Những Chiếc Đồng Hồ Siêu Nhân Trong Phim Siêu Anh Hùng

0
1345
đồng hồ siêu nhân

Đồng hồ siêu nhân là loại đồng hồ chuyên thiết kế cho các siêu anh hùng theo cốt truyện phim. Nó cũng được sản xuất thực tiễn sau khi các bạn phim về siêu nhân công chiếu xong. Được các diễn viên Hollywood cực kỳ yêu thích và sử dụng. Vậy các loại đồng hồ siêu nhân hiện nay là gì?

1. Mastermind

đồng hồ siêu nhân
Đồng hồ Mastermind

Đồng hồ siêu nhân màu bạc và ăn mặc sắc sảo, thương hiệu nhân vật phản diện đặc biệt này không bao giờ quên được với những ai xem siêu nhân. Chắc chắn, trong số bạn có thể biết anh siêu nhân này mờ ám, nhưng họ sẽ không bao giờ có thể chứng minh điều đó. Anh ta quá thông minh cho điều đó và biết cách duy trì khoảng cách cần thiết mà anh ta điều khiển.

2. Đồng hồ siêu nhân The Henchman

đồng hồ siêu nhân
Đồng hồ The Henchman

Tên vô lại thứ hai của chúng ta chưa bao giờ cố ý tự mình đưa ra quyết định, thay vào đó làm theo lệnh của cấp trên. Đây cũng là thông điệp mà đồng hồ siêu nhân gửi gắm. Thiết kế theo phong cách của nhân vật. Chiếc đồng hồ này đáng để sở hữu. Thiết kế bắt mắt, ấn tượng mạnh mẽ. Thu hút những ai có cá tính mạnh.

Những mẫu đồng hồ này rất lớn và cứng cáp, với gờ chống trượt đặc trưng của nó, có thể hoạt động ngay cả khi đeo găng tay và màn hình hiển thị 24 giờ, “vì tội phạm không chỉ dừng lại ở giờ đi ngủ”.

3. Evil Boy Genius

đồng hồ siêu nhân
Đồng hồ Evil Boy Genius

Đồng hồ này mang một phần của làn sóng siêu phản diện mới. EBG vẫn sống với cha mẹ của mình, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì anh ấy chỉ mới 14 tuổi. Hiếm khi rời khỏi phòng ngủ của mình, việc thiếu kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau. Anh ấy giao tiếp bằng mắt, mặc dù tất nhiên điều đó không có vấn đề gì khi làm việc từ xa. 

Các ứng dụng tự thiết kế . Chúng thật đáng ghen tị có thể thực hiện ý đồ xấu xa của nhân vật. Anh ấy đeo chiếc đồng hồ cho phép anh ấy thống trị thế giới từ cổ tay của mình, trong thời gian dài.

4. Đồng hồ siêu nhân The Anti-hero

Đồng hồ siêu nhân thể hiện cho chính diện. Khác xa với một tên côn đồ vô tâm nhất có thể, mọi thứ mà kẻ phản anh hùng làm đều vì mục đích tốt đẹp hơn. Anh ta có thỉnh thoảng vượt qua các điều xấu xa, tối tăm để hoàn thành công việc không? Chắc chắn rồi. Nếu anh ta bị bắt, anh ta có bị coi là tội phạm không? 

Anh ấy đeo đồng hồ đường viền mỏng, điều này sẽ không thu hút sự chú ý, nhưng hãy yên tâm nó thật hoàn hảo đến từng cm. Và bạn phải mong ước có chiếc đồng hồ này hằng giờ.

5. Đồng hồ siêu nhân Monster

Đồng hồ này được thử nghiệm, chạy thử ví như là con quái vật. Là sản phẩm sống, thở của một cuộc thí nghiệm khoa học được cải tiến, sinh vật này đã xuất hiện từ thời Cách mạng Công nghiệp và không có dấu hiệu xuất hiện trước đây. Không ai thực sự biết nó sống ở đâu (hang động? Tế bào?) Hay nó tồn tại bằng gì (điện? Chất lỏng tủy sống của nạn nhân?) – tất cả những gì bạn cần biết là bạn không muốn đi qua con đường của nó trên một đêm tối và giông bão.

6. The Femme Fatale

Đồng hồ siêu nhân này thiết kế riêng cho siêu nhân nữ. Đầu tiên, không có gì ngăn cản bất kỳ nhân vật phản diện nào là nữ. Phụ nữ có thể lén lút, đồi bại, vô đạo đức và nguy hiểm. Cái đồng hồ này, chỉ dành cho phụ nữ. Xét cho cùng, đôi khi vũ khí lợi hại nhất là mưu kế, hay lòng dạ của người phụ nữ. Hoàn toàn xuất sắc từ kiểu tóc bob chính xác cho đến đôi giày Louboutins đầy gai nhọn, người phụ nữ quyến rũ này lớn lên theo dõi Dynasty và không ngại sử dụng sự quyến rũ của mình để đạt được thứ cô ấy muốn. Luôn có động cơ thầm kín, vì vậy hãy để ý con dao găm đó trong quần lót của cô ấy.

Kết luận

Các loại đồng hồ dành cho các siêu nhân. Nếu bạn muốn có 1 trong số chúng lên mạng tìm và đặt hàng thôi. Nó có thể đã có ở Việt Nam rồi. Với công nghệ hiện nay bạn có thể đặt hàng và có hàng nhanh với khoảng cách nhau nửa vòng trái đất. Vâng rất đúng với trên gọi siêu nhân khi mua đồng hồ siêu nhân. Với những mọt phim siêu nhân thì những chiếc đồng hồ này sẽ là một phụ kiện mà nhiều bạn luôn ao ước và tìm kiếm. Chúc các bạn vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây