Các Lời Khuyên Lý Tưởng Về Lắc Tay Để Lựa Chọn Cho Các Bạn

1070

Ngoài trang phục, kinh mát, lắc tay cũng là một phụ kiện độc đáo. Phối lắc tay với trang phục sẽ tạo nên điểm nhấn cho cá tính mỗi người. Một đôi giày, có thể giúp bạn cao thêm 10 cm. Với 1 chiếc lắc tay  nhìn bạn sẽ trông có điểm nhấn, trông khác biệt.

Mục lục

1. Bắt đầu với kích thước 

lắc tay nữ
Lắc tay nữ

Yếu tố chính cần xem xét khi chọn một chiếc vòng tay là tỷ lệ. Đó là giữa kích thước của bàn tay, cẳng tay của bạn và của vòng tay. Nói một cách dễ hiểu, đối với những cổ tay rộng và khỏe hơn, bạn sẽ cần những chiếc vòng tay lớn hơn, trong khi đối với những cổ tay mỏng hơn, một thiết kế tinh tế hơn, cả về kích thước và màu sắc, sẽ thích hợp hơn.

Kích thước ‘phù hợp’ cho một chiếc vòng tay yêu cầu một khoảng trống giữa cổ tay và chính chiếc vòng tay. Đồng thời chú ý không làm tăng khoảng cách đó và khuyến khích việc trượt xuống cẳng tay một cách nhẹ nhàng và không quá rộng như mong muốn. Điều này ngụ ý phong cách mà bạn muốn truyền đạt. Mặt khác, nếu vòng tay của bạn quá chặt, nó sẽ hạn chế chuyển động như vẫy tay, làm điệu khi lắc tay. Theo nguyên tắc chung, bạn có thể trượt một ngón tay giữa vòng đeo tay và cổ tay. 

Bạn có thể đeo 2 chiếc lắc tay lồng vào nhau hoặc hơn làm sao trông tay bạn không quá thô mà vẫn đẹp, sinh động bắt được ánh nhìn người khác.

2. Theo phong cách

lắc tay
Lắc tay với phong cách sành điệu

Hãy tự tin vào sự đa dạng và mẫu mã đáng yêu của các kiểu lắc tay. Từ vòng bít và vòng đeo tay đến vòng tay quyến rũ, số hạt cườm trên lắc tay. Các mặt hàng được trang trí bằng đá quý và thậm chí cả đồng hồ thiên về thời trang hơn là chức năng. Có vô số phong cách đang ra đời. 

Do đó, lựa chọn vòng tay của bạn phải phù hợp với phong cách tổng thể của bạn. Đôi khi thấy làm theo phong cách của người khác cũng hay đấy nhỉ. Nó rất quan trọng nếu bạn muốn khơi dậy sức mạnh về phong cách để mọi người hâm mộ thời trang đánh giá cao về bạn.

3. Đừng sợ lắc tay xếp chồng lên nhau

lắc tay
Lắc tay với nhiều cái xếp chồng lên nhau

Trong khi nhiều người nói rằng chìa khóa để đeo một chiếc vòng tay là sự đơn giản. Một lời khuyên bạn nên ném những quy tắc trang sức cổ điển đó ra khỏi cửa sổ. Đặc biệt là khi nói đến lắc tay. Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng chỉ vàng phù hợp với màu da của bạn và không được trộn và kết hợp các kim loại của bạn. 

Thật vậy, trộn các kim loại và xếp chồng các mảnh khác nhau là một cách thực sự thú vị để tạo ra sự thu hút thị giác khi đeo vòng tay. Nó trông dễ dàng nhưng vẫn thanh lịch và là cách lý tưởng để tạo ra một cái nhìn độc đáo mang lại cảm giác thực sự cá nhân. Mặc dù luôn có nguy cơ khiến cổ tay bạn bị quá tải hay thô. Nhưng hãy nhớ rằng, đó là phong cách của riêng bạn mà bạn đang cố gắng thể hiện và khi nói đến việc xếp chồng lắc tay. Hãy tin tưởng vào phán đoán của chính bạn. 

4. Thoải mái 

Nghe có vẻ hơi quá, nhưng cổ tay là một khu vực mềm mại, đôi khi có tính ăn mòn. Do đó, chúng tôi sẽ không khuyến nghị bất cứ thứ gì quá gò bó cho lắc tay, nặng nề hoặc không thoải mái. Bàn tay của bạn di chuyển nhiều và có rãnh, cho dù ở văn phòng hay trên sàn nhảy, và bất kỳ vòng tay nào làm ảnh hưởng đến mức độ thoải mái của bạn đều sẽ cản trở sự tự tin của bạn ở mức độ tương đương. Vì vậy, hãy ưu tiên khả năng đeo của nó nếu khoản đầu tư của bạn là đáng giá. 

5. Tùy chỉnh lắc tay theo ý mình

Đồ trang sức thể hiện phong cách độc đáo của riêng bạn và phản ánh cá tính của bạn. Một chiếc vòng tay phù hợp với bạn sẽ thể hiện cá tính riêng và màu sắc riêng. Thì hãy nghĩ đến việc có một chiếc được thiết kế riêng để bạn có thể kết hợp các loại đá, tông màu và kim loại quý phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể tạo một sản phẩm độc nhất vô nhị về bạn, thể hiện cá tính và phong cách của bạn.

Kết luận

Phong cách hay style của bạn sẽ thay đổi theo thời gian với chiếc lắc tay. Miễn là nó đẹp và bạn cảm thấy vui với nó. Khi đánh máy hay vớ tay lấy 1 vật gì đó trên cao thì bạn cũng thấy chiếc lắc tay đầu tiên. Hãy làm phong phú màu sắc hàng ngày của bạn. Cuộc sống sẽ thăng hoa khi ta chọn điều mình thích nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây