Khám Phá Những Mẫu Đồng Hồ Rolex Nữ Nổi Tiếng

1526

Đồng Hồ Rolex nữ gợi lên hình ảnh một người phụ nữ với sự sang trọng, đeo đầy những món trang sức quý giá. Rolex là một nhãn hiệu đồng hồ xa xỉ lâu đời. Nhãn hiệu này nhấn mạnh vào độ chính xác và phong cách và tạo ra những sản phẩm vượt thời gian. 

Một số chiếc đồng hồ Rolex nữ nổi tiếng vượt thời gian:

Mục lục

1. Đồng hồ nữ Rolex Submariner

Đồng hồ Rolex nữ
Đồng hồ Rolex Submariner

Sở hữu một chiếc Rolex là một chuyện, nhưng sở hữu một chiếc Rolex Submariner sẽ đưa bạn lên tầm cao mới. Vẻ đẹp này đã được giới thiệu cách đây 60 năm và đã trải qua một loạt các bước phát triển. Tất cả những điều đó chỉ làm cho đồng hồ Rolex nữ trở nên không thể cưỡng lại.

Sản phẩm này được thiết kế cho cả trang phục hàng ngày cũng như các hoạt động mạnh (như thể thao). Rolex Submariner là một sự phù hợp hoàn hảo cho một phụ nữ thích dành thời gian ở dưới nước.

Thép không gỉ Submariner ngày với một vòng bezel làm trôi thời gian Cerachrom màu đen có thể xoay và một mặt số màu đen với một bánh xe ngày.

2. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Đồng hồ Rolex nữ
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Không gì có thể tinh khiết hơn Rolex Oyster Perpetual. Vẻ đẹp không tuổi này là chiếc đồng hồ Rolex nữ đeo tay chống thấm nước đầu tiên trên thế giới. Nó đã được thiết kế chính xác với độ chính xác và tinh tế.

Danh tiếng tinh túy của mình, Oyster Perpetual là một trong số ít những món quà lưu niệm cổ điển toát lên sự vững chắc và đơn giản nói lên nhiều điều về nhãn hiệu sang trọng.

3. Đồng hồ nữ Rolex Sky-Dweller

Đồng hồ Rolex nữ
Đồng hồ Rolex nữ Sky-Dweller

Sky-Dweller được nhiều người coi là “Chiếc đồng hồ dành cho những du khách thế giới”. Chiếc đồng hồ đặc biệt này của Rolex có đặc điểm là hiển thị múi giờ thứ hai trên m mặt đồng hồ.

Sky-Dweller cho phép dễ dàng truy cập các múi giờ và trông không khác gì một tác phẩm tuyệt đẹp.

4. Đồng hồ nữ Rolex Daytona

Sản phẩm mang tính biểu tượng này được giới thiệu vào năm 1963 và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tay đua chuyên nghiệp.

Đồng hồ Rolex nữ
Rolex Daytona

Rolex Daytona đòi hỏi sự chú ý đến độ chính xác, đối xứng và cân bằng. Chiếc đồng hồ Rolex nữ này là độc nhất vô nhị, vượt thời gian và đòi hỏi sự tự tin và điềm tĩnh để người ta có thể tháo nó ra.

5. Đồng hồ Rolex Datejust

Là một viên đá quý thanh lịch và nữ tính theo mọi nghĩa. Rolex Datejust đã là định nghĩa của đẳng cấp và độ chính xác kể từ năm 1945. Vẻ đẹp lộng lẫy này là chiếc máy đo thời gian ngày đầu tiên dành cho phụ nữ, đánh dấu sự khởi đầu của vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính tuyệt đối.

Đồng hồ Rolex nữ
Rolex Datejust

Datejust đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cổ tay mỏng manh và dẻo dai của phụ nữ và là sự kết hợp hoàn hảo giữa giả kim thuật, hình thức và chức năng.

6. Đồng hồ Rolex Pearlmaster 29

Rolex Pearlmaster có một vị trí đặc biệt trong Bộ sưu tập Oyster. Nó mô tả sự sang trọng và tinh tế tuyệt đối, với đá quý và kim loại quý trong mặt số của nó.

Đồng hồ Rolex nữ
Rolex Pearlmaster 29

Đây là phiên bản tái hiện đầy nữ tính của Rolex Datejust và được đính kim cương, ngọc lục bảo, ngọc bích hoặc hồng ngọc. Vẻ đẹp này là sự cân bằng hoàn hảo giữa duyên dáng và phong cách.

7. Đồng hồ nữ Rolex Pepsi

Chiếc đồng hồ Rolex này chỉ có một số ít có thể sử dụng phụ kiện táo bạo, chắc chắn và tuyệt đẹp này. Rolex Pepsi là đại diện cuối cùng của cổ điển ở dạng nguyên bản.

Khi chiếc đồng hồ Rolex này mới được sản xuất, hai màu của nó đại diện cho ngày và đêm. Chiếc đồng hồ này cực kỳ nổi tiếng do có viền màu, thực sự rất hiếm. Tính năng tốt nhất của Rolex Pepsi là nó có khả năng dự trữ năng lượng tăng lên, không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác.

8. Đồng hồ nữ Rolex Daytona Rainbow

Rolex Daytona Rainbow bằng vàng Everose là một trong số ít những chiếc đồng hồ cực kỳ xa hoa và được nhắc đến nhiều. Đồng hồ Rolex nữ cực kỳ hiếm và phản ánh kỹ năng cao nhất của nghề thủ công Rolex. Nó toát lên sự đơn giản và quyến rũ đồng thời tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ, táo bạo.

Rolex Daytona Rainbow bao gồm các viên ngọc bích cùng với các gợi ý về sự chuyển màu của cầu vồng. Những chiếc đồng hồ này rất khó để tái sản xuất, khiến chúng càng trở nên quý giá và hiếm hơn.

9. Đồng hồ Rolex Batman

Đồng hồ Rolex nữ GMT- Master II Batman nối tiếp theo dòng Rolex Pepsi.

Đồng hồ này được thiết kế tốt và nằm thoải mái trên cổ tay. Vòng đeo tay đã được sửa đổi một chút với phần mở rộng Easylink 5mm. Chiếc vòng đặc biệt này mang lại cho mô hình Batman thêm phần sang trọng.

10. Đồng hồ nữ Rolex vàng

Đồng hồ Rolex vàng thể hiện sự rạng rỡ, vẻ đẹp và sự sang trọng tuyệt đối được phát triển qua nhiều năm kỹ năng và tay nghề thủ công.

Những chiếc đồng hồ này sử dụng kim loại quý hiếm, ngọc bích và các loại vàng khác nhau. Chúng bền và khác biệt một lớp, và vẻ đẹp của chúng kéo dài qua nhiều thế hệ.

Đó là những bộ sưu tập Rolex nữ hàng đầu dành cho phụ nữ. Cái nào là yêu thích của bạn. Hãy nâng tầm và phong cách của mình bằng loại đồng hồ quý giá sang trọng này. Nó có thể là mơ ước của rất nhiều người để có nó. Đồng hồ Rolex nữ mang tầm cao thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây