Top 3 Giày Yonex Tốt Nhất Năm 2020 Cho Môn Cầu Lông

2090

Cầu lông là môn thể thao không chỉ đòi hỏi kỹ năng mà còn tốc độ của người chơi. Bất kỳ sự trượt chân hoặc chậm trễ nào cũng ảnh hưởng đến hiệu suất. Những đôi giày Yonex sau đây sẽ hỗ trợ bạn tối đa khi thi đấu để đạt kết quả tốt nhất.

Mục lục

1. Yonex – SHB 65 Z

Giày Yonex SHB 65 Z là một phụ kiện thể thao dành cho nam thuộc dòng giày cầu lông Yonex Power Cushion. Với cấu tạo và đệm điện YONEX – SHB 65 Z mới, nó cho phép người chơi di chuyển trên sân nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn. Đôi giày có thiết kế tập trung vào ngón chân, giúp phần giữa bàn chân được cải thiện và hỗ trợ thêm và gót chân ổn định hơn. Mặt trên được làm bằng da PU. Có hai tùy chọn màu đen/vàng và đen/đỏ.

giày yonex
Giày Yonex SHB 65 Z

2. Yonex – Aerus 2

Giày Yonex Power Cushion Aerus 2 dành cho nam được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của bạn và hỗ trợ YONEX – Aerus 2 tuyệt vời cho đôi chân của bạn khi chơi. Đôi giày được thiết kế để thông thoáng và hỗ trợ cấu trúc tuyệt vời để nâng cao hiệu suất trò chơi của bạn.

Đôi giày Yonex này có phần trên Flexion được làm từ da PU, lưới polyester và lớp da sáng bền. Thiết kế bất đối xứng của hệ thống ren lên với các khoen cong tạo ra sự vừa khít xung quanh vòm bên trong. Đôi giày này cực kỳ nhẹ, chỉ nặng 270g. Có hai tùy chọn màu sắc có sẵn cho chiếc giày này – đỏ và xanh.

giày yonex
Giày Yonex Power Cushion Aerus 2

3. Giày Yonex – SHB 03 Z

Giày Yonex SHB 03 Z dành cho nam được thiết kế với phần upper độc đáo, cải tiến vừa vặn và ổn định. Giày cầu lông Theseabsorb giảm sốc hơn 30% là một phần của dòng Power Cushion giúp những đôi giày này có khả năng hấp thụ sốc tốt và sau đó bật trở lại. Phần trên được làm với thiết kế bất đối xứng và khoen cong. 

Đôi giày Yonex này cung cấp một sự phù hợp tự nhiên và vừa khít xung quanh vòm bên trong khi các dây buộc được thắt chặt. Mặt trên được làm bằng da PU, lưới polyester và một lớp da bền. Có hai tùy chọn màu sắc – trắng và đỏ san hô.

giày yonex
Yonex SHB 03 Z

4. Giày Yonex – SHB CFAX

Giày Yonex SHB CFAX là một mô hình cuối cùng của dòng SHB. Đôi giày có phần trên được thiết kế mới được làm bằng PU YONEX – SHB CFAX và da. Cả hai chất liệu này đều giúp cho đôi giày có độ bền cao và tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Những đôi giày này được thiết kế để cung cấp cho bàn chân của người chơi một môi trường mềm mại và đệm để họ có thể tập trung vào trận đấu của mình.

Các tùy chọn màu sắc có sẵn cho đôi giày Yonex này là – trắng / xanh dương và xanh lá cây. Cả hai đôi giày đều có điểm nổi bật là màu xanh và trắng lần lượt. Đôi giày có thiết kế hấp dẫn với các điểm nhấn màu đen tương phản.

giày yonex
Yonex SHB CFAX

5. Giày Yonex – SHB 02 LTD

Đôi giày Yonex Power Cushion SHB 02 Ltd. này mang đến cảm giác vừa khít với sự hỗ trợ cấu trúc tuyệt vời và thiết kế hấp dẫn của YONEX – SHB 02 LTD. Nó có sự phù hợp không đối xứng với sự thoải mái và giúp nâng cao hiệu suất của bạn. Đây là đôi giày cầu lông phiên bản giới hạn được mang bởi Lin Dan, cựu tay vợt số 1 thế giới. Đôi giày có thiết kế hấp dẫn cùng với tất cả các tính năng quan trọng được gói gọn lại với nhau. Lớp da và phần trên bằng lưới giúp cho đôi giày có độ bền cao. Có các tùy chọn giới hạn trong lựa chọn màu sắc vì đây là giày phiên bản có giới hạn.

giày yonex
Yonex Power Cushion SHB 02

6. Yonex – SHB 01 LTD phiên bản “Lee Chong Wei”

Phiên bản giới hạn Yonex SHB 01 “Lee Chong Wei” đã được sử dụng bởi huyền thoại cầu lông tại Thế vận hội Rio. Đây là mẫu giày phiên bản “Lee Chong Wei” của YONEX – SHB 01 LTD giúp tối đa hóa năng lượng của bạn và giúp bạn vận động trơn tru hơn. Nó giúp nâng cao hiệu suất của bạn trong trò chơi.

Ergoshape của đôi giày loại bỏ áp lực và mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái quanh các ngón chân. Có một lớp da tổng hợp chống mài mòn cực kỳ bền ở dạng Tough Guard. Phần trên giày Yonex được làm bằng da PU và đôi Russel Mesh. Điều này giúp cho đôi giày cực kỳ thoáng khí và thông thoáng. Có một tùy chọn màu duy nhất là màu hồng đậm.

giày yonex
Yonex SHB 01 LTD phiên bản “Lee Chong Wei”

Trên đây là top 6 đôi giày Yonex cầu lông nổi tiếng nhất 2020 hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho riêng mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây