Top mascara làm cong mi và quyến rũ cho đôi mắt

811

Việc dành thời gian thường xuyên đến các salon làm đẹp để uốn mi chỉ dành cho những người thường xuyên rảnh rỗi hoặc vào những dịp trọng đại. Ngoài ra, bạn có thể dùng mascara mỗi ngày để có được một hàng mi cong và dài đẹp quyến rũ. Bài viết này giới thiệu các bạn top mascara làm cong mi. Đây là một trong những dòng mỹ phẩm làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn.

Mục lục

1. Tầm quan trọng của Mascaras

Nếu chỉ có thể dùng một loại sản phẩm trang điểm trong suốt phần đời còn lại của mình, đó sẽ là mascara làm uốn mi. Đây là sản phẩm đầu tiên mà tôi từng sử dụng, và nó thực sự là món đồ trang điểm mà tôi mê mẩn nhất. Có một số mẹo nhỏ để tìm ra loại mascara có thể uốn mi và nâng hàng mi dài và thẳng của bạn thành công.

Ngay cả với những người yêu và trân trọng chiều dài tự nhiên hàng mi được sinh ra, nhưng cùng với lời khen bên ngoài đó là sự khó chịu về phần rìa rất dễ bị xệ xuống. Vì vậy mối quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất của một số người là uốn mi. Và, thật không may, hầu hết các loại mascara mà tôi đã thử trong nhiều năm đều thất bại thảm hại.

Có một số chiến lược nghiêm túc khi nói đến việc phát triển các loại mascara có tác dụng uốn mi tốt nhất, và mặc dù tôi không phải là chuyên gia về hóa học, sản xuất hoặc thiết kế, nhưng tôi đã nhận thấy một số chủ đề nhất quán trong thiết kế  đầu cọ, tính nhất quán và thành phần. Ví dụ như những loại mascara quá ướt, nặng nề sẽ không có tác dụng uốn mi tốt bằng những loại cao cấp với độ texture phù hợp.

2. Top mascara làm cong mi được nhiều chị em ưa chuộng

2.1. Maybelline Lash Sensational Mascara

Lash Sensational Washable Mascara một trong những top mascara làm cong mi hàng đầu hiện nay. Maybelline là một lựa chọn uốn và làm dài đôi mi được các beauty blogger yêu thích hàng đầu trên hệ thống cửa hiệu mỹ phẩm. Mặc dù có tác dụng rất quyến rũ làm bạn sẽ không bao giờ đoán được nó chỉ có mức giá 200 ngàn đồng.

Công thức mới được bổ sung thêm dầu hoa hồng dưỡng mi để khuyến khích dưỡng mi tối ưu và những đường cong mi ma thuật trong bàn chải quạt độc quyền của Maybelline. Gói mười lớp lông chải chiến lược để đảm bảo mỗi và mọi sợi mi đều được phủ với độ cong, khối lượng và độ nét không vón cục.

mascara làm cong mi
Mascara uốn mi hãng Maybelline

2.2. LLia Limitless Lash Mascara

Mascara LLia Limitless Lash Mascara là một trong top mascara làm cong mi. Nó trái ngược với hầu hết các loại mascara không độc hại khác mà tôi đã thử. Nó xác định rõ công dụng, uốn mi cong và làm mi dài ra, và nó cho phép khối lượng có thể xây dựng mà không bị nhòe hoặc bong tróc. Thực tế là nó được làm giàu với các thành phần sạch, bổ dưỡng như sáp ong, bơ hạt mỡ và arginine chỉ đóng băng trên bánh.

mascara làm cong mi
Mascara uốn mi Ilia Limitless Lash

2.3. Fenty Beauty Full Frontal Volume, Lift and Curl Mascara

Giao đôi hàng mi của bạn cho Rihanna và đội ngũ thiên tài trang điểm của cô ấy là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn có thể thực hiện nếu đang tìm kiếm một hàng mi quyến rũ.

Mặc dù nó đặc biệt hiệu quả khi nói đến việc uốn mi, nhưng nó thực sự là một “người hùng” trong top mascara làm cong mi với khả năng làm phồng, nâng và dài ra một cách đáng kể.

mascara làm cong mi
Fenty Beauty Full Frontal Volume, Lift and Curl Mascara

Bàn chải mascara từ phẳng đến dày độc quyền của thương hiệu là chìa khóa quan trọng, bạn có thể sử dụng mặt dày để đóng khối và nâng, và sử dụng mặt phẳng để nâng cao ánh nhìn của bạn với độ cong và nét tối đa.

Kết

Trên đây là top mascara làm cong mi cực kì hiệu quả được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu được đông đảo người dùng yêu thích. Hy vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và có được một hàng mi đẹp mà không cần uốn mi bằng hóa chất.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây