Những Mẫu Dây Chuyền Vàng Siêu Hot

0
1457
Dây chuyền vàng

Dây chuyền vàng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp. Chúng được rất nhiều người ưa chuộng không kém gì loại trang sức khác. Loại dây chuyền này phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau. Dưới đây là một số mẫu dây chuyền mới ra siêu hot trên thị trường.

1. Dây chuyền vàng đồng tiền

Dây chuyền vàng có rất nhiều thiết kế. Có thiết kế sợi dày, có sợi mỏng. Mỗi sợi lại có những thiết kế khác nhau, hình xoắn, hình móc nối, hình tròn,…. Chưa kể mặt dây chuyền cũng rất đa dạng mẫu mã: mặt đồng tiền, mặt trái tim, mặt kim cương, mặt có tên,…Vì đặc tính đa dạng mẫu mã nên những sợi dây chuyền này luôn được săn đón. Ở phần này của bài viết Anv xin giới thiệu đến độc giả mẫu dây chuyền đồng tiền.

Dây chuyền vàng
Dây chuyền mặt đồng tiền vàng

Dây chuyền vàng có mặt đồng tiền là một trong những kiểu vòng cổ phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Một bộ dây chuyền này thông thường có từ hai đến bốn sợi dây chuyền. Mỗi sợi dây chuyền lại có một mặt hình đồng tiền vàng. Mặt đồng tiền trông giống như tiền thật, bề mặt có cả những chi tiết hoa văn như đồng tiền thật, dù những chi tiết đó rất nhỏ.

Vòng đeo cổ tiền xu đầu tiên bao gồm ba chuỗi. Tất cả các dây chuyền có độ dài khác nhau và có đặc điểm là đồng tiền vàng có kích thước gần giống nhau. Các đồng xu hiển thị hình bóng của một người phụ nữ, khiến chúng trông khá gần với đồng tiền vàng thực tế. 

Sợi dây chuyền thứ hai có hai với hai đồng tiền vàng. Bề mặt của đồng tiền trơn nhẵn, làm cho kiểu dáng khá hiện đại. Đẹp, đơn giản và hợp thời trang! 

2. Dây chuyền ngọc trai có tầng bằng vàng

Dây chuyền vàng
Dây chuyền ngọc trai

Phong cách thứ hai là dây chuyền ngọc trai nhiều lớp. Dây chuyền ngọc trai nhiều lớp thường là sự kết hợp của các viên ngọc trai, dây chuyền vàng hoặc bạc và có mặt dây chuyền là ngọc trai.

Chiếc vòng cổ ngọc trai nhiều lớp đầu tiên này là một chiếc vòng cổ bốn lớp tuyệt đẹp. Nó có một lớp ngọc trai hình bầu dục, một lớp chuỗi vàng dày và hai lớp chuỗi vàng trang nhã. Chưa kể ba mặt dây chuyền đẹp. Vòng cổ của bạn càng có nhiều lớp, thì nó sẽ càng đẹp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng cổ để làm điểm nhấn cho bộ trang phục của mình, hãy chọn nhiều lớp. 

Chiếc vòng ngọc trai thứ hai chỉ có một hạt lớn, được bổ sung bằng dây chuyền vàng tinh xảo và những viên pha lê lấp lánh. Nếu bạn thích mặc những chiếc áo có đường cắt thấp, hãy để phần dây chuyền dài nhất bên trong chiếc áo này sẽ tạo nên vẻ lộng lẫy. 

3. Dây chuyền vàng có thánh giá

Dây chuyền vàng
Dây chuyền mặt Thánh giá

Những chiếc dây chuyền vàng thánh giá cực kỳ phổ biến và nó cũng là mặt dây chuyền có từ rất lâu vượt thời gian thịnh hành tới tận bây giờ. Vì khi đeo một chiếc dây chuyền này là một cách tuyệt vời để thể hiện đức tin của bạn. Chọn hai chiếc vòng cổ hình chữ thập nhiều lớp sẽ tạo điểm nhấn hơn cho bạn.

Chiếc vòng cổ chữ thập nhiều lớp đó là bộ sản phẩm có năm chiếc vòng cổ riêng lẻ trông hoàn hảo khi chúng được đeo cùng. Vì tất cả các vòng cổ đều là riêng lẻ nên bạn có thể dễ dàng sửa đổi kiểu dáng của bộ. Bạn có thể mang cả năm chiếc vào một ngày 

Vòng cổ chữ thập nhiều lớp bên phải là vòng cổ đơn có năm lớp. Đó là một sản phẩm bắt mắt thực sự, nhờ vào lớp đầu tiên dày dặn với ngọc trai và tinh thể. Đó là một chiếc vòng cổ trông rất độc đáo với mặt dây chuyền đẹp mắt, các chi tiết thú vị và một sự rung cảm thời thượng.

4. Dây chuyền có chữ cái theo tên

Phụ nữ thích đeo những chiếc vòng cổ có chữ cái đầu của chính tên họ hoặc của người thân. Để kết hợp những chiếc vòng cổ phổ biến ban đầu và những chiếc vòng cổ xếp lớp hợp thời trang, cách tốt nhất để có được set đồ hoàn hảo độc đáo cho bạn là xếp lớp những chiếc vòng cổ yêu thích của bạn.

Ví dụ, bạn thích phối hợp dây chuyền ở trên là vỏ sò và cái thứ 2 là dây chuyền vàng có tên của bạn. Hai chiếc vòng cổ riêng lẻ nhưng chúng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khi đeo cùng nhau. 

Kết luận

Dây chuyền vàng một phụ kiện luôn được mọi người yêu thích vì giá trị của nó là vàng. Nó còn tôn lên vẻ đẹp, quý phái sang trọng khi bạn mang nó. Nếu bạn phối hợp với trang phục khác màu vàng thì bạn càng làm cho dây chuyền vàng này nổi bật hơn. Bạn cũng nên cẩn thận khi ra đường phải bảo vệ hay mặc áo khoác dài tay để không bị cướp nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây