Đánh Giá Nước Hoa Tom Ford Lost Cherry Mới Nhất Năm 2020

0
1667
nước hoa tom ford

Vào mùa thu năm 2018, hãng nước hoa Tom Ford đã thúc đẩy phong trào một lần nữa với loại nước hoa mới nhất của mình là Lost Cherry. Ngay lập tức nó đã trở thành một hiện tượng trong giới mộ điệu nước hoa và cả những dân chơi đẳng cấp.

1. Đánh giá chung

Điều mọi người luôn yêu thích ở Tom Ford đó là thái độ bất cần của thương hiệu này. Họ luôn làm những gì mình muốn và thật tuyệt khi thấy một thương hiệu không thực sự quan tâm đến những gì công chúng nghĩ ngoài việc làm tốt ở lĩnh vực của mình.

1.1. Về giá bán nước hoa Tom Ford

Nước hoa Tom Ford Lost Cherry Private Blend được bán lẻ với giá 320 USD tại Mỹ và có sẵn tại Tom Ford và các nhà bán lẻ khác. Nước hoa này, tính đến thời điểm hiện tại, là một phiên bản giới hạn và hiện đã được bán hết tại nhiều địa điểm và nhà bán lẻ.

Giá thành của loại nước hoa này cao hơn dòng sản phẩm Private Blend truyền thống của Tom Ford, hiện có giá 235 USD và ngoài ra, chi phí nói chung cao hơn 10 USD so với những năm trước đối với dòng Fucking Fabulous.

Sự tăng giá đáng kể đối với những loại nước hoa phiên bản giới hạn này có lẽ đó là do các. Theo truyền thống, Tom Ford sử dụng những nguyên liệu rất hiếm và khó kiếm, đó là lý do tại sao chi phí cho một chai nước hoa Tom Ford lại khá cao.

1.2. Kích cỡ và dung tích

Nước hoa này chỉ có một kích cỡ, chai thủy tinh 1.7oz / 50ml tiêu chuẩn với hình chữ nhật rất đẹp. Chai rất đơn giản và được đánh bóng với lớp lót bên trong màu đỏ dưới lớp kính dày trong suốt. Đó là màu đỏ anh đào rất cổ điển và trông rất nổi bật trên bàn trang điểm của bạn.

nước hoa tom ford
Thiết kế chai nước hoa Tom Ford Lost Cherry

1.3. Về bao bì sản phẩm

Điều được đánh giá cao về bao bì nước hoa Tom Ford không chỉ là phong cách sang trọng mà còn là bản chất thực tế của bao bì vì đối với phần lớn nước hoa của họ (không phải tất cả nhưng đa số), họ thiết kế thêm một chai hoàn toàn mờ đục đi kèm. Điều này rất quan trọng để lưu giữ hương thơm lâu dài vì nó ngăn ánh sáng làm hỏng chai nước hoa.

Nếu bạn chưa biết, cách tốt nhất để giữ hương thơm lâu và ngăn ngừa hết hạn sử dụng sớm là bảo quản ở nơi tối và mát vì nhiệt và ánh sáng có thể phá vỡ thành phần của nước hoa và thay đổi mùi hương.

2. Trải nghiệm về mùi nước hoa Tom Ford Lost Cherry

Giá thành của nước hoa Tom Ford thường gây sốc cho hầu hết mọi người nhưng khi nói đến thương hiệu này, các thành phần được sử dụng thường rất hiếm, đắt tiền và khó kiếm. Đây là lý do tại sao dòng nước hoa với công thức pha trộn bí mật của anh ấy rất đặc biệt và độc đáo nhưng tất nhiên, đi kèm với một mức giá cao.

Nếu bạn có cơ hội tham dự một sự kiện về nước hoa do Tom Ford tổ chức, họ sẽ đi sâu về việc thu mua các thành phần và mức độ quý hiếm của các thành phần bao gồm, một số trong số đó phải mất nhiều năm để phát triển. Tôi sẽ cố gắng đi sâu vào từng thành phần và ghi chú với khả năng tốt nhất của mình thông qua nghiên cứu.

nước hoa tom ford
Tom Ford Lost Cherry thuộc dòng Private Blend

Tuy nhiên, tôi không phải là một chuyên gia về mùi hương và khuyên tất cả các bạn nên thử và một số nghiên cứu của riêng bạn về các thành phần và lưu ý này. Ngoài ra, hãy nhớ rằng ngành công nghiệp nước hoa là một ngành kinh doanh bí mật cao, vì vậy thực sự việc tìm kiếm các thành phần và phân tích đầy đủ các ghi chú là điều không thể.

3. Kết

Bài viết trên đây là một số thông tin hữu ích về dòng nước hoa Tom Ford Lost Cherry Private Blend. Đây là dòng mỹ phẩm nổi tiếng mà nhiều người rất yêu thích. Hy vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích cần tìm hiểu về hãng nước hoa nói chung và dòng Lost Cherry nói riêng này. Hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chủ đề tiếp theo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây