Top Tạp Chí Thời Trang Cập Nhập Xu Thế Tốt Nhất Thế Giới

0
1685
tạp chí thời trang

Người đam mê thời trang sẽ không thể nào bỏ qua tạp chí thời trang để cập nhập xu hướng thông qua các tạp chí. Hãy cùng chúng tối theo dõi để biết các chủ đề hot hiện nay nhé!

Top tạp chí thời trang tốt nhất thế giới là chủ đề hot cho các bạn trẻ đam mê thời trang. Các bạn tìm đọc, chờ đợi từng tuần để có 1 quyển tạp chí thời trang mới để đọc. Vậy top tạp chí thời trang tốt nhất trên thế giới hiện nay là gì?

1. Tạp chí thời trang InStyle

Như theo cái tên InStyle, rõ ràng tạp chí phải có nội dung liên quan đến thời trang và phong cách. Tạp chí này được xem như là không khí đối với phụ nữ. Nội dung, hình ảnh về xu thế mới về thời trang và làm đẹp thời trang đều trau chuốt tỉ mỉ. Có nhiều chủ đề khác trong tạp chí thời trang này như chuyện cá nhân của người nổi tiếng.

Tạp chí thời trang
Tạp chí thời trang Instyle

Những bộ váy lộng lẫy và cách trang điểm cũng thường được đưa ra trên tạp chí này. Bên cạnh đó, tình dục cũng được đề cập một cách khéo léo khiến người xem thích thú. Tạp chí này có những lời khuyên về cách làm hài lòng chồng bạn.

2. Tạp chí thời trang Lucky

Lucky là một tạp chí thời trang được thành lập vào năm 2000 khoảng 14 năm trước. Nội dung thường liên quan đến xu hướng thời trang mới nhất. Thời trang luôn là mối quan tâm đặc biệt của phụ nữ. Bởi vì phái đẹp luôn muốn mình hoàn hảo trong mắt người khác. Tạp chí này cũng có các mục đặc biệt về mua sắm và phong cách sống sung túc Lucky nổi tiếng ở Mỹ và các quốc gia khác vì nó là một tạp chí quốc tế.

Tạp chí thời trang
Tạp chí thời trang Lucky

Nó cũng có tin tức về tử vi và các ngôi sao điện ảnh và phim truyền hình. Do đó, nó là một tạp chí cung cấp kiến ​​thức. Với thời gian, nó đang phát triển và đã trở nên nổi tiếng ở gần 18 quốc gia trong đó có các quốc gia như Đức. Anh, Brazil, v.v.

3. Tạp chí thời trang Allure

Tạp chí thời trang
Tạp chí thời trang Allure

Tạp chí này cụ thể là Allure được thành lập bởi Linda Wells vào năm 1991, tại Mỹ. Nó có những chuyên trang làm đẹp dành riêng cho phụ nữ, qua đó phụ nữ thu thập được nhiều bí quyết làm đẹp cơ thể của mình.

Tạp chí này chủ yếu tập trung vào sức khỏe mà một người có thể chăm sóc sức khỏe tốt thông qua tập thể dục thích hợp và chế độ ăn uống lành mạnh. Nó cũng nói lên thời trang đang diễn ra rằng loại váy nào phù hợp để mặc và kiểu trang điểm nào sẽ được sử dụng. Nó cũng chứa tất cả các loại thông tin liên quan đến những người nổi tiếng là mối quan tâm chung của tất cả phụ nữ.

4. Glamour 

Là một tạp chí thời trang của Mỹ được thành lập vào năm 1939. Nó hấp dẫn đối với phụ nữ vì nó chứa tất cả thông tin mà phụ nữ muốn biết. Nó có một phần làm đẹp giúp phụ nữ trông lộng lẫy và tuyệt đẹp. Nó có các chi tiết trong đó tạp chí thời trang về thế giới thời trang. Nó có một mục thực sự quan tâm của phụ nữ.

Nó cũng nói về quần áo. Những cách làm cho tình dục trở nên tốt đẹp cũng có trong tạp chí này. Nó đưa ra những ý tưởng về sự đột phá đối với sự giàu có, cơ thể, mái tóc và cuộc sống giúp cải thiện tiêu chuẩn của con người. Một lần tạp chí này cũng đã giành được giải thưởng “Tạp chí của năm” vào năm 1980.

5. Marie Claire

Tạp chí thời trang này có một cái tên dễ thương như vậy đã gây tò mò cho độc giả để mua nó. Nó được phát hành bởi một người Pháp; Jean Prouvost năm 1937. Đây là tạp chí nổi tiếng thế giới về thời trang có tất cả các loại thảo luận về thời trang. Phần lớn phụ nữ bị thu hút bởi những cuộc thảo luận này giúp họ cải thiện phong cách sống.

Trong tạp chí này có một mục đặc biệt về trang trí nhà, qua đó bạn có thể đạt được những ý tưởng mới đầy mê hoặc để trang trí nhà cửa. Cùng với nhiều phần khác có phần nhà bếp nơi đưa ra các mẹo nấu ăn. Nó cũng có tin tức về cuộc sống hôn nhân của các ngôi sao khác nhau. Do đó tạp chí này được phụ nữ yêu thích. Nó được lan truyền trên 30 quốc gia.

6. Elle

Elle được thành lập vào năm 1945 tại Pháp bởi hai người tên là Pierre Lazareff và vợ là Helene Gordon. Elle là một tạp chí thời trang dẫn đầu các tạp chí khác bởi có lượng lớn thông tin về thời trang và những gì đang diễn ra trong ngành thời trang. Phụ nữ nhận được thông tin này để duy trì phát triển bản thân.

Tạp chí này chứa thông tin về các công việc cá nhân của những người nổi tiếng mà diễn viên nam có liên quan đến nữ diễn viên nữ nào, và thậm chí cả những chuyến đi cá nhân của họ đến các quốc gia khác để nghỉ lễ.

Đây là một tạp chí quốc tế có nhiều ấn bản khác nhau với số lượng gần 43 tờ. Nó được phân phối ở gần 60 quốc gia khác nhau và nổi tiếng ở những người thuộc các ngôn ngữ khác nhau.

Kết

Trên đây là các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới. Nếu bạn đam mê thời trang thì tôi chắc rằng trong nhà bạn sẽ có đầy những quyển tạp chí này. Nó cuốn hút không chỉ bạn và cả người đến chơi nhà bạn. Bởi nó cập nhật các thông tin về thời trang làm đẹp, tình dục… 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây