Lông Mày Nam Đẹp Những Kiến Thức Mà Chúng Ta Cần Biết

3256

Lông mày nam đẹp là vũ khí cho phái mạnh, chìa khóa cho vẻ đẹp của người đàn ông. Lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt.Bằng cách dành thời gian để chỉnh sửa lông mày để có vẻ ngoài trẻ trung và đẹp trai hơn. Những điều chúng ta nên biết.

Mục lục

1. Lông mày nam đẹp là gì?

Trong xã hội hiện đại này, do nhu cầu cuộc sống và tính chất công việc, xu hướng làm đẹp của nam giới ngày càng đa dạng. Từ trang phục, đầu tóc, gương mặt cho đến mùi hương đều được chăm chút tỉ mỉ.

Đặc biệt đối với nam giới, cặp lông mày nam đẹp rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến diện mạo mà còn là sức mạnh, khí chất của phái mạnh. Vậy thế nào là lông mày đẹp?

Khuôn mặt người đàn ông sẽ trở lên thu hút và nam tính hơn rất nhiều với đôi chân mày đậm. Lông mày đẹp khi chân mày dày, rậm, dài, đuôi chân mày nằm cùng trên một đường thẳng đối với phần đuôi mắt của bạn. Yếu tố cuối cùng, đó là khoảng cách giữa 2 phần đầu chân mày cần bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi.

 2. Những điều cần biết về Lông mày nam đẹp

2.1 Tiêu chí đánh giá hàng lông mày nam đẹp

Theo nhân tướng học, người đàn ông có lông mày rậm đẹp là người sống có chí tiến thủ, gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Các tiêu chí đánh giá:

  • Đường chân mày đậm, đều, thẳng. Với đôi lông mày đậm, gương mặt của người đàn ông sẽ trở nên thu hút hơn so với mái tóc của họ.
  • Bên cạnh đó, đường chân mày không quá cong, không quá dài cũng không quá ngắn.
  • Màu lông mày phù hợp với màu da và màu tóc.
  • Tạo dáng lông mày đẹp nhưng  không quá thô và đuôi chân mày đều nhau.
  • Khoảng cách giữa hai lông mày không được lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Lông mày phải mọc đều (không thưa)

2.2 Các kiểu lông mày nam đẹp

Dưới đây là các mẫu lông mày nam đẹp mà đấng mày râu có thể tham khảo thử:

2.2.1 Lông mày hình kiếm

Lông mày nam đẹp
Kiểu lông mày nam đẹp của diễn viên Hàn Quốc

dáng lông mày hình cánh mũi là dáng lông mày phú quý, đặc điểm: lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi đều sở hữu hình dáng sắc nét, phần đỉnh nhô cao và ôm sát vào đuôi lông mày. Hình dạng giống như 1 thanh kiếm hay 1 con dao. Lông mày sắc nét và gọn gàng.

 Những người đàn ông có tướng lông mày này rất coi trọng danh dự và công danh, luôn có trách nhiệm với cuộc sống và hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Vẻ đẹp lông mày tăng độ nam tính.

Ngoài ra họ còn là tướng người thông minh, có kiến thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì đàn ông có tướng này cũng trở thành nhũng nhà lãnh đạo giỏi.

2.2.2 Dáng lông mày nam hình rồng

Lông mày hình rồng được nhiều người ưa thích, có đặc điểm sau:

  • Lông mày rậm và dài
  • Lông mày mỏng, lông đuôi mày rậm.
  • Đầu lông mày cao hơn đỉnh lông mày.

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này rất thông minh, tài giỏi nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Về cuộc sống gia đình, đàn ông có chân mày rồng cũng rất hạnh phúc: gia đình viên mãn, cha mẹ sống lâu, anh chị em sung túc. Đây là tướng chân mày phú quý và đại gia đa số phái mạnh yêu thích.

2.2.3 Lông mày hổ

Lông mày hổ là lông mày đẹp và quý ở nam giới, có đặc điểm:

  • Lông mày to dài, xếch lên trên
  • Lông mày hơi cứng và thô

Người có lông mày này được coi là vượng phu, rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp, làm lãnh đạo, tiên phong. Đàn ông có đôi lông mày này nhìn chung là người có tính cách cương nghị, mạnh mẽ và quyết đoán.

2.2.4 Lông mày ngang và rậm

Lông mày nam đẹp
Mẫu lông mày nam đẹp

Người đàn ông có lông mày ngang và rậm là người có tính cách mạnh mẽ, luôn chủ động trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người có kiểu chân mày này còn có khả năng giải quyết vấn đề thấu đáo, chi tiết luôn nổ lực vượt qua những rào cản, hạn chế của bản thân.

Những người có lông mày ngang đậm là tính cách hào phóng, rộng rãi, không nhỏ nhen. Vì vậy họ sống vui vẻ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2.3 Hình dạng lông mày của nam giới

Lông mày nam đẹp
Lông mày nam đẹp

Khi nói đến việc cắt tỉa và làm gọn chân mày, bạn cần lưu ý về kiểu dáng và hình dáng chân mày của mình. Mặc dù phụ nữ thường thay đổi hình dạng của lông mày để thay đổi diện mạo của họ, nhưng các quý cô có xu hướng trông đẹp nhất với hình dạng tự nhiên hơn.

Nếu bạn muốn giữ chân mày tự nhiên và nam tính, hãy cẩn thận khi chải chuốt và tẩy lông. Bắt đầu với việc cắt tỉa và loại bỏ trọng lượng dư thừa trên lông mày của bạn. Làm như vậy sẽ tự động mang lại vẻ ngoài sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Sau đó, bắt đầu làm sạch lông mày của bạn bằng cách loại bỏ các sợi lông bên ngoài. Nếu muốn xác định rõ hơn, bạn nên cân nhắc đến gặp chuyên gia để được các chuyên gia tư vấn và tạo kiểu tóc

2.4 Cách tỉa lông mày cho nam giới

Lông mày nam đẹp
Cách tỉa lông mày nam đẹp

Cắt tỉa lông mày nên là một phần thường xuyên trong quá trình chải chuốt của bạn. Khi bạn già đi, lông mày của bạn sẽ phát triển một cách tự nhiên và rậm hơn. Do đó, thiết lập một thói quen để giữ cho chúng luôn trong tầm kiểm soát và trong tầm kiểm soát là lý tưởng.

Tất nhiên, bạn không muốn tỉa lông mày quá nhiều hoặc vô tình làm thay đổi hình dạng của chúng, vì vậy điều quan trọng là phải biết cách chải lông mày đúng cách. Để có được đôi lông mày sạch và đẹp, có chiều dài đồng đều, phân chia rõ ràng và chủ yếu là đối xứng có thể khó khăn hơn tưởng tượng.

Tuy nhiên, bằng cách thực hiện theo một quy trình đã được kiểm chứng, bạn có thể nhanh chóng trở thành chuyên gia để có được đôi lông mày tuyệt đẹp.

2.5 Chải lông mày cho nam giới

Như với tất cả lông trên cơ thể, có một số lựa chọn chải chuốt khác nhau cho lông mày của bạn. Bạn chọn cái nào sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm lối sống và kết quả mong muốn của bạn. Việc bạn chọn nhổ lông mày bằng nhíp hay wax sẽ là quyết định cá nhân tùy thuộc vào sở thích của bạn. 

Để tìm kiểu phù hợp với bạn, hãy xem xét lông mày tự nhiên của bạn, thời gian bạn muốn kết quả kéo dài. Một lựa chọn bạn không nên cân nhắc là cạo. Vì cạo lông sẽ cắt đứt sợi lông, dẫn đến đầu lông cùn, thô ráp và lông mày nhanh chóng mọc lại.

>> Xem thêm: Bông Tai Nam – Những Mẫu Bông Tai Đẹp Dành Cho Nam

2.6 Tỉa lông mày cho nam

Tỉa những sợi lông mày dài hơn là một cách tuyệt vời để giữ chúng trông gọn gàng và khuôn mặt của bạn trông đẹp trai. Để tỉa lông mày, bạn có thể dùng kéo nhíp. Để sử dụng kéo, hãy chọn một chiếc cặp thẳng với lưỡi ngắn và được thiết kế cho tóc, chẳng hạn như kéo cắt ria mép. 

Sau đó, chải lông mày bằng lược và tỉa những sợi lông dài hơn những sợi còn lại. Nếu bạn có lông mày rậm và muốn làm mỏng chúng khi tỉa, bạn có thể cân nhắc sử dụng tông đơ, nhưng hãy thận trọng. Chọn dụng cụ cắt tỉa ria mép hoặc râu hoặc đầu tư vào một loại được thiết kế đặc biệt cho lông mày và cẩn thận khi cắt.

2.7 Tẩy lông mày cho nam

Nếu bạn không muốn tự mình chải chuốt lông mày, nhờ một chuyên gia làm việc đó có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Waxing là một phương pháp tiêu chuẩn để tẩy lông và có thể hữu ích cho lông mày. Phương pháp này giúp nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc, có thể mang lại kết quả sạch, gọn gàng và lâu dài. 

Kết quả chính xác sẽ kéo dài bao lâu tùy thuộc vào sự phát triển tự nhiên của tóc nhưng có thể ở bất kỳ đâu trong khoảng từ vài tuần đến vài tháng. Waxing đặc biệt lý tưởng cho những cô nàng có nhiều lông, chẳng hạn như lông mày mọc dày giữa hai lông mày. 

Tất nhiên, để có được đôi lông mày đẹp sẽ cần đến một kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Mặc dù có sẵn các bộ dụng cụ tẩy lông tại nhà nhưng chúng thường không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì rất dễ mắc phải những sai lầm lớn với sáp, bạn nên chắc chắn rằng mình đang sử dụng và có hiệu quả tốt.

2.8 Làm thế nào để nhổ lông mày

Dùng nhíp là một cách tuyệt vời để xác định hình dạng lông mày của bạn và chải chuốt chúng một cách chính xác. Vì phương pháp loại bỏ từng sợi lông một, nó có thể tạo ra kết quả hoàn hảo. Hơn hết, việc nhổ lông cũng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà và chi phí rất thấp.

Tuy nhiên, quá trình này cũng có thể khá tốn thời gian và gây khó chịu. Do đó, đây là lựa chọn lý tưởng cho những quý ông chỉ cần loại bỏ lông tối thiểu và đánh giá độ hoàn thiện chính xác.

Nếu bạn chọn phương pháp này, hãy lưu ý không nhổ quá nhiều hoặc làm thay đổi hình dạng tự nhiên của lông mày. Thay vào đó, bạn chỉ nên loại bỏ những sợi lông lưa thưa bám trên lông mày. Ngoài ra, hãy nhớ kéo từ gốc của mỗi sợi để tránh đứt gãy.

2.9 Sản phẩm cho lông mày đẹp nam đẹp

Như với bất kỳ quy trình chải chuốt nào, có các công cụ phù hợp cho công việc là điều cần thiết để có được kết quả tuyệt vời. Nếu bạn định nhổ lông mày, một chiếc nhíp chất lượng cao với đầu xiên sẽ cho phép bạn lấy ngay cả những sợi lông nhỏ nhất và tạo ra một lớp hoàn thiện. 

Nếu bạn định tỉa lông mày bằng kéo, hãy nhớ chọn một chiếc cặp được thiết kế để cắt lông mặt. Ngoài ra, nếu bạn thích sử dụng tông đơ điện, đầu tư vào một chiếc được thiết kế cho lông mày có thể là một lựa chọn tốt. Các công cụ khác sẽ mang lại kết quả tuyệt vời tại nhà bao gồm một chiếc lược răng thưa sẽ dễ dàng len vào giữa và tách những sợi lông mày mỏng và một chiếc gương phóng đại.

2.10 Cách tạo dáng lông mày nam đẹp

Bắt đầu bằng cách tắm hoặc rửa mặt bằng nước ấm để mở lỗ chân lông và tẩy lông dễ dàng hơn. Chải lông mày của bạn hướng lên trên và dùng kéo để cắt bớt những sợi lông dài hơn những sợi lông còn lại.

Cân nhắc sử dụng tông đơ điện nếu lông mày của bạn cần tỉa thưa và ngắn lại, nhưng hãy cẩn thận. Dùng nhíp để nhổ bớt lông mọc bên ngoài hình dạng lông mày tự nhiên của bạn.

Kết

Cố gắng duy trì dáng lông mày tự nhiên của bạn và chỉ cắt bớt phần thừa. Lông mày nam đẹp đang là đề tài hot nhất hiện nay. Nếu bạn sở hữu 1 lông mày đẹp thì bạn sẽ ăn điểm đối với phái nữ. Trong phong thủy lông mày rất quan trọng với đàn ông. Bạn cũng phải duy trì, gìn giữ để có 1 cặp chân mày ưng ý nhé. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây