Nâng ngực như thế nào là đẹp? Tiêu chuẩn nào để đánh giá?

2517

Có thể nói bộ ngực đầy đặn mang lại sự tự tin cho phụ nữ, tạo sự thu hút cho người khác giới. Nhiều người quan tâm đến giải pháp nâng ngực. Tuy nhiên, nâng ngực sao cho đúng chuẩn hay ngực đẹp tiêu chuẩn dựa vào tiêu chí nào để đánh giá? CÙng tham khảo nào

Ngày nay, nâng ngực là một phương pháp xâm lấn để cải thiện vòng 1 tức thì. Tuy nhiên, nâng ngực như thế nào thì được gọi là đẹp, đúng chuẩn? Hay ngực đẹp tiêu chuẩn có những tiêu chí nào để xác định, vậy cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ bên dưới nhé

Thế nào là một bộ ngực đẹp tiêu chuẩn

Nhiều phụ nữ không hài lòng với hình dạng và kích cỡ của bộ ngực và đang tìm cách để đạt được kích thước lý tưởng của mình.

Tiêu chí đánh giá ngực đẹp tiêu chuẩn

ngực đẹp tiêu chuẩn
Thế nào là ngực đẹp tiêu chuẩn

Hình dạng ngực ưa thích (và lý tưởng) là theo tỷ lệ 45:55. Những bộ ngực đẹp nhất là những bộ ngực có độ đầy đặn 45% phía trên núm vú và 55% bên dưới.

Tỷ lệ này tạo nên bầu ngực hình giọt nước. Trong khi nghiên cứu khẳng định đây là kích thước ngực hoàn hảo, thì việc đặt đây là tiêu chuẩn mới là không đúng.

  • Kích cỡ ngực: Kích cỡ rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hấp dẫn của bộ ngực. Chúng ta có thể căn cứ vào mức độ phổ biến của nâng ngực, đây là thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới. Hoặc chúng ta có thể dựa trên sự tiến hóa.
  • Hình dạng vú: Cũng quan trọng như kích cỡ, hình dạng vú cũng là một yếu tố chính làm cho bộ ngực hấp dẫn. Vẻ đẹp của ngực chủ yếu phụ thuộc vào hình dáng của bầu ngực. Bộ ngực hấp dẫn bầu ngực phải có độ dốc hấp dẫn, không nên chảy xệ, nhưng phải có phần bầu ngực hơi hướng rũ xuống. Độ dốc của bầu ngực trên hơi lồi, thẳng hoặc hơi lõm.

Hoặc cũng có thể dựa vào một tỷ lệ nhất định giữa kích thước ngực và chiều cao. Chỉ số đo lường được quốc tế chấp nhận là, tỷ lệ = vòng ngực trên / chiều cao (cm). Khi đo vòng ngực trên, đặt thước mềm lên núm vú và đi vòng quanh cơ thể. “Tỷ lệ vàng” đối với phụ nữ phải là 0,53. Càng gần giá trị này, kích thước ngực càng phù hợp. Tỷ lệ này của hầu hết mọi người là từ 0,5 đến 0,53; tỷ lệ dưới 0,49 cho thấy ngực nhỏ hơn; tỷ lệ của phụ nữ đầy đặn là từ 0,54-0,55; và lớn hơn 0,55 là ngực lớn

Có thể thấy, ngực không phải càng to càng đẹp, phải phối hợp kích thước, hình dáng, vị trí và tỷ lệ của bầu ngực để tạo thành một phần đường cong chữ S riêng của phụ nữ. Dù có sử dụng giải pháp nâng ngực thì đây cũng có thể là tiêu chuẩn. Nếu ngực của bạn quá nhỏ, bị lép hoặc bị teo lại sau khi sinh nở thì phẫu thuật nâng ngực là một lựa chọn tốt, giúp bạn tạo dáng bầu ngực đầy đặn, săn chắc hơn và lấy lại sự tự tin khi là phụ nữ.

Xem thêm: Muốn giảm cân tăng vòng 1, thử ngay các công thức sinh tố này!

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực 

Phẫu thuật nâng ngực là một phẫu thuật an toàn và hiệu quả để có được bầu ngực đẹp, cân đối. Làm tăng sự đầy đặn cho bầu ngực

ngực đẹp tiêu chuẩn
Bầu ngực săn chắc thu hút ánh nhìn

Mang lại cho hai bên ngực một cái nhìn đối xứng hoàn hảo (trong trường hợp một bên ngực nhỏ hơn hoặc dài hơn bên kia).

Là một công cụ tuyệt vời để tái tạo lại bộ ngực của một bệnh nhân ung thư sau khi cô ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ vú.

Cho phép bệnh nhân giữ lại bộ ngực trước khi mang thai sau khi sinh.

Cải thiện sự cân bằng thẩm mỹ giữa ngực và hông.

Tăng sự tự tin và vẻ đẹp cho phái nữ.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá ngực đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ. Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Ngực đẹp là bộ ngực phù hợp với vóc dáng mỗi người, mang lại vẻ tự tin. Và giải pháp nâng ngực là lựa chọn cho chị em muốn sở hữu bộ ngực hoàn hảo hơn, mang lại tự tin cho mỗi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây