Lông Mày Đẹp – Phương Pháp Để Có Lông Mày Chuẩn Đẹp

0
1053
lông mày đẹp

Sở hữu một bộ lông mày đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người, dù đó là nam hay nữ. Bởi lông mày là một bộ phận ảnh hưởng khá nhiều đến khuôn mặt chúng ta. Vậy những điều bạn cần lưu ý để có một bộ lông mày đẹp là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những phương pháp làm đẹp để sở hữu một bộ lông mày thu hút

1. Đừng nhổ lông mày quá nhiều

lông mày đẹp
Không nên nhổ lông mày quá nhiều

Điều này có vẻ hiển nhiên đối với một số người, nhưng thực tế đây là một hành động không tốt đấy. Bạn có biết một trong những cách dễ nhất để có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời là để chúng yên và đừng làm gì cả.

Trên thực tế, nhíp là một công cụ rất tuyệt vời để loại bỏ những sợi lông mày mọc một cách bất thường, không ngay hàng thẳng lối so với những lông khác. Nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể sở hữu một bộ lông mày đẹp.

2. Sử dụng những công cụ phù hợp cho từng chức năng 

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các công cụ hỗ trợ bạn có một bộ lông mày đẹp, đó là lý do tại sao việc đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng loại cô là điều cực kỳ quan trọng. Để lựa chọn được công cụ hỗ trợ thích hợp thì đầu tiên hãy suy nghĩ về mục đích của bạn hiện tại là gì? Bạn đang cố gắng lấp đầy những chỗ thưa thớt bằng cách thêm nét? Nếu là vậy thì hãy dùng bột kẻ mày và những cây cọ góc cạnh để dễ vẽ. Bạn đang cố định hình dạng và chải lông mày nhẹ nhàng? Trường hợp này hãy dùng gel vuốt nhẹ lên chân mày. 

Trong trường hợp bạn không biết mình nên dùng loại này thì đừng ngần ngại mà hỏi những người xung quanh. Còn nếu không biết hỏi ai hãy tự sáng tạo cách thức riêng cho mình. Đừng sợ lầm lẫn hay sai gì cả bởi thực tế không có gì đúng và không có gì sai, miễn là nó hiệu quả là được. 

3. Tạo dáng bằng chì kẻ mày

lông mày đẹp
Chì kẻ mày giúp tạo dáng hiệu quả

Nếu bạn chỉ là một dân tập sự, mới tập tành về lông mày gần đây thì việc sử dụng chì kẻ mày là vô cùng cần thiết và quan trọng để có một bộ lông mày đẹp. Khi dùng thì hãy kê một mẩu giấy nhỏ lên vùng ngoài để tránh không bị tô lan ra các vùng không mong muốn.

Chúng có rất nhiều hình dạng và kích cỡ để bạn lựa chọn, tùy vào sở thích cá nhân mà mỗi người sẽ chọn mua những sản phẩm khác nhau.  Nhờ vào đặc tính dễ sử dụng, chì kẻ mày là công cụ tuyệt vời để bạn có thể thử nghiệm các kiểu dáng mới như lông mày đậm, lông mày thanh mảnh, lông mày thẳng,.. tất cả những gì bạn cần là lên youtube tìm một video hướng dẫn và tập theo là được.

4. Khi thoa các sản phẩm dạng gel, bột nên nhẹ nhàng và từ tốn

Những bạn hiện nay đang thoa các loại gel dưỡng, thuốc lên hàng lông mày của mình hẳng ngày nhưng với cường độ rất mạnh và nặng tay thì nên dừng ngay lập tức đi nhé. Lông mày cũng khá nhạy cảm, nếu tác động quá lớn sẽ gây những tổn thương nhất định.

Tất cả những gì bạn cần làm là hãy thoa nhẹ, chải một cách từ tốn là quá đủ để chúng vào nếp. Khi kẻ nhớ chú ý hướng mọc của lông mày để biết mà chải theo, đây là một tips để các bạn sở hữu một bộ lông mày đẹp đấy. 

5. Chú ý phần đuôi lông mày

Việc kéo dài đuôi lông mày quá mức có thể tạo ra hiệu ứng rũ xuống, kéo khuôn mặt của bạn xệ xuống và khiến bạn trông hơi buồn. Lông mày có độ dài vừa phải có thể nâng khuôn mặt của bạn lên đánh bật được nét đẹp vốn có của khuôn mặt.

Để đo được đuôi lông mày kéo dài tới đâu là hợp lý thì hãy đặt bút chì lông mày theo đường chéo ở lỗ mũi và kẻ đường thẳng với đuôi mắt của bạn. Nơi cây bút chì chạm vào xương chân mày là nơi mà phần cuối của lông mày nên kết thúc.

Lời kết

Trên là những cách chăm sóc để bạn có thể sở hữu một bộ lông mày đẹp. Hy vọng nó sẽ bổ ích với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây