Các Loại Nhẫn Cầu Hôn Đắt Giá Cho Các Cặp Đôi Hiện Nay

973

Nhẫn cầu hôn là loại nhẫn rất có ý nghĩa cho 2 người đang yêu nhau. Chỉ cần mang vào thôi là 1 cuộc hôn nhân, 1 tương lai gia đình đang hé mở.  Những loại nhẫn cầu hôn nào là hợp đẹp không lỗi thời cho các cặp đôi đang yêu nhau hiện nay là gì?

Mục lục

1. Nhẫn đính hôn Solitaire sáu cạnh cổ điển

nhẫn cầu hôn
Nhẫn cầu hôn Solitaire 6 cạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cầu hôn đơn giản, thanh lịch và vượt thời gian, thì với không gian riêng, nhẫn solitaire là cách để bạn lựa chọn. Nhẫn Solitaire không có viên kim cương trung tâm trở thành ngôi sao sáng khi bạn cầu hôn.

Chiếc nhẫn solitaire sáu cạnh cổ điển này là một trong những chiếc nhẫn yêu thích của các cặp tình nhân. Nó có bốn kim loại khác nhau (vàng trắng 14k, vàng trắng hoặc vàng 18k và bạch kim) và mang lại giá trị tuyệt vời.

2. Nhẫn cầu hôn Solitaire

nhẫn cầu hôn
Nhẫn cầu hôn Solitaire 4 chân 1,5mm

Chiếc nhẫn cầu hôn bốn ngạnh độc đáo vượt thời gian này của James Allen là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đơn giản nhưng thanh lịch và không bao giờ lỗi mốt.

Giống như chiếc nhẫn solitaire sáu cạnh từ Blue Nile ở trên. Tuy nhiên, thiết kế này giữ chặt viên đá trung tâm với bốn ngạnh thay vì sáu ngạnh để thể hiện rõ hơn vẻ sáng chói của viên kim cương.

3. Nhẫn đính hôn Solitaire đương đại Shank Shank

nhẫn cầu hôn
Nhẫn cầu hôn Solitaire đương đại shank shank

Độc đáo, bắt mắt và hiện đại, chiếc nhẫn cầu hôn solitaire chân xoắn này là một bước ngoặt tuyệt vời. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn mang lại sự đơn giản thanh lịch của một thiết lập solitaire với một cái nhìn hiện đại, hiện đại hơn.

Nó bao gồm cả vàng hồng 14k. Giống như hai cài đặt solitaire khác, chiếc nhẫn này trông đặc biệt ấn tượng khi được kết hợp với một viên kim cương cắt hình tròn hoặc đệm chất lượng cao.

Xem thêm: Những Cảnh Nên Chọn Để Có Album Ảnh Cưới Đẹp Nhất

4. Nhẫn cầu hôn Monique Lhuillier Eternal 

Chiếc nhẫn Monique Lhuillier tuyệt đẹp này kết hợp sự đơn giản của nó với vẻ ngoài hiện đại, độc đáo. Nó có sẵn bằng bạch kim và có chuôi vòng quanh viên đá ở giữa.

Giống như những chiếc nhẫn cầu hôn khác, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt này với sự lựa chọn của viên đá trung tâm kim cương. Kết hợp với viên kim cương trung tâm tròn, màu J, 1,00 carat này, bạn có một chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp và thực sự độc đáo.

5. Nhẫn cầu hôn Pave Halo

Chiếc nhẫn đính hôn vầng hào quang tuyệt đẹp này có một vầng hào quang mỏng gồm 16 viên kim cương tròn nhỏ bao quanh viên đá chính giữa. Những viên kim cương nhỏ này thu hút sự chú ý vào viên đá trung tâm trong khi tạo cho nó ảo giác về trọng lượng carat lớn hơn.

Giống như nhiều loại nhẫn đính hôn được giới thiệu ở trên, thiết lập vầng hào quang này có vẻ ngoài thanh lịch và vượt thời gian sẽ không bao giờ lỗi thời. Kết hợp nó với một viên kim cương tròn chất lượng cao ở giữa để có một chiếc nhẫn kín đáo nhưng đẹp mắt sẽ thu hút nhiều lời khen ngợi.

Nhẫn này bằng màu trắng, vàng hoặc vàng hồng, cũng như bạch kim. Do hình dạng của vầng kim cương, thiết lập này được thiết kế cho các viên đá trung tâm tròn. Chúng bao gồm một tùy chọn bên dưới cho các viên đá trung tâm có dạng hình đệm, ngọc lục bảo.

6. Nhẫn đính hôn Sunburst màu xanh lam

Chiếc nhẫn đính hôn ánh nắng mặt trời tuyệt đẹp này kết hợp một viên kim cương tròn với vầng hào quang tuyệt đẹp của những viên ngọc bích màu xanh lam. Những viên ngọc bích màu xanh lam không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc nhẫn mà còn làm cho viên đá trung tâm trông lớn hơn và ấn tượng hơn.

Nếu bạn thích một loại đá quý khác cho vầng hào quang, bạn có thể đổi những viên ngọc bích màu xanh lam thành kim cương hoặc hồng ngọc.

Kết luận

Trên đây là những nhẫn cầu hôn đắt giá nhất cho các cặp đôi. Chúng đẹp đến mê hồn, làm say đắm những ai nhìn thấy nó. Bạn thích loại nhẫn nào? Hãy thể hiện tình yêu của bạn với 1 nửa còn lại qua chiếc nhẫn này đi. Nó sẽ thắt chặt hơn tình yêu của 2 bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây