Những điều bạn cần tìm hiểu trước khi đầu tư mua máy chạy bộ

760

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều bạn lưu ý trước khi quyết định mua máy chạy bộ để giảm cân giữ dáng hay rèn luyện thể chất. Hãy cùng tham khảo để bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy chạy bộ thích hợp cho bạn nhé.

Ngoài các tính năng hay chế độ bổ sung cho máy chạy bộ bạn cần biết thì còn có những lưu ý khác bạn cần nắm khi quyết định mua chúng. Và những gì bạn được đọc dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn trước khi mang chúng về ngôi nhà của mình nhé.

Mục lục

Mua máy chạy bộ dễ sử dụng

Máy chạy bộ điện của bạn nên có các tính năng để bạn có thể sử dụng dễ dàng và an toàn. Khi đánh giá một máy chạy bộ để dễ sử dụng, hãy ghi nhớ các đặc điểm sau:

1. Các nút tốc độ dễ sử dụng

Bạn có thể thay đổi tốc độ và độ nghiêng ngay lập tức và dễ dàng. Các nút nổi bật dễ nhấn giữa quãng sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi giữa các khoảng thời gian hơn. Ngoài ra, việc chuyển đổi giữa các tốc độ sẽ cảm thấy mượt mà.

2. Có màn hình hoặc giá đặt ở vị trí tốt

Nếu máy chạy bộ có màn hình tích hợp, hãy đảm bảo máy chạy bộ vừa tầm mắt. Bạn không cần phải căng cổ lên hoặc xuống để có thể xem màn hình khi bạn chạy. Nếu bạn không mua máy chạy bộ có màn hình tích hợp, bạn cần có một vị trí để đặt điện thoại hoặc máy tính bảng để có thể theo dõi quá trình tập luyện hoặc thậm chí chỉ xem một chương trình truyền hình. Đảm bảo rằng giá đỡ ổn định, để điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không bị bay giữa chừng.

mua máy chạy bộ
Có màn hình hoặc giá đặt ở vị trí tốt

3. Cài đặt rõ ràng và dễ thay đổi

Cho dù máy chạy bộ có màn hình cảm ứng công nghệ cao hay bảng điều khiển đơn giản hơn hiển thị tốc độ, độ nghiêng, nhịp tim và các số liệu thống kê khác của bạn, bạn muốn đảm bảo dễ dàng tìm và thay đổi cài đặt. “Tôi thấy một số máy chạy bộ rất khó hiểu trong việc thay đổi cài đặt màn hình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể xem tất cả những thứ bạn muốn thấy khi bạn đang chạy — tốc độ, quãng đường, calo, vùng HR, v.v. , ”Fagin nói.

Mã lực

Nếu bạn nghi ngờ máy chạy bộ của bạn sẽ được sử dụng một tấn, bạn sẽ muốn xem xét mã lực. Máy chạy bộ càng sử dụng nhiều thì bạn càng cần nhiều mã lực hơn. Thêm vào đó, động cơ càng mạnh thì tốc độ tối đa càng lớn. Gợi ý cho bạn là bạn nên tìm máy chạy bộ có công suất 3 mã lực nếu bạn định sử dụng nó để chạy nước rút.

mua máy chạy bộ
Lưu ý về mã lực của máy chạy bộ

Độ bền

Bất kỳ máy chạy bộ nào khi bạn chạy đều phải có cảm giác chắc chắn và ổn định, nó sẽ cho cảm giác “đủ để tồn tại theo thời gian”. Bạn có thể thử đưa tốc độ lên đến bảy hay tám dặm một giờ và lắc bên để xem nếu nó rung động. Thông thường, đây là một điểm đột phá đối với các nhà sản xuất máy chạy bộ khi bạn bắt đầu thử thách chất lượng của động cơ. Bạn cũng có thể thử đặt điện thoại di động của bạn lên khay để xem nó lắc ở tốc độ cao bao nhiêu, sau đó làm tương tự với một chai nước trong ngăn đựng chai nước.

Phù hợp

Mọi máy chạy bộ đều được chế tạo hơi khác nhau theo quan điểm công thái học. Một cái mà dường như được xây dựng phù hợp với người khác có thể không phù hợp với bạn. Ví dụ, bạn có thể thấy rằng tay vịn trên một máy chạy bộ không ở mức độ thoải mái cho bạn, trong khi trên một máy chạy bộ khác, chúng cảm thấy hoàn hảo với bạn.

Tìm hiểu thêm: Có nên mua máy chạy bộ gia đình giá rẻ không?

Hãng nào uy tín khi mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ thật không còn quá xa lạ với mọi người từ những yếu tố trên đây bạn có thể tham khảo thương hiệu Elipsport. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà cho gia đình Việt. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các sản phẩm từ máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, thiết bị dụng cụ gym thể dục thể thao. 

mua máy chạy bộ
Sử sụng máy chạy bộ của Elipsport

Bạn có thể truy cập vào trang web elipsport.vn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính, mục đích sử dụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Máy chạy bộ đơn năng, máy chạy bộ đa năng kết hợp với nhiều tính năng hiện đại và giải trí cho bạn. Giao hàng và lắp đặt miễn phí, bào hành từ 1 đến 5 năm, bảo trì trọn đời. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi Elipsport sẽ đưa đội ngũ kỹ sư xuống tận nhà để sửa chữa và bảo trì miễn phí cho bạn.

Hãy nhớ dù bạn mua máy chạy bộ ở bất cứ đâu bạn cũng cần phải tìm hiểu về chúng trước cũng như nếu bạn còn thắc mắc thì có thể liên hệ qua số line 18006854. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn miễn phí và nếu bạn an tâm thì có thể đến bất kỳ 121 cửa hàng chi nhánh nào trên toàn quốc của Elipsport để trải nghiệm thử sản phẩm nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây