Du Lịch Gia Đình – Top Những Ý Tưởng Trong Thời Gian Corona

0
595
du lịch gia đình

Du lịch gia đình với một chuyến phiêu lưu vui vẻ và an toàn trong thời kỳ đại dịch là vô cùng khó khăn. Ở mọi nơi bạn đến, khả năng vui chơi đều bị giới hạn bởi các quy định về sự giãn cách xã hội và khẩu trang, bài viết sẽ đề cập đến một số ý tưởng.

1. Du lịch gia đình bằng thuyền

Một cách tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà không cần lên máy bay là đi du lịch gia đình bằng thuyền. Không cần phải chờ ngày lễ hay ngày nghỉ phép. Với việc đi thuyền, gia đình có thể đi vào cuối tuần. Việc đi bằng thuyền như là một chuyến du lịch dã ngoại cuối tuần

Hoặc nếu bạn muốn đi thât xa, bạn có thể ra những vùng ngoại ô. Hoặc có thể lựa một địa điểm có cảnh sông nước tuyệt đẹp của đất nước. Với việc ngồi thuyền, thuyền chỉ chở được ít người, bạn có thể hạn chế tiếp xúc với ai đó. Du thuyền có thể là niềm vui cho trẻ em và có thể đưa bạn đến những bến cảng mới. Nơi bạn có thể khám phá văn hóa địa phương mà không cần phải tìm nhà nghỉ qua đêm.

du lịch gia đình
Ý tưởng du lịch gia đình bằng thuyền

2. Đặt Airbnb

Một ý tưởng tuyệt vời cho chuyến du lịch gia đình vừa an toàn vừa hợp túi tiền có thể là tìm một homestay, một khách sạn, biệt thự để ở lại vào cuối tuần. Đôi lúc chúng ta cần đổi mới không gian, thay đổi không khi gia đình. Bạn có thể thuê một căn nhà, biệt thự ở ngoại ô để đưa gia đình đổi không khí. Bạn có thể chọn ở lại một thành phố gần đó và khám phá ẩm thực địa phương và cuộc sống về đêm. Hoặc tìm một cabin gần công viên quốc gia như một nơi nghỉ dưỡng thiên nhiên.

Tất cả đều có thể sử dụng bồn tắm nước nóng, giường cỡ lớn và tầm nhìn đẹp mà không cần đặt trước một khu nghỉ dưỡng đắt tiền. Ngoài ra chủ sở hữu sẽ thường xuyên đưa ra lời khuyên về địa điểm ăn uống, vui chơi, v.v.

Tự đóng gói đồ ăn hoặc lên kế hoạch mua đồ ăn mang về từ các nhà hàng gần đó. Mang theo các câu đố và trò chơi trên bàn trong những ngày mưa. Dù bạn chọn gì, sẽ mang lại đến cho bạn cảm giác của một kỳ nghỉ của chuyến du lịch.

3. Du lịch gia đình…trên xe hơi

Đối với trẻ em, tham gia một chuyến đi trên xe, mặc dù khống giống kỳ nghỉ. Nhưng với một chút kế hoạch, nó có thể rất thú vị. Đảm bảo mang theo nhiều đồ ăn nhẹ, danh sách nhạc tuyệt vời và một số bộ phim gia đình vui nhộn. Và con bạn sẽ sớm yêu thích kỳ nghỉ của mình trên đường lăn bánh xe.

Lên kế hoạch cho một số trò chơi để chơi có sự tham gia của tất cả mọi người. Từ lớn tuổi nhất đến trẻ nhất, và gia đình bạn sẽ gắn kết ngay lập tức. Dừng lại ở các địa điểm đẹp trên đường đi và chụp nhiều ảnh để làm sổ lưu niệm sau này. Lên kế hoạch và dù điểm đến cuối cùng của bạn là gì. Chuyến đi sẽ là phần yêu thích của mọi người trong hành trình.

Xem thêm: Chuyến Du Lịch Ý Của Gia Đình Tám Thành Viên Của Tôi

4. Đi cắm trại

Dựng lều, tìm lửa đốt và chế tạo đồ chơi là trải nghiệm thời thơ ấu lành mạnh. Đưa gia đình bạn đi cắm trại sẽ giúp dạy con bạn những kỹ năng sống quý giá. Từ việc sống sót trong tự nhiên đến việc ít phụ thuộc vào công nghệ để giải trí.

Ngủ dưới những vì sao và thức dậy khi mặt trời mọc sẽ mang lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi cần thiết từ nền văn minh và bạn sẽ biết ơn vì được tắm khi trở về nhà.

du lịch gia đình
Du lịch gia đình bằng phương thức cắm trại

Cắm trại có thể trở nên nhàm chán, đặc biệt là với trẻ em, vì vậy hãy nhớ lên kế hoạch cho các chuyến du ngoạn đi bộ đường dài và các trò chơi bên lò sưởi để thu hút mọi người trong chuyến đi của bạn.

Bạn có thể thuê một chiếc RV xuyên suốt chặng đường du lịch gia đình, loại xe này có thể giúp tránh những cơn đau lưng có thể xảy ra khi ngủ trên mặt đất. Dù chuyến đi cắm trại của bạn trông như thế nào, đó sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho cả gia đình và bạn có thể quay lại nhiều lần.

5. Kết

Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là bạn và gia đình sẽ dành thời gian chất lượng bên nhau, tạo ra những kỷ niệm mới bất chấp hoàn cảnh thông qua các chuyến du lịch gia đình. Con bạn sẽ biết ơn vì bạn đã dành thời gian lên kế hoạch, cho dù bạn đưa chúng đi du ngoạn trên du thuyền sang trọng hay một chuyến đi phóng túng và chúng sẽ năn nỉ bạn lên thêm kế hoạch du lịch nữa cho xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây