Nâng Mũi Bằng Chỉ Và Những Kiến Thức Bạn Cần Biết Về Nó

985

Nâng mũi bằng chỉ là một liệu pháp làm đẹp mới được xuất hiện gần đây và cũng đã gây nên một tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ? Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Một số kiến thức cần biết về nó là chi? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin đó qua bài viết này nhé.

Tuy nhiên trước khi thực hiện liệu pháp nâng mũi bằng chỉ này, bạn cũng cần phải tìm hiểu một số thông tin về chúng đấy. Sau đây chính là một số thắc mắc bạn hay gặp phải khi muốn thực hiện giải pháp này.

Mục lục

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi
Mũi đẹp – Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là giải pháp sử dụng sợi chỉ hấp thụ được làm bằng polydioxanone (PDO), chúng có thể tương thích 100% với cơ thể người.

Trước đây, khi mọi người nói về nâng mũi hay “sửa mũi”, họ thường đề cập đến phương pháp nâng mũi truyền thống, phương thức này  thường dùng phẫu thuật để chỉnh sửa và tái tạo mũi. Thông thường, phẫu thuật nâng mũi có thời gian nghỉ dưỡng khá lâu và có một số rủi ro nhất định.

May mắn thay, nhờ sự đột phá của công nghệ y học trong những năm gần đây, việc “sửa mũi” không còn có nghĩa là phải trải qua phẫu thuật. Việc nâng mũi bằng chỉ trở nên phổ biến hơn, chỉ trong 30 phút là bạn sẽ có được một chiếc mũi như ý muốn của mình.

Nhiều người châu Á có mũi không rõ ràng, thiếu chiều cao và sự cân đối, vì thế rất nhiều người tìm đến biện pháp nâng mũi. Điều trị nâng mũi bằng chỉ có thể giải quyết vấn đề này.

Các sợi chỉ PDO được đưa vào theo chiều ngang của sống mũi và chiều dọc của đầu mũi. Chúng đóng vai trò như một cấu trúc giàn giáo giúp tạo đường viền và tạo hình cho mũi theo trạng thái bạn mong muốn.

2. Nâng mũi bằng chỉ có thể kéo dài trong bao lâu?

Nâng mũi
Nâng mũi có thể kéo dài đến 8 tháng

Các sợi chỉ này sẽ hoàn toàn tiêu biến sau 6 đến 8 tháng sau khi điều trị. Nhưng yên tâm mũi của bạn sẽ giữ nguyên vị trí đã nâng trong 8 đến 12 tháng sau cơ.

Trên thực tế, nên thực hiện lại quá trình nâng mũi này trong từ 8 đến 9 tháng đầu tiên để thời gian hiệu quả được kéo dài lâu hơn. Bởi với sự kích thích và sản sinh collagen thường xuyên trong mũi, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi vĩnh viễn sau một thời gian dài.

3. Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín có quan trọng

Chưa bao giờ việc tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực nào đó là xấu và không cần thiết cả, vì thế việc lựa chọn bác sĩ phù hợp để thực hiện điều trị là điều quan trọng. So với phương pháp điều trị bằng chất làm đầy da, nâng mũi bằng chỉ đơn giản hơn khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn có một số yếu tố sẽ quyết định xem bạn sẽ rời phòng khám với một chiếc mũi đã được nâng cấp thành công hơn lại là một quá trình thất bại.

Nâng mũi
Chọn nơi nâng mũi uy tín

Một số chú thích về bác sĩ bạn cần để tâm và đánh giá: 

  • Yêu cầu xem một số hình ảnh trước và sau của các trường hợp trước đây để bạn có thước đo và định hình tốt hơn về kết quả có giống với mình mong đợi hay không.
  • Số lần nâng mũi mà anh/cô ấy đã làm.
  • Mọi biến chứng của các vụ trước cho đến nay
  • Các loại dụng cụ, kỹ thuật mà bác sĩ sẽ dùng.
  • Số lượng chủ đề anh ấy sẽ sử dụng.
  • Chế độ hậu mãi và chăm sóc, hỗ trợ điều trị và hỗ trợ dịch vụ.

Nhiều bác sĩ sử dụng các sợi chỉ ngắn, mịn và cho kết quả rất kém vì chúng quá mỏng và mịn. Các sợi dày hơn có neo (được gọi là bánh răng) là hợp lý và thích hợp hơn nhiều để nâng hiệu quả. Tuy nhiên, cũng không nên dày quá, chỉ ở mức vừa phải thôi vì những sợi chỉ dày có thể gây sẹo vĩnh viễn và chấn thương cho mũi.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều ca nâng mũi bằng chỉ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bên cạnh đó, việc có một bác sĩ có kinh nghiệm sẽ dễ dàng xác định chính xác số lượng sợi chỉ cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Kết

Trên là những thắc mắc bạn thường gặp trong quá trình nâng mũi bằng chỉ. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho các bạn có nhu cầu về liệu trình này. Chúc các bạn có được một chiếc mũi ưng ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây