Học cách phối màu quần áo nam trông nổi bật hơn

0
784
cách phối màu quần áo nam

Học cách phối màu quần áo nam sao cho bạn thật phong cách và không bị lạc quẻ. Nắm được những nguyên lý trong phối đồ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn hẳn. Bạn cũng không cần suy nghĩ nhiều mỗi khi diện đồ đi làm hay đi chơi.

Việc kết hợp màu trang phục phù hợp có thể tôn lên vẻ ngoài của bạn. Chỉ cần phối các màu phù hợp với nhau, bạn có thể có được một bộ cánh thời trang. Trong bài này, chúng tôi đưa ra những ý tưởng kết hợp màu sắc quần áo tốt nhất cho các quý ông.

1. Màu sắc phù hợp với quần áo xanh hải quân

Khi mặc màu xanh nước biển, tốt nhất bạn nên tránh phối màu đen vì nó có thể khiến tổng thể của bạn trông quá tối. Thay vào đó, hãy sử dụng màu trắng hoặc màu be để tôn lên vẻ ngoài của bạn.

cách phối màu quần áo nam
Màu sắc phù hợp với quần áo xanh hải quân.

Ví dụ, một chiếc áo sơ mi trắng với một bộ vest màu xanh nước biển trông sạch sẽ và cổ điển. Màu hồng nhẹ nhàng cũng có thể làm nổi bật màu xanh nước biển. Trong khi các sắc thái nhạt của xanh lam mang đến sự pha trộn nhẹ nhàng cho bộ cánh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể học cách phối màu quần áo nam cùng các màu hạt dẻ hoặc đỏ cũng rất hợp.

2. Cách phối màu quần áo nam với màu đỏ tía

cách phối màu quần áo nam
Cách phối màu quần áo nam với màu đỏ tía.

Màu đỏ tía thể hiện phong cách nghiêm túc, nhưng nó cũng là màu khó kết hợp. Đặc biệt nếu bạn không thường thích tông màu nóng. Không giống như các sắc thái như trắng và đen, màu đỏ tía hạn chế hơn một chút.

Màu xanh navy là một cách phối đặc biệt tuyệt vời đối với màu đỏ tía. Vì nó tạo ra một vẻ ngoài đẹp và sang trọng thời thượng. Tuy nhiên, các màu trung tính, chẳng hạn như đen, trắng, xám, và thậm chí là nâu, cũng có thể phối đẹp.

3. Màu sắc nào phù hợp với quần áo màu be

cách phối màu quần áo nam
Màu sắc nào phù hợp với quần áo màu be.

Do màu be rất dễ phối với các màu sáng. Nó đặc biệt phong cách khi được mặc với màu trắng, xanh hoặc nâu. Chỉ cần lưu ý đến tông màu be bạn đang mặc, vì màu be ngả màu vàng thường có thể khó kết hợp hơn. Nếu bạn đang mặc màu be có màu vàng, hãy thử kết hợp với các tông màu chẳng hạn như màu hạt dẻ, xanh nước biển hoặc nâu.

4. Cách phối màu quần áo nam với tông màu đen

cách phối màu quần áo nam
Cách phối màu quần áo nam với tông màu đen.

Màu đen được yêu thích vì tính linh hoạt của nó, đặc điểm của nó là có thể kết hợp với hầu hết mọi màu sắc khác. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái kết hợp chúng với bất kì màu nào. Ví dụ, màu trắng luôn hoạt động tốt với màu đen vì nó tạo ra sự cân bằng giữa sáng và tối. Chẳng hạn như vận một chiếc áo sơ mi trắng bên dưới bộ vest đen. Một cách phối màu quần áo nam rất cổ điển nhưng luôn đẹp.

Giống như màu trắng, các tông màu sáng khác, như hồng và xanh dương nhạt, cũng có thể phối với màu đen. Mặt khác, các màu đậm như đỏ lại tạo cho nó một điểm nhấn nổi bật. Cách phối này hợp với những người thích phong cách nổi bật.

5. Màu sắc phù hợp với quần áo trắng

cách phối màu quần áo nam
Màu sắc phù hợp với quần áo trắng.

Màu trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt là khi mặc ít phụ kiện. Nói chung, các tông màu lạnh là lựa chọn tốt nhất. Chẳng hạn như đen, xanh nước biển và xanh nhạt phù hợp nhất khi mặc với màu trắng. Tuy nhiên, các tông màu trung tính như be và cát cũng có thể phối đẹp. Đặc biệt là trong những tháng ấm, sử dụng màu trắng sẽ hợp hơn.

6. Màu sắc phù hợp với quần áo màu hồng

Màu hồng là màu mà nhiều người tránh vì họ không biết cách tạo kiểu cho nó. Cách phối màu quần áo nam với tông hồng cũng không dễ chút nào! Tuy nhiên vẫn có cách để bạn thử thay đổi style của mình với màu hồng sau đây.

cách phối màu quần áo nam
Màu sắc phù hợp với quần áo màu hồng

Hãy thử với một chiếc áo sơ mi hoặc áo len màu hồng nhạt để phá cách với sắc thái này. Các tông màu hồng nhạt thường linh hoạt hơn các sắc độ đậm, chúng dễ mặc hơn. Để trông hài hòa hơn, hãy thử kết hợp bộ quần áo màu hồng của bạn với màu xám, xanh lam, trắng, nâu vàng hoặc be. Nếu bạn có kinh nghiệm với màu hồng và thích màu sắc rực rỡ hơn. Hãy thử mặc đồ với màu xanh nước biển, đen hoặc xám đậm thay thế.

7. Cách phối màu quần áo nam với tông nâu

cách phối màu quần áo nam
Sét đồ cá tính cho các bạn nam thích nổi bật

Bộ cánh màu nâu đòi hỏi bạn phải xem xét độ bóng khi nghĩ về cách tạo kiểu cho nó. Các màu nâu nhạt, như rám nắng và nâu lạc đà, phù hợp nhất với các sắc thái nhạt khác. Chẳng hạn như trắng, kem và xanh lam nhạt. Tông màu nâu đậm cũng có thể kết hợp với tông màu trung tính như màu trắng. Tuy nhiên, chúng cũng trông đẹp hơn khi được mặc với các sắc thái phong phú, chẳng hạn như: Đen, đỏ tía, xanh nước biển hoặc xanh lục đậm.

Kết

Nắm được các cách phối màu quần áo nam mà chúng tôi gợi ý ở trên. Bạn có thể thử tạo ra sự mới mẻ cho phong cách thời trang của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây