Hình Xăm Nhỏ Và Những Cách Chăm Sóc Trước Và Sau Khi Xăm

3243

Ưu điểm của hình xăm nhỏ là chúng có thể được áp dụng cho hầu hết các bộ phận của cơ thể, và hình xăm nhỏ rất khó để có thể nhìn thấy khi xăm đủ kín. Hãy nói về những điểm chính của sự lựa chọn này, cũng như việc chăm sóc các hình xăm nhỏ.

Mục lục

1. Nguồn gốc hình xăm nhỏ

Hình xăm đã được phổ biến từ thời cổ đại, và ngay từ thuở ban đầu tất cả mọi người đều có những suy nghĩ tiêu cực về hình xăm. Nhưng không thể không thừa nhận rằng có những tác phẩm rất ấn tượng, có thể nói là tương đương với kiệt tác của mỹ thuật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn biến mình thành một bức tranh sống động. Do đó, trong thế giới ngày nay trong xu hướng xăm nhỏ.

Hình xăm nhỏ
Hình xăm nhỏ dễ nhìn

Một hình xăm mini là cũng một hình xăm. Công nghệ được áp dụng và chăm sóc cho nó cũng giống như đối với một hình xăm có kích thước thông thường. Như một quy luật, giá trị của một bản vẽ như vậy bằng với kích thước của một đồng xu, đôi khi ít hơn hoặc nhiều hơn một chút. Cũng phổ biến là một số hình ảnh nhỏ, thống nhất bởi một chủ đề chung.

Hình xăm như vậy thường được xăm bởi người mới bắt đầu. Nếu bạn không có hình xăm trên da, nhưng thực sự muốn, tốt hơn là bắt đầu với một bản phác thảo nhỏ, và không phải với một hình xăm lớn ở toàn bộ lưng hoặc vai.

2. Ưu điểm hình xăm nhỏ

Ưu điểm của hình xăm nhỏ là chúng có thể được vẽ trên hầu hết mọi bộ phận của cơ thể, và đồng thời hình ảnh sẽ không bắt mắt. Ngoài những nơi truyền thống, chẳng hạn như vai, mắt cá chân, ngực hoặc lưng, bạn có thể có được một hình xăm trên cổ tay, cổ, tai và thậm chí cả khuôn mặt.

3. Chăm sóc hình xăm

Hình xăm nhỏ
Ceremony Tattoo Butter

Ceremony Tattoo Butter là một lựa chọn tuyệt vời cho việc chăm sóc hình xăm và sử dụng trong một lần xăm! Càng lâu càng tốt, giữ ẩm cho da trong khu vực hình xăm. Nó có mùi thơm trái cây rất dễ chịu, và quan trọng nhất – 100% Thuần chay.

4. Giá trị của một hình xăm nhỏ

Hình xăm thu nhỏ không bắt mắt, có thể kết hợp với bất kỳ phong cách quần áo nào. Hình xăm nhỏ có thể gọn gàng và duyên dáng, những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ này chứng minh rằng kích thước không quan trọng khi nó ở trên cơ thể chúng ta. Bên cạnh đó, những hình ảnh bé tí này cũng có tầm quan trọng lớn và tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn. 

Một chuyên gia xăm  làm việc theo phong cách tối giản nhưng đối với hình xăm thu nhỏ, họ sẽ đặc biệt cẩn thận và tỉ mỉ để hoàn thành “tác phẩm”. Giá trị của một hình xăm nhỏ và lớn là hoàn toàn như nhau, chỉ có tính độc đáo của nó là quan trọng. Khi một bậc thầy tạo ra một hình xăm, họ sẽ bắt đầu với một bản phác thảo (dù là hình xăm lớn hay nhỏ), sau đó sự sáng tạo sẽ làm việc để có một hình xăm hoàn chỉnh.

Ngay cả những dòng chữ xăm thông thường cũng có thể được biến thành một tác phẩm nghệ thuật, nhưng việc nó có trở nên thành công hay không còn phụ thuộc vào người tạo nó. Hoặc cũng có thể là những thứ đơn giản hơn khác như một bông hồng nhỏ, một chú chim con,… quan trọng là nó phản ánh được phong cách và cá tính của bạn hoặc có ý nghĩa lưu giữ về một kỉ niệm nào đó.

5. Làm thế nào để có được một hình xăm nhỏ

Bước 1: Bạn cần lựa chọn nơi uy tín và có nhiều người thợ chuyên nghiệp để xăm. Như đã nói người thợ đóng vai trò rất trọng trong việc thổi hồn vào hình xăm

Bước 2: Xác định vị trí cần xăm, nên chọn những vùng có da dày để không quá đau khi xăm. Không chọn những vùng da nhạy cảm vì chúng rất dễ bị tổn thương trong quá trình xăm. Ngoài ra, vì nhạy cảm nên sẽ khá đau, những bạn xăm lần đầu tiên có thể sẽ không chịu đựng được.

Bước 3: chọn hình ảnh cần xăm thích hợp với phong cách bản thân. Nên lưu ý một số quy tắc sau là hình ảnh không nên có nhiều màu sắc vì màu xăm rất ít và đắt. Hơn nữa nhiều màu sẽ tạo nên sự không đồng bộ với màu da cơ thể. Thứ 2 là tránh có nhiều chi tiết. Chi tiết quá nhiều sẽ khá khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn để xăm, tỉ lệ thất bại cũng cao hơn. Xăm không thể xóa, vì thế sẽ rất tồi tệ nếu có một hình xăm xấu trên người phải không nào.

Bước 4: Không hút thuốc, uống rượu, ăn quá nhiều trước khi xăm. Nếu đang có bệnh trong người thì tuyệt đối không đi xăm.

Bước 5: Tới nơi xăm, đặt hàng người thợ và chờ đợi là được.

Kết

Trên là những kiến thức mình muốn chia sẻ về hình xăm nhỏ. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây