Găng Tay Chống Nắng Các Điều Cần Biết Và Loại Thông Dụng

0
182
găng tay chống nắng

Găng tay chống nắng là loại găng tay mà chúng ta sử dụng trong nhiều việc như câu cá, đi xe  đường dài, đạp xe, làm vườn. Chúng rất tiện lợi để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi nắng, các tia độc hại của mặt trời. Cánh tay của bạn không phải có 2 màu trắng và đen do đi ngoài trời nắng quá nhiều.

1.Găng tay chống nắng là gì?

găng tay chống nắng
Găng tay chống nắng

Găng tay chống nắng là loại găng tay mà chúng ta có thể sử dụng trong nhiều việc như câu cá, đi bộ đường dài, đạp xe, làm vườn, v.v. Mục đích chính của găng tay chống nắng chính xác là để ngăn ngừa kích ứng, ngăn các tia có hại cho da và cháy nắng.

Trên cơ thể con người, da của chúng ta là một trong những cơ quan to lớn nhất, và chúng ta nên bảo vệ nó.  Bạn nên nhớ rằng sức khỏe là cốt lõi của sự thành công. Hãy bảo vệ chính bản thân của mình.

2. Đặc điểm của găng tay chống nắng

Chúng làm từ các chất liệu khác nhau, như bông, polyester, spandex, lycra, và nhiều loại polyme khác. Găng tay chống nắng gồm có 2 loại là găng tay hở ngón và găng tay kín ngón.

Các thương hiệu khác nhau sử dụng các chất liệu khác nhau thiết kế cho phép bạn cầm nắm tốt hơn. Mọi thứ sẽ không dễ dàng tuột khỏi tay bạn, đặc biệt là khi trời mưa, chiếc găng tay sẽ giúp bạn không bị tuột tay cầm lái .

3. Các loại găng tay chống nắng

3.1 Găng tay câu cá

găng tay chống nắng
Găng tay chống nắng cho người thích câu cá

Nếu bạn là một fan hâm mộ của đôi găng tay, thì găng tay chống nắng cho những bạn thích câu cá vào những ngày cuối tuần. Nó cũng có loại ngắn không có ngón. Bạn cũng có thể tháo ra dễ dàng và để 1 bên mà không mất nhiều thời gian.

Nó cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh. Màu xám nhạt, xanh hải quân.

Lý tưởng để sử dụng những người thích các hoạt động như chèo thuyền, đi bộ đường dài, chèo thuyền, lái xe, săn bắn và nhiều hoạt động khác. Chúng sử dụng chống trượt để có cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Dễ dàng loại bỏ nếu chúng bị ướt. Chúng có thể giặt được trong máy giặt, vì vậy đó là một điểm cộng.

Ưu điểm & Lợi ích:

Nhẹ

Thoáng khí

UPF 50+

Sấy khô nhanh

Co giãn

3.2  Găng tay lái xe chống tia cực tím

găng tay chống nắng
Găng tay chống nắng  cho người lái xe

Mẫu màu đen là mẫu đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Có loại che cả ngón tay và không che ngón tay. Tùy bạn thích loại nào và quyết định để mua thôi. Bạn có thể tìm thấy chúng với năm màu khác nhau: Đen, Xám, Hồng, Tím và Kaki.

Chúng lý tưởng để sử dụng chúng để lái xe ô tô. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ hoạt động nhẹ ngoài trời nào như đi bộ và du lịch.

Ưu điểm & Lợi ích:

Nhẹ

Có loại không che ngón tay, linh hoạt hơn cho bạn.

Chống trượt

Có thể co giãn

Bảo vệ tia cực tím

Thoáng khí

1.3 Găng tay chống nắng mỏng cho nữ không phủ móng tay bạn 

Điều hay và khác biệt ở đây là bạn có thể làm móng tay mà không cần phải tháo găng tay này ra. Mục đích phụ của những chiếc găng tay này là để lái xe. Mô hình này cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh.

Công dụng chính của chúng là để bảo vệ trong khi làm móng và lái xe. Họ sản xuất găng tay chống nắng này để chống tia cực tím. Sự kết hợp của các vật liệu không gây ung thư.

Ưu điểm & Lợi ích:

UPF 50+

Nhẹ

Có thể co giãn

Thoáng khí

Sử dụng nhiều lần

Mềm mại

Thoải mái

1.4  Găng tay chống nắng cho các bạn công nhân hay thợ hồ

Đây là găng tay dày cho các bạn thợ hồ, thầu phụ, công nhân. Cần cầm nắm vật nặng, hơi sắc bén. Nó giúp chống trầy xước da tay. Nó thiết kế ngắn hầu như từ cổ tay đến các đầu ngón tay.

Nhược điểm của nó là vải ở đầu ngón tay dễ bị bung ra hay ló đầu ngón tay ra. Đôi găng tay này có thể sử dụng để trộn bê tông, cuốc, làm nông hay làm vườn. Bạn có thể mang chúng cả ngày và không gặp vấn đề gì, vì chúng rất thoải mái.

Có nhiều găng tay chống nắng cho bạn lựa chọn. Tùy vào mục đích bạn có thể sử dụng nó với các việc khác ngoại trừ chống nắng cho da. Có nhiều màu sắc, dày mỏng, đường may chắc hay dễ bị đứt chỉ. Bạn cũng nên mua cho gia đình bạn mỗi người 1 đôi găng tay chống nắng nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây