Quần Ống Loe – Mode Đã Trở Lại Lợi Hại Hơn Xưa

0
221
Quần ống loe

Quần ống loe là loại quần hiện nay rất được ưa chuộng cho các bạn nữ tập gym và yoga. Nó làm tôn dáng bạn mà không quá bó sát. Thường dùng là quần ống loe cắt xén. Làm thế nào mà một chiếc quần ống loe có thể trở thành một phong cách tôn dáng cho bạn?

Top 10 quần Yoga ống loe đẹp:

1. Quần Yoga ống loe SATINA

 Với kiểu cắt cúp từ trên mắt cá chân đến giữa ống chân, bạn chắc chắn sẽ tìm được một phiên bản phù hợp với phong cách của mình. Bạn thực sự yêu thích ở chiếc quần này là sự linh hoạt khi lựa chọn giày dép của bạn. Giày bệt và giày cao gót đều kết hợp hoàn hảo với phong cách này. Hơn nữa nó trở thành một sự bổ sung mới tuyệt vời cho tủ quần áo mặc đi làm cũng như diện cuối tuần của bạn.

Quần ống loe
Quần ống loe tập yoga

Vải da mềm, co giãn 3 chiều giúp bạn dễ dàng làm các động tác khó. 

Bạn có thể  giặt tay, không tẩy nó sẽ không làm quần bị chảy xệ và mang lại cho bạn có 1 vóc dáng thon gọn. Phần nào trên chân không thon gọn bạn cũng sẽ dễ dàng tập trung tập vào phần đó nhiều hơn.

2. Quần AFITNE

Quần ống loe
Quần ống loe đen dài form chân bạn

Quần ống loe yoga này được làm từ vải hút ẩm và thoáng khí được thiết kế để loại bỏ hơi ẩm khỏi cơ thể của bạn. Nó mang lại cảm giác thoải mái nhẹ cùng với khả năng thấm hút và làm khô mồ hôi, giúp bạn mặc thoải mái hơn.  Hai túi thắt lưng bạn có thể để chìa khóa hoặc thẻ tín dụng của bạn, 1 túi để điện thoại.

Co giãn 4 chiều & không nhìn xuyên thấu. Quần Afitne chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng với động tác squat. 

Đường khâu phẳng và có vải lót. Thiết kế đường nét của quần thể thao lưng cao rất tiện lợi, đáy quần có rãnh để di chuyển tự do hơn, đường khâu chắc chắn để giảm rách. Điều này cũng làm cho quần vừa vặn với cơ thể của bạn.

3. Quần ống loe ODODOS

Quần ống loe
Quần ống loe đen cao

Sử dụng vải co giãn 4 chiều & không xuyên thấu. 

Chọn màu yêu thích của bạn và “” Thêm vào giỏ hàng “” ngay bây giờ. Hoàn hảo cho yoga, bất kỳ loại hình tập luyện, tập thể dục hoặc sử dụng hàng ngày.

Vải được thiết kế để ôm sát cơ thể một cách hoàn hảo, mang đến cho bạn một vẻ ngoài tinh giản. Những chiếc quần ống loe tập Yoga cao dành cho nữ này được làm từ những loại vải chất lượng cao nhất được thiết kế để loại bỏ độ ẩm khỏi cơ thể bạn, mang lại sự thoải mái tối đa. Quần tập Yoga thắt lưng cao eo kiểm soát bụng Ododos kết hợp thời trang, thể dục, chức năng và hiệu quả tập luyện.

4. Quần ống loe BUBBLELIME

Tất cả những điều này làm cho những chiếc quần tập luyện này trở thành lựa chọn của bạn trong trang phục năng động của phụ nữ. Bạn khá tự tin rằng bạn sẽ yêu thích những chiếc legging yoga này và giới thiệu nó cho nhiều người khác nữa.

Tuy nhiên, màu sắc là đa dạng và nhiều cho bạn lựa chọn. Quần ống loe yoga Bubblelime là loại vải mềm mịn, co giãn bốn chiều, không nhìn xuyên thấu giúp che phủ hoàn toàn. Đặc trưng với một chiếc legging yoga cổ điển vừa vặn với quần rộng và chất lượng cao. Những chiếc legging yoga này sẽ không bị tuột lên hoặc tuột xuống khi bạn mặc nó.

Hơn thế nữa, quần yoga kiểu dáng bootblelime có túi ẩn để cất chìa khóa hoặc thẻ của bạn. Trong số nhiều lợi ích của những chiếc quần ống loe yoga này, bạn sẽ khám phá ra rằng lưng cao sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin để thực hiện bất cứ điều gì.

Các loại quần ống loe ở trên rất phổ biến cho các bạn tập thể dục. Và giờ đây mọi người chọn sử dụng rất nhiều, mặt ở mọi nơi, mọi thời điểm. Nó tiện lợi, mềm, thoáng mát. Nếu bạn chưa có quần ống loe này hãy có vài chiếc quần này để trải nghiệm nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây