Lông mày mũi kiếm – Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học

1394

Một đường nét trên khuôn mặt cũng có thể nói lên phần nào cuộc đời của bạn. Vậy lông mày mũi kiếm nói lên điều gì về tính cách cũng như số phận? Bài viết dưới đây sẽ phân tích và làm rõ những vấn đề liên quan đến ý nghĩa tốt xấu của tướng lông mày này

Lông mày mũi kiếm là người như thế nào? Thường thì mọi người hay có ác cảm với những người sở hữu cặp lông mày hơi sắc sảo. Đôi khi nhiều người còn can thiệp thẩm mỹ để làm mới lông mày của mình. Như vậy có ảnh hưởng thế nào đến tướng số?

Mục lục

Lông mày mũi kiếm là tướng lông mày như thế nào?

Lông mày mũi kiếm là dáng lông mày có các đặc điểm sau: sợi lông mày mịn, bề ngang hơi nhỏ, khoảng cách vừa phải, bề dài quá mắt. Trông từ phía xa thì loại lông mày này thẳng, và có phần đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Chân mày mũi kiếm có nhiều phần chỗ khía cạnh nhọn hoắt và đây là dáng lông mày gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Tướng lông mày mũi kiếm nói lên điều gì về bản mệnh?

Những người có nét tướng lông mày mũi kiếm này thường là người thể hiện quyền thế, có thể xây dựng được một sự nghiệp thành đạ. Họ chắc chắn sau này sẽ là một quý nhân. Ngoài ra người sở hữu tướng lông mày như vậy,  có hình giống mũi kiếm, đây là tướng người dũng mãnh, hiếu sát.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn,  mình sẽ phân tích đặc điểm dựa theo từng bản mệnh nam nữ như sau:

Đàn ông lông mày mũi kiếm

Khi xem tướng đàn ông lông mày này thì thường họ là người giàu sang thành đạt, nếu không quyền cao chức trọng xa hoa thì họ cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn. Mang nét tướng lông mày này thường là người rất trọng nghĩa khí và tính tình của họ khá ngay thẳng, họ có trí tuệ tốt cùng với lòng tự trọng, tự ái cũng cao. Họ là người ưa thích sự mạo hiểm, thích khám phá, phiêu lưu và thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ. Họ luôn có nhu cầu trải nghiệm và tích lũy tất cả kiến thức cho bản thân. Đàn ông có lông mày mũi kiếm luôn làm mới bản thân và hướng tới điều hoàn thiện nhất.

Phụ nữ có lông mày mũi kiếm là tốt hay xấu?

Nếu bạn là phụ nữ và sở hữu lông mày dạng này thường là một cô gái vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, bạn là người học rộng biết nhiều. Từ ở tuổi trung niên trở đi, bạn có vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn cuộc sống hôn nhân. Những công việc phù hợp với người phụ nữ lông mày mũi kiếm là kinh doanh buôn bán bởi họ có tính cách ngoài việc làm việc có kế hoạch, và thành thạo, họ còn là người rất chu toàn, cẩn thận trong mọi việc. Những người phụ nữ này vô cùng coi trọng danh dự, làm việc gì cũng phải công khai, danh chính ngôn thuận tuyệt đối. Họ không phải là người dùng những hành động nhỏ nhen, thủ đoạn để hãm hại người khác.

Xem thêm: Xem tướng lông mày dựng đứng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Cách chọn dáng lông mày hợp với khuôn mặt

Hình dạng lông mày cho khuôn mặt tròn

Lông mày cong: bạn cần nhổ những sợi lông ở đầu và giữa lông mày. Nhờ đó, bạn có thể tăng vòm tự nhiên của mình và gây chú ý. Nhưng bạn nên có ý thức về tỷ lệ. Nếu không, vòm này sẽ biến thành một góc nhọn, trông không được đẹp mắt;

 Hình vòm: trong trường hợp này, cần phải kéo phần cuối ra ngoài một chút, nếu nó được hạ xuống. Điều quan trọng là không làm quá nhiều và giữ được độ dài và không để có được một lọn tóc ngắn và rộng. 

Hình dạng lông mày cho khuôn mặt trái xoan

Hình vòm cung: hình thức này mang đến vẻ ngoài của sự lãng mạn và nữ tính. Điều chính là làm cho một vòm mềm và mịn. Một vòm quá sắc nhọn có thể khiến bạn trông khắc nghiệt và thậm chí có phần tức giận; 

Ngang: lông mày như vậy sẽ làm mịn một số dạng hình bầu dục thuôn dài và làm cho nó tròn hơn. Hãy nhớ rằng, hình dạng phải đối xứng. Kéo lông mày vào trong một chút – điều này sẽ nâng cao vòm và mở mắt của bạn. Hãy nhớ loại bỏ phần tóc thừa và ở điểm của vòm dự định

Lông mày vòm: lông mày có dáng này sẽ tạo nên nét mềm mại và mượt mà hơn. Nếu bạn muốn tạo dáng lông mày tròn hoàn hảo, hãy chắc chắn suy nghĩ về tỷ lệ của các dấu hiệu chính của nó là chiều dài, chiều rộng và chiều cao của vòm. 

Hy vọng một số thông tin mình cung cấp về người có lông mày mũi kiếm ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về tích cách và bản mệnh của họ. Tuy nhiên số phận con người còn phụ thuộc vào cách bạn đương đầu với cuộc sống đấy. Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây