Nằm mơ thấy lửa cháy đánh con gì? là điềm báo gì?

0
825
Mơ thấy lửa cháy đánh con nào?

Giấc mơ thấy lửa cháy là một giấc mơ khá phổ biến đối với con người. Thông thường nhiều người thường bỏ qua ý nghĩa đằng sau giấc mơ này. Tuy nhiên bạn có biết rằng những giấc mơ có liên quan đến những con số không? Vậy mơ lửa cháy đánh con gì?

Đối với những người nằm mơ thấy lửa cháy, họ thường cảm thấy hoảng loạn bởi lo sợ giấc mơ sẽ mang lại điềm xấu. Song không phải giấc mơ nào cũng đem lại điềm xấu. Mỗi giấc mơ đặt vào các hoàn cảnh khác nhau sẽ phản ảnh nhiều may mắn hay khó khăn khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số điềm báo sau:

1. Điềm báo phía sau giấc mơ thấy lửa

1.1. Mơ thấy mình bị bỏng

Rất có thể sắp tới cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều sự buồn phiền. Tuy nhiên đây cũng có thể là tín hiệu cho một chuyện tình cảm mới nảy nở trong cuộc sống.

1.2. Mơ thấy mình bị bốc cháy

Điều này cho thấy bạn là kiểu người có phần khá nóng nảy nên dễ làm mất cân bằng cảm xúc và lí trí. Giấc mơ cảnh báo bạn nên điều chỉnh cảm xúc của bản thân sao cho cân bằng nhất có thể. Mặt khác có thể bạn sẽ gặp chuyện gì đó làm mình khó chịu đến phát điên hoặc mọi người đang có cái nhìn không mấy thiện cảm với bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc cách cư xử của bản thân nhé!

Mơ thấy lửa cháy là điềm gì?

1.3. Mơ thấy đang dập lửa

Giấc mơ cho thấy điềm cực tốt rằng bạn sắp đạt được một chiến thắng vô cùng vẻ vang trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Dù có trở ngại nào thì bạn cũng có thể kiên trì và mạnh mẽ vượt qua nó và cuối cùng bạn đã có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng cho bản thân.

1.4. Mơ thấy mình châm lửa đốt một thứ gì đó

Giấc mơ này đang muốn nhắc nhở bạn rằng bạn nên cải thiện mối quan hệ và vấn đề giao tiếp của bản thân để xây dựng nên nhiều mối quan hệ đáng tin cậy bạn nhé!

1.5. Mơ thấy mình và một ai đó đang châm lửa

Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ có một chuyện buồn sắp đến. Bạn đã chịu đựng khá nhiều áp lực trong cuộc sống mà khó có thể tin cậy và thực sự tỏ lòng với bất kì ai. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp lại một người bạn cũ.

Mơ thấy lửa cháy có tốt không?

1.6. Mơ thấy dùng nước dập lửa

Điều này báo hiệu cho bạn về những khó khăn sắp đến mà khó có thể tránh khỏi, khá năng cao là bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính.

1.7. Mơ thấy mình tạo lửa bằng tay

Giấc mơ ám chỉ bạn đang rất cố gắng để kìm nén cảm xúc của bản thân. Mặc dù vậy bạn sắp không thể chịu được thêm nữa và trở nên bùng nổ. Nếu bạn tạo lửa và bỏng tay thì điều này dự đoán bạn sẽ làm ảnh hưởng các mối quan hệ bởi sự không kiềm chế của mình.

2. Nằm mơ thấy lửa cháy đánh đề số mấy?

 • Chiêm bao thấy lửa cháy thì đánh số 02, 27, 67 hoặc 87.
 • Nằm mơ thấy cháy xe thì đánh số 47 hoặc 57.
 • Nằm mơ thấy cháy nhà thì đánh đề số 05, 43 hoặc 67.
 • Nằm mơ thấy đống lửa cháy thì đánh số 08 hoặc 48.
 • Nằm mơ thấy người đang dập lửa còn chần gì mà không đánh 34, 47 hoặc 69.
 • Chiêm bao thấy lửa đốt con dế mèn đánh số 27 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy lửa cháy đồ vật mà bạn yêu thích thì đánh ngay con 79 hoặc 97.
 • Nằm mơ thấy bị bỏng bởi lửa thì đánh số 69 hặc 80.
 • Nằm chiêm bao thấy bếp lửa cháy đánh con 20, 25 hoặc 54.
 • Chiêm bao thấy nhà mình cháy mà thoát chết thì đánh số 47 hoặc 74.
 • Nằm mơ thấy một mình chữa cháy thì đánh số 14, 34 hoặc 44.
 • Chiêm bao thấy lửa đốt các con vật thì đánh số 48.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ elip
 2. ghế massage elip
 3. elipsport
 4. máy chạy bộ
 5. máy chạy bộ
 6. máy chạy bộ
Mơ thấy lửa cháy đánh con nào?

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được mơ lửa cháy đánh con gì rồi phải không? Tuy nhiên những chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không chính xác hoàn toàn. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn con số nào để đánh. Chúc bạn may mắn.

Nguồn: anv.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây