Phối Đồ Cho Người Mập Và Điều Cần Biết Để Trông Thon Gọn

1771

Bạn đang gặp vấn đề rắc với phối đồ cho người mập. Mặc đẹp chính là bạn thể hiện cơ thể của mình theo cách đẹp nhất và đẹp nhất có thể mà không cố làm biến dạng hoặc thay đổi cơ thể. Những điều cần biết khi bạn phối trang phục cho người mập cần nắm rõ.

Mục lục

1. Lựa chọn quần áo cho người mập

1.1 Chọn thiết kế nào phù hợp cho người mập

Biết thiết kế nào hay phối trang phục cho người mập nào là  tốt nhất. Tránh sọc ngang và hoa văn quá mức. Những điều này sẽ thu hút sự chú ý không mong muốn đến cơ thể bạn mà bạn có thể đang cố gắng tránh. Màu đồng nhất là lựa chọn an toàn hơn nếu bạn muốn mình trông mảnh mai thon gọn hơn.

Quy tắc đã được thử nghiệm và đúng là màu đen thường rất giảm béo và tôn da. Sử dụng những màu tối hơn là một cách an toàn vì những màu sáng hơn / nhạt hơn sẽ thu hút sự chú ý vào cơ thể bạn và ít hiệu quả hơn trong việc ngụy trang những khu vực rắc rối nhất định.

Nếu bạn chọn một mẫu, hãy nghĩ theo chiều dọc. Bất kỳ sọc dọc hoặc hoa văn nào chảy theo chiều dọc sẽ theo chiều dài của cơ thể bạn và trông bạn cao hơn.

1.2 Mặc áo ngực đúng kích cỡ

mặc áo ngực đúng size
Phối đồ cho người mập trong việc chọn áo ngực phù hợp

Phối đồ cho người mập cũng nên quan tâm đến áo ngực.Thống kê cho thấy nhiều phụ nữ mặc áo ngực không đúng kích cỡ hàng ngày. Hãy đến một cửa hàng và mua một chiếc áo ngực đúng cỡ.  Nhân viên cửa hàng sẽ đảm bảo bạn tìm ra kích thước chính xác phù hợp với bạn. Nếu áo ngực của bạn quá nhỏ, nó có thể khiến bạn trông nặng nề hơn; nếu áo ngực của bạn quá lớn, nó sẽ khiến bạn trông lôi thôi.

Một chiếc áo ngực vừa vặn cũng có thể có tác dụng giảm thiểu cho những phụ nữ cảm thấy mình quá nặng.

1.3 Đầu tư vào một số quần áo định hình

phối đồ cho người mập
Phối đồ cho người mập trong việc chọn quần áo định hình

Mặc quần áo định hình bên dưới quần áo sẽ giúp dáng người thon gọn, đường nét thon gọn và tư thế đẹp hơn. Tất cả đều là những thứ tốt sẽ giúp quần áo của bạn trông đẹp hơn.

1.4 Chọn các phụ kiện phù hợp

Một chiếc thắt lưng bản rộng (không phải thắt lưng mảnh) sẽ giúp che đi phần bụng của bạn nếu đó là khu vực bạn có vấn đề.  Hoa tai lấp lánh hoặc băng đô thú vị có thể thu hút sự chú ý khỏi cơ thể bạn và hướng mọi người nhìn sang nơi khác.

1.5 Chọn giày cao nâng dáng

phối đồ cho người mập
Phối đồ cho người mập trong việc chọn giày nâng dáng

Nhìn chung, phối đồ cho người mập  bao gồm tới những đôi giày nữa. Những đôi giày dừng ở mắt cá chân hoặc có dây buộc ở mắt cá chân sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn và cắt đi những đường nét uyển chuyển của cơ thể.Thay vào đó, hãy đi với đôi bốt cao cổ hoặc giày ba lê. Và tất nhiên, giày cao gót làm cho đôi chân của mọi người trông tuyệt vời.

2. Thể hiện hình dạng của bạn

2.1 Tránh các loại vải lớn 

Người ta thường nghĩ rằng mặc quần áo quá khổ sẽ che đi dáng người của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, nó chỉ làm nổi bật những đặc điểm bạn đang cố gắng che giấu. Mặc quần áo quá rộng chỉ thu hút sự chú ý vào việc bạn đang cố giấu sau lớp quần áo. Điều này sẽ làm cho bạn trông lớn già và mập hơn về lâu dài.

Cũng nên tránh mặc quần áo quá chật quần áo của bạn phải tôn dáng của bạn, đặc biệt là quanh eo.

2.2 Chọn quần vừa vặn

Người ta dễ dàng nghĩ rằng mặc quần quá rộng sẽ tôn dáng hơn quần quá nhỏ. Nhưng thực tế của vấn đề là cả hai lựa chọn đều không tốt như nhau. Những chiếc quần quá rộng sẽ che mất vóc dáng và khiến bạn trông có vẻ cồng kềnh.

Phối đồ cho người mập là mua một chiếc quần jean vừa vặn đẹp mắt. Hãy nhờ thợ may tạo một chiếc quần riêng cho bạn từ một số chiếc bạn đã có. Một chiếc quần vừa vặn hoàn hảo sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài.

2.3 Chọn váy

Váy bút chì rất phù hợp với những cô nàng có thân hình mảnh khảnh vì chúng phù hợp với đường cong tự nhiên của cơ thể bạn. Chúng ôm bạn ở tất cả các vị trí thích hợp và giúp hông / đùi của bạn trông cân đối hơn, giống như quần jean cắt ống.

chọn váy cho người mập
Chọn kiểu váy phù hợp cho người mập 

2.4 Mặc một chiếc váy kiểu Chữ A

Những kiểu áo này sẽ làm nổi bật đường cong của bạn, đồng thời vẫn che được phần bụng, đùi hoặc mông của bạn. Phần nửa dưới của chiếc váy bồng bềnh hơn nhiều so với kiểu vừa vặn sẽ lộ mọi chỗ phồng hoặc khuyết điểm. 

2.5 Nhấn mạnh vòng eo của bạn

Cho dù bạn có kích thước như thế nào, tốt hơn là bạn nên tôn dáng của bạn hơn là không. Vì việc phối đồ cho người mập  là bạn chọn quần áo nhấn mạnh vòng eo của bạn. Ngay cả những quý cô to lớn cũng có thân hình đồng hồ cát và điều quan trọng là phải khoe được chúng.

 Điều này có nghĩa là mặc quần áo vừa vặn và làm nổi bật các đặc điểm của bạn, thay vì chỉ cố giấu hoặc che chúng đi. Sử dụng màu sắc và hoa văn có lợi cho bạn để thu hút sự chú ý vào vòng eo của bạn bằng những đường sọc dọc hoặc một chiếc thắt lưng thú vị.

Có rất nhiều cách phối đồ cho người mập. Bạn phải biết cách phối đồ cho phù hợp để trông bạn cao hơn và gầy hơn. Bạn nên kết hợp với việc ăn kiêng và tập thể dục để thân hình bạn thon gọn trở lại. Vì bạn biết đấy người ốm thì dễ mặc đồ hơn là người mập. Và việc phối đồ cho người mập đang là mối quan tâm cho hầu hết mọi người. Vì mọi người ngày nay có xu hướng mập hơn lúc trước rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây