một trong những chiếc đồng hồ hiệu sang trọng tốt nhất thế giới trên cổ tay của bạn?

Mục lục

1. Đồng hồ hiệu Rolex

Đồng hồ hiệu
Đồng hồ hiệu Rolex

Nếu có một thương hiệu đồng hồ hiệu mà mọi người đều biết, đó là Rolex. Chính cái tên đã trở thành một từ ngữ cho sự sang trọng và độc quyền. Đeo Rolex không chỉ là đeo một chiếc đồng hồ. Đó là một tuyên bố về quyền lực và uy tín.

Từ bộ sưu tập cổ điển đến đồng hồ lặn và du thuyền, Rolex áp dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm đồng hồ và bí quyết kỹ thuật của mình cho câu hỏi tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng mà chủ sở hữu có thể mang theo suốt đời — và truyền lại cho con cái của họ.

1.1. Lịch sử phát triển thương hiệu

Đồng hồ Rolex đã được đeo đến một số nơi xa xôi nhất trên trái đất; vào những địa hình hoang dã và đầy thử thách, xuống sâu của đại dương và lên những đỉnh núi cao. Nếu bạn cần bằng chứng rằng Rolex không chỉ là một phụ kiện thời trang, thì đây chính là nó.

Công ty là người đầu tiên cấp bằng sáng chế cho một chiếc đồng hồ chống thấm nước: mẫu Oyster nổi tiếng. Họ cũng đưa chiếc đồng hồ tự lên dây đầu tiên ra thị trường vào năm 1945. Một chiếc Rolex cũng là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích của điệp viên nổi tiếng nhất thế giới, James Bond – bằng chứng nữa về cam kết của Rolex đối với tất cả những điều táo bạo và gan dạ.

1.2. Thương hiệu

Thương hiệu tự hào về sự cống hiến của mình đối với chất lượng, liên tục cải tiến các dịch vụ của mình và mang lại sự xuất sắc lâu dài cho khách hàng trung thành của mình. Trong thế giới của thị trường tiêu dùng đại chúng và thời trang dùng một lần, đây là một thương hiệu có thiết kế được đảm bảo tồn tại suốt đời. Trên thực tế, đồng hồ Rolex thực sự có thể tăng giá trị theo thời gian.

Được toàn cầu công nhận và thèm muốn, Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng tốt nhất trên thế giới có ít đối thủ cạnh tranh.

2. Đồng hồ hiệu Patek Philippe

Đồng hồ hiệu
Đồng hồ hiệu Patek Philippe

Đồng hồ hiệu cao cấp Luxe Digital chuyển động cơ học Patek Philippe

Thụy Sĩ đã trở nên đồng nghĩa với những chiếc đồng hồ sang trọng và một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu mọi thời đại là Patek Philippe.

Điều làm cho một chiếc đồng hồ Patek Philippe trở nên đặc biệt là mỗi chi tiết đều được hoàn thiện bằng tay bởi một nghệ nhân bậc thầy tận tâm. 

Thật vậy, một lý do khác giải thích cho sự hấp dẫn của thương hiệu là thực tế có chưa đến 1 triệu chiếc đồng hồ Patek Philippe đã được tạo ra từ năm 1839. Số lượng đó rất ít và sự khan hiếm này khiến chúng được săn đón nhiều.

Với mục tiêu không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo, chính cái tên Patek Philippe đã trở thành chứng minh cho độ tin cậy và chất lượng ngôi sao.

3. Audemars Piguet

Đồng hồ hiệu Audemars Piguet

3.1. Thương hiệu

Audemars Piguet là một trong những hãng đồng hồ hiệu cao cấp nổi tiếng nhất thế giới. 

Royal Oak là chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ đầu tiên được bán trên thị trường như một chiếc đồng hồ sang trọng, lần đầu tiên kết hợp giữa phong cách và độ bền.

Chiếc đồng hồ đã trở thành mẫu đồng hồ hiệu hàng đầu của thương hiệu được đánh giá cao và được cả nam giới và phụ nữ đánh giá cao.

Mặc dù không nổi tiếng như Rolex, nhưng có lẽ, Audemars Piguet mang đến một điều gì đó khác cho những người mặc như mong muốn: một cảm giác độc quyền chỉ có thể xuất hiện khi ở dưới tầm ngắm.

3.2. Phong cách:

Phong cách dễ dàng, một chiếc đồng hồ AP là một minh chứng của sự sáng tạo và nghệ thuật thực sự. Trong khi nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay tự hào về mức độ chính xác hoặc độ bền đáng kinh ngạc của họ, AP cũng chú trọng không kém đến độ hoàn thiện hoàn hảo, họa tiết tinh xảo và chạm khắc bắt mắt.

Tinh thần độc lập của nó khiến Audemars Piguet trở thành một sự thay thế quyến rũ cho các thương hiệu nổi tiếng hơn và bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của công ty mang đến cảm giác sáng tạo, đổi mới và hoàn toàn hiện đại.

4. Omega

Thương hiệu đồng hồ hiệu cao cấp tốt nhất omega – Luxe Digital

Omega đã cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng đặc biệt cho mặt kính cận trong hơn 170 năm. Đồng hồ Omega đã đi đến Bắc Cực, được phóng lên vũ trụ và đi xuống sâu dưới đáy đại dương bằng tàu ngầm. Kết quả là, Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công trên thế giới.

Kể từ đó, tốc độ thành công của Omega hầu như không chậm lại. Thật vậy, đồng hồ Omega đã phá vỡ nhiều kỷ lục chính xác. Tại các cuộc thử nghiệm ở đài thiên văn Geneva năm 1931 – có biệt danh là Thế vận hội chế tác đồng hồ – Omega đã đứng đầu trong tất cả sáu hạng mục.

Trong khi đó, Omega Speedmaster Professional là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng – trên cổ tay của Buzz Aldrin. Cho đến ngày nay, hầu hết các phi hành gia Mỹ sẽ chỉ đeo một chiếc Omega Speedmaster.

Kết

Trên đây là các đồng hồ hiệu mà nhiều người giàu có trên thế giới đang sở hữu. Không những đẹp mà chúng còn mang thương hiệu riêng, có 1 không 2 trên thế giới. Bạn đã có chiếc đồng hiệu nào chưa? Nó đáng giá để có 1 chiếc như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây