Lông mày mũi kiếm – Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học

0
1898
lông mày mũi kiếm

Lông mày mũi kiếm là dạng chân mày đẹp mà những ai đang sở hữu chắc hẳn rất tự hào. Nó không những đẹp về thẩm mỹ mà còn có nghĩa đặc biệt về tướng số học. Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học của lông mày mũi kiếm là gì?

Thật ra rất ít người có chân mày mũi kiếm này.  Đó được xem là quý tướng. Qua cặp chân mày này có thể đoán được vận mệnh tướng số được không? Lông mày mũi kiếm làm sao để có được nó.

1. Đặc điểm của lông mày lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm hay còn gọi 1 cái tên khác là chân mày kiếm mi. Dáng lông mày này khó ai có vì có những sợi lông mày mịn, chiều dài của lông mày qua khỏi mắt. Chân mày này rất đặc biệt vì bề ngang hơi nhỏ nhưng đẹp. Nếu bạn mới nhìn thoáng qua, đôi chân mày lưỡi kiếm này như lưỡi kiếm. Lông mày mũi kiếm có hình dạng rất đặc trưng với nhiều góc cạnh rõ ràng, gọn gàng.

lông mày mũi kiếm

2. Khám phá ý nghĩa lông mày lưỡi kiếm của nam

2.1. Về góc độ thẩm mỹ

Nếu nói về thẩm mỹ thì nó hợp với khí chất lãng tử của nam. Tăng thêm độ nam tính, khí khái mạnh mẽ, đương đầu với những khó khăn hiểm trở phía trước. Trong họ sẽ rất chững chạc trưởng thành là cây tùng cây bách cho mọi người dựa vào. Những điều này sẽ giúp phái mạnh dễ thành công hơn trong sự nghiệp và được thu hút trong mắt nữ giới.

2.2. Về tính cách

Nếu nói đến thời xa xưa phải xét đến Quang Công có chân mày như thế này. Họ là người nghĩa khí, tính tình rất ngay thẳng, giàu trí tuệ, mưu lược và lòng tự trọng. Họ luôn đương đầu với mạo hiểm, thích khám phá những điều lạ, trải nghiệm mới.

Đặc biệt, cánh mày râu có lông mày mũi kiếm này thì thường có tính cách hiền lành hay chân thật. Mọi việc mà họ làm luôn minh bạch, rõ ràng và trước sau phải như một. Họ cũng là người thiêng về tình cảm, hiếu thuận và hay quan tâm giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

2.3. Về sự nghiệp

lông mày mũi kiếm

Nam giới nếu có lông mày mũi kiếm là người coi trọng sự nghiệp. Họ luôn rất cẩn trọng và suy tính kỹ lưỡng về mọi đường đi nước bước trong công việc. Khi họ gặp khó khăn, trắc trở, họ luôn bình tĩnh, can đảm để đối diện mọi vấn đề. Tìm cách giải quyết vấn đề theo khía cạnh tốt là tính cách nổi trội của họ. Chính vì thế giàu sang phú quý sẽ đến rất sớm với người lông mày mũi kiếm. Họ chắc chắn nắm giữ những chức vụ quan trọng trong công ty.

2.4. Về đường tình duyên

Phái nam có lông mày mũi kiếm thì thường có vẻ ngoài điển trai, thu hút. Họ dễ lấy mất trái tim của các cô gái. Chính vì vậy, họ sẽ có nhiều bóng hồng vây lấy và mang tiếng đào hoa, sát gái. Tuy nhiên, 1 điểm tốt là họ không có thói quen “bắt cá cả hai tay” mà sẽ chung tình khi yêu và sẽ hết lòng với 1 nửa của mình.

>> Xem thêm:

3. Cách để sở hữu lông mày lưỡi kiếm phú quý, thành công

Qua những thông tin bạn vừa xem qua, người có lông mày mũi kiếm có nhiều điều tốt đẹp về tài vận, may mắn. Do đó, nếu bạn không có dáng mày này bẩm sinh, bạn có thể thực hiện bằng những cách sau:

3.1. Tỉa, kẻ chân mày

Để có được dáng lông mày mũi kiếm, bạn phải kẻ, vẽ và tỉa chân mày này theo ý muốn. Tuy nhiên phải mất thời gian công sức mới có được dáng mày đẹp mỗi ngày.

3.2. Phun xăm thẩm mỹ

Nhiều bạn chọn lựa phương pháp này hiện nay. Với kỹ thuật phun xăm này bạn sẽ có dáng chân mày như ý, chuẩn đẹp, và phù hợp với khuôn mặt. Sau khi phun xăm bạn cũng không cần phải vẽ, tiết kiệm thời gian trang điểm cho bạn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Kết

Lông mày mũi kiếm cái cặp chân mày đáng để cho bạn có được về cả thẩm mỹ và nhân tướng học. Dung mạo của bạn sẽ khác rất nhiều nếu bạn thay đổi qua dáng lông mày này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây