Top 5 Hình Xăm Mini Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

0
1672
hình xăm trái tim

Xăm không còn là điều gì quá xa lạ với giới trẻ hiện nay, thậm chí nó còn được xem như là một môn nghệ thuật. Việc sở hữu những hình xăm nhỏ trên người để tăng thêm phần cá tính là vô cùng phổ biến. Hãy cùng điểm qua một số hình đang được ưa chuộng nhé.

1. Ý nghĩa hình xăm mini

Một hình xăm mini ở tuổi teen là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn vừa thể hiện ra được những phần cá tính, gai góc của bản thân vừa không làm bản thân trở nên quá xôn xao hoặc phản cảm. Ngoài ra, chúng còn đặc biệt thích hợp cho những người có khả năng chịu đau kém. Với vùng xăm nhỏ như thế, sự đau đớn khi xăm sẽ được giảm đi tối thiểu. Hoặc thậm chí, nếu bạn vẫn chưa muốn thể hiện ra con người cá tính cũng như mạnh mẽ của mình vì tính chất công việc không cho phép hay một lý do nào đó thì một hình xăm mini cũng sẽ vô cùng hợp lý khi chúng có thể dễ dàng được dấu đi bởi những phụ kiện trên người.

2. 5 hình xăm mini đang được yêu thích nhất hiện nay

2.1. Hình xăm nhịp tim

Dạo gần đây, hình xăm mini hình nhịp tim đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này có lẽ là do những câu chuyện vô cùng ý nghĩa đằng sau chúng. Điển hình như là các bà mẹ, một hình xăm nhịp tim có thể tượng trưng cho một sinh mạng tuyệt vời vừa được sinh ra. Hoặc những người vừa có chuyện đau thương, một người quan trọng của họ vừa mất đi nhưng những hơi thở, nhịp tim của họ sẽ được sống mãi qua biểu tượng nhịp tim này. Có thể nói, hình xăm mini này chứa đựng phần tình cảm rất lớn của người sở hữu nó.

hình xăm nhịp tim
Hình xăm mini nhịp tim

2.2. Hình xăm trái tim

Trái tim là một biểu tượng của sự ngọt ngào và đây chính là suy nghĩ chung của mọi người. Vì thế, không có gì là lạ khi nhiều người kỷ niệm những sự yêu thương cho người thân, người thương của mình bằng hình xăm tuyệt vời này. Ngoài ra, nó cũng thật dễ dàng để che giấu để không có quá nhiều người hỏi về ý nghĩa của nó nếu bạn không muốn tiết lộ.

hình xăm trái tim
Hình xăm trái tim

Hình xăm nhỏ này còn tuyệt vời hơn khi nó xuất hiện trong những buổi cầu hôn hay tỏ tình lãng mạn. Khoảnh khắc mà chiếc nhẫn được đưa ra hay bạn nói lên lời yêu thương với đối tượng, sẽ là hoàn hảo nếu bạn đưa ra hình xăm này để nói lên được sự vĩnh hằng trong tình yêu của mình, cũng giống như hình xăm không thể nào bị xóa bỏ. 

2.3. Hình xăm ngọn núi

Hình xăm mini ngọn núi nhỏ xíu ngọt ngào này là một lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta rằng hãy ra ngoài và vui chơi đi, vì thiên nhiên đang chào đón. Chúng sẽ là biểu tượng lý tưởng nhắc nhở cho mọi người về những kỷ niệm đẹp của những chuyến vui chơi bên ngoài với gia đình và người thương. Đó có thể là một buổi cắm trại, một buổi tiệc thịt nướng bên trên những dãy đồi, núi xanh tươi. 

hình xăm ngọn núi
Hình xăm mini ngọn núi

2.4. Hình xăm sóng thần

Đừng nghĩ những hình xăm mini chỉ nên là những hình đơn giản. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi những đường nét phức tạp cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng. Điển hình như hình xăm dạng sóng thần, chúng sẽ biểu tượng lý tưởng để nói lên sự táo bạo, mạnh mẽ ẩn dấu sâu bên trong của người sở hữu nó. Ngoài ra, những đường nét phức tạp và tinh tế khiến chúng trở nên vô cùng ấn tượng trong mắt mọi người.

2.5. Hình xăm mini hình mỏ neo

Một mỏ neo là một hình xăm mini có ý nghĩa kép. Nó có thể là một biểu tượng của sự ổn định bởi tính vững chắc của mỏ neo hay đại diện cho một không khí nổi loạn bởi dễ liên tưởng đến những cướp biển xưa. Tùy thuộc vào phong cách của người xăm mà nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chiếc mỏ neo nhỏ bé bằng mực đen đơn giản này còn là một ý tưởng hoàn hảo và tuyệt vời khác cho hình xăm cặp đôi.

Hình xăm mỏ neo

Lời kết

Trên là những mẫu hình xăm mini tuyệt vời hiện đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin bổ ích hỗ trợ các bạn đang có ý định xăm sở hữu một hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây