Nhảy dây 100, 500, 1000 và 3000 cái giảm bao nhiêu calo?

639

Hiện nay việc giảm cân, cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe là các yếu tố mà nam/nữ đều muốn hướng tới. Ngoài việc tập gym, yoga thì bộ môn nhảy dây cũng được nhiều người tin dùng và sử dụng tại nhà. Nhưng đã có nhiều câu hỏi đặt ra nhảy dây tốn bao nhiêu calo? Yên tâm, bài viết này sẽ bật mí cho bạn một số thông tin về việc nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo? Hãy khám phá cùng chúng tôi ngay bây giờ.

Mục lục

1. Nhảy dây giảm bao nhiêu calo?

nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo

Số calo giảm được khi nhảy dây

Thay vì bỏ nhiều thời gian đến phòng gym rèn luyện thể hình và đốt cháy mỡ thừa thì bạn có thể trải nghiệm ngay với phương pháp nhảy dây an toàn tại nhà. Vừa cải thiện cơ bắp, giảm cân, thải mỡ còn giúp nâng cao sức bền.

Đã có nhiều anh/chị em ứng dụng phương thức này và thành công. Tới đây chắc nhiều người thắc mắc nhảy dây giảm bao nhiêu calo rồi đúng không? Thực tế, nếu luyện tập theo lịch trình khoa học, giờ giấc hợp lý bạn có thể đốt cháy đến 10 calo chỉ trong 1 phút.

Tuy nhiên, hiện tại con số này vẫn chưa chính xác 100% vì lượng calo bị đốt còn phụ thuộc vào số cân thực tế của mỗi người và số lần nhảy. Trường hợp số kg của bạn khá lớn thì chúng tôi chắc chắn lượng calo của bạn sẽ tiêu hao khá nhiều.

2. Nhảy dây 100 cái giảm bao nhiêu calo?

Bạn đang không biết nếu một ngày nhảy dây 100 cái giảm bao nhiêu calo? Đừng lo, chúng tôi xin phép đưa ra minh chứng cho bạn. 

nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo

Nhảy dây giảm mỡ chỉ trong 100 cái

Đã có một cô gái sở hữu trọng lượng 68kg và bước vào quá trình nhảy dây 60 lần chỉ trong 1 phút. Như đã lý giải ở bên trên, 1 phút có thể hỗ trợ đốt cháy 10 calo trong cơ thể thì người này nhảy 100 cái sẽ giảm khoảng 167 lượng calo chỉ trong thời gian 10 phút đấy nhé!

3. Nhảy dây 500 cái giảm bao nhiêu calo?

Chạy bộ ngoài công viên hằng ngày với tần suất cao nhưng bạn không biết hiện cơ thể đã loại bỏ được bao nhiêu calo? Hãy đến với việc tập thể dục thể thao bằng bài tập nhảy dây mỗi sáng tại nhà, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lượng calo đã tiêu hao.

Tương tự, với cân nặng 68kg nhảy được 100 cái trong 60 giây. Vậy nhảy dây 500 cái giảm bao nhiêu calo? Bạn sẽ bất ngờ đấy nhé! Nếu nhảy dây trong 5 phút thì sẽ được 500 cái và chắc chắn sẽ đốt cháy ngay 70 calo. Thực hiện hằng ngày, cơ thể bạn sẽ thon gọn và săn chắc.

4. Nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo?

Vậy nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo? Ngoài nữ giới thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn thấy lượng calo tiêu giảm đối với cơ thể phái nam. 

Là người có số cân 100kg nếu nhảy dây liên tục với tần suất 2 lần cho mỗi giây thì yên tâm bạn sẽ giảm được với hơn 168 lượng calo trong 1000 cái. 

nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo

Thông tin nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo?

5. Nhảy dây 3000 cái giảm bao nhiêu calo?

Tất cả mọi thông tin về số lượt nhảy và calo bị đào thải đã bật mí. Tuy nhiên, bạn đặt trường hợp nếu nhảy dây 3000 cái giảm bao nhiêu calo?

Vẫn là người phụ nữ ấy, so với lần trước, cô ấy sẽ nhảy 3000 cái trong 30 phút và lượng calo bị loại trừ khỏi cơ thể lên đến con số khá cao 420 calo. Hãy tập luyện với tần suất này, không bao lâu bạn sẽ giảm cân lấy lại vóc dáng như mơ.

Xem thêm: https://elipsport.vn/tin-tuc/an-mien-co-beo-khong-lam-the-nao-de-an-mien-giam-can_2671.html

6. Nhảy dây 10 phút, 15 phút và 30 phút giảm bao nhiêu calo?

Bài toán nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo đã có lời giải và tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng bạn đến số thời gian nhảy lâu hơn. Lần lượt từ việc nhảy dây 10 phút giảm bao nhiêu calo đến quá trình nhảy dây 30 phút giảm bao nhiêu calo?

30 phút để nhảy dây để giảm cân

Có thể bạn không biết, thời gian và số lần nhảy có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhảy dây nhiều lần trong thời gian ngắn cơ thể bạn sẽ nóng lên, tiêu hao lượng calo khá lớn. 

Trường hợp, bạn đang nặng đến 68 cân, nhảy luân phiên, liên tục trong 5 ngày/tuần sẽ giảm được 100 calo/ngày tức 500 calo cho một tuần. Tương tự, nhảy dây 15 phút giảm bao nhiêu calo? Nếu tăng thời gian nhảy lên 15 phút sẽ giảm được 750 calo/5 ngày. 

Tiếp tục giữ phong độ và số lần nhảy vượt quá mức độ cho phép 30 phút thì khả năng cao bạn sẽ đốt cháy 1500 calo cho 5 ngày tập. Con số đáng để quan tâm và cân nhắc nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng thon thả tại nhà. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo. Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ có nhiều cách để giảm cân, giữ dáng an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên hãy xen kẽ việc luyện tập thể thao với máy chạy bộ Elipsport hoặc xe đạp tập vừa giúp xương khớp linh hoạt, dẻo dai lại còn mang đến sức khỏe tốt hỗ trợ cho quá trình nhảy dây của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây