Top 2 Loại Xịt Khoáng Innisfree Chất Lượng Nhất 2020

0
811
Xịt khoáng Innisfree

Có thể xịt khoáng innisfree dễ dàng hơn suốt cả ngày vì tính chất của nó. Không cần phải dùng tay hoặc dụng cụ khác. Chỉ cần xịt nó lên để đánh thức làn da của bạn bất cứ lúc nào để những gì bạn thực sự nhận được ngoài tác dụng dưỡng ẩm của nó là sự tiện lợi.

1. Xịt khoáng Innisfree có tác dụng gì?

Chúng tôi thực sự không thể đổ lỗi cho những người nghĩ rằng xịt khoáng được đánh giá quá cao. Thành phần chính của xịt khoáng Innisfree là nước và nó chiếm một tỷ lệ rất lớn trong mỗi chai. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng đó không gì khác hơn là nước thơm, hãy nghĩ lại.

Xịt khoáng cung cấp nhiều lợi ích cho da, đó là lý do tại sao chúng trở nên phổ biến ở Hàn Quốc, một trong những quốc gia quan tâm đến làn da nhất trên thế giới. Loại xịt khoáng mặt bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của làn da và mục đích chính của bạn khi sử dụng.

Một trong những tác dụng phổ biến nhất của xịt khoáng là khả năng cấp nước cho da ngay lập tức. Điều này xảy ra không chỉ bởi sự có mặt của nước trong sản phẩm mà còn bởi chất làm mềm da.

Các loại xịt khoáng Innisfree cũng có khả năng làm dịu làn da nhạy cảm. Nếu bạn ra ngoài vào ban ngày, làn da của bạn cần được yêu thương hơn một chút với tác hại của ánh nắng mặt trời và ô nhiễm.

Nếu bạn sử dụng nước xịt khoáng làm sạch, nó cũng có thể giúp kiểm soát mụn. Loại tốt nhất có chứa chất tẩy da chết axit nhẹ.

Đối với những người yêu thích trang điểm, có một loại xịt khoáng Innisfree có thể giúp da trang điểm bằng cách bổ sung thêm độ ẩm và khả năng hấp thụ các sản phẩm khác dễ dàng hơn. Hãy nhớ rằng da hấp thụ nhiều hơn nếu hơi ẩm so với khô ở sa mạc. Những cái này giống như mồi.

Có những loại phấn phủ mặt được thiết kế để trang điểm dễ hòa trộn hơn. Nếu bạn đã từng vật lộn với một sản phẩm khó pha trộn, thì việc sử dụng xịt khoáng dành cho da mặt có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Hai loại xịt khoáng Innisfree tốt nhất hiện nay

2.1. Innisfree Green Tea Mist

Xịt khoáng Innisfree
Xịt khoáng Innisfree Green Tea Mist 

Trà xanh là một trong những thành phần phổ biến nhất trong chăm sóc da vì khả năng chống oxy hóa và chống lão hóa mạnh mẽ. Mặc dù nó đã được tiêu thụ vì khả năng chữa bệnh, nhưng việc thoa trà xanh trực tiếp lên mặt có những lợi thế riêng.

Innisfree face mist này sử dụng sức mạnh của thành phần này để cung cấp độ ẩm cho khuôn mặt vào ban ngày. Công thức khá lỏng nên da dễ dàng hấp thụ.

2.1.1. Ưu điểm

Dưỡng ẩm và làm dịu

Dễ dàng hấp thụ bởi da

Không chứa paraben

2.1.2. Nhược điểm

Sản phẩm nhanh bay hơi

2.2. Innisfree Aloe Revital Skin Mist

Xịt khoáng Innisfree
Xịt khoáng Innisfree Aloe Revital Skin Mist

Loại xịt khoáng mặt này của Innisfree cung cấp khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, khiến nó trở thành loại xịt khoáng mặt Hàn Quốc tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Nó chứa 94% chiết xuất lô hội từ đảo Jeju giúp cấp nước và trẻ hóa làn da. Và bởi vì lô hội cũng rất nhẹ nhàng, nên loại xịt khoáng Innisfree này có thể làm dịu làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời ngay lập tức.

Ngoài việc cung cấp dưỡng ẩm tuyệt vời, lô hội còn giúp tái tạo da. Nó có thể thẩm thấu vào da nhanh hơn nước, vì vậy rất hiệu quả trong việc mang lại các lợi ích cho da.

Xem thêm: 3 Loại Xịt Khoáng Da Khô, Da Nhạy Cảm Và Da Mụn Tốt Nhất

2.2.1. Ưu điểm

Chứa 94% chiết xuất lô hội Jeju hữu cơ

Không chứa dầu khoáng, chất tạo màu và hương thơm nhân tạo

Chứa madecassoside giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da

Tốt cho mọi loại da

2.2.2. Nhược điểm

Dưỡng chất trong chai xịt khoáng Innisfree được phân phối khá dày đặc

Sản phẩm không tồn tại lâu

Kết

Trên đây là 2 trong số những loại xịt khoáng Innisfree tốt nhất trên thị trường. Chúc bạn sẽ có được một làn da đẹp như mong ước

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây