Các Loại Trang Phục Phong Cách Cho Nam Giới Cơ Bắp Thể Thao

1484

Trang phục phong cách cho nam giới cơ bắp như quần jean, áo sơ mi thể hiện cơ bắp, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm áo sơ mi hay thời trang nam giới cơ bắp bạn đã đến đúng nơi. Việc tập thể dục thường xuyên tác động tích cực đến sức khỏe thể chất tinh thần của bạn.

Nếu bạn đã tập gym liên tục trong một thời gian và vẫn giữ chế độ ăn kiêng của mình, bạn có thể nhận thấy rằng một số bộ quần áo của bạn không vừa với bạn nữa. Trong trường hợp điển hình của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng quần của bạn vừa vặn hơn rất nhiều so với trước đây (nếu bạn chưa bỏ qua ngày tập chân) và áo phông và áo sơ mi của bạn không giống với cách chúng thường mặc.

Có lẽ hạn chế duy nhất từ ​​việc tập luyện là việc tìm kiếm trang phục quần áo trở thành một thử thách. Bạn sẽ nhận thấy rằng việc mua kích thước bình thường của bạn không còn hiệu quả nữa. Nó thậm chí sẽ trở nên khó khăn hơn khi quần áo nam hiện đại được thiết kế đa phần cho người gầy hơn.

Mục lục

1. Thời trang phong cách cho nam giới cơ bắp

trang phục
Trang phục phong cách cho nam cơ bắp

Nói chung, bạn muốn đầu tư vào những bộ quần áo tôn lên thân hình vạm vỡ của mình. Ý tôi là bạn đã dành vô số giờ ở phòng tập, tại sao không khoe bắp tay đồ sộ? Theo quy luật chung, càng đầu tư tập luyện nhiều thì cơ bắp càng to. Mặc áo phông và áo hoodie quá khổ là cách chắc chắn để che giấu tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã bỏ ra. Hãy khoe cánh tay và bờ vai săn chắc của bạn với một chiếc áo phông vừa vặn. Một chiếc áo phông cơ bản có thể phát huy tác dụng khi được mặc bởi người có cơ bắp săn chắc.

1.1 Thời trang nam cơ bắp: May đo

Mặc dù việc phát triển cơ bắp chắc chắn sẽ làm cho bạn bỏ đi 1 số quần áo của bạn. Cơ của bạn phát triển và những chiếc quần áo của trang phục cũ đôi khi không vừa hoặc lỗi thời với bạn. Trong trường hợp này, một thợ may sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Có lẽ lợi ích tuyệt vời nhất của việc may đo quần áo của bạn là nó sẽ trông giống như quần áo được may cho bạn theo đúng kích thước cơ thể của bạn.

1.2 Trang phục áo sơ mi cài cúc cho nam giới cơ bắp

trang phục
Trang phục phong cách với áo sơ mi

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giản dị hay trang nhã, hãy đảm bảo rằng chiếc áo sơ mi vừa vặn ôm sát ngực và ngang vai. Bạn không muốn quá rộng trong chiếc áo sơ mi của mình, nhưng bạn cũng không muốn cảm thấy mình bị ngạt thở. Nếu bạn có thể nhét một ngón tay vào giữa cổ áo và cổ thì đó là áo bạn muốn mặc đó.

Nếu có bất kỳ phần vải thừa nào trên ngực hoặc vai hoặc nếu tay áo sơ mi quá dài, đừng ngại mang nó đến nhà may của bạn để thay đổi.

1.3 Trang phục quần jean cho vận động viên cử tạ

trang phục
Trang phục phong cách với quan jean

Trang phục phong cách cho nam giới cơ bắp. Khi nói đến việc mua quần jean cho người tập thể hình và quần tây cho người có thân hình lực lưỡng, hãy tránh xa những chiếc quần bó. Ngay cả những bộ quần áo mỏng cũng nên được tiếp cận một cách thận trọng. Nếu bạn đã cố gắng ngồi xổm và tập trung vào một số cơ bắp chân, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng quần của bạn là vừa vặn hoặc thoải mái. 

Hãy tìm những chiếc quần có chất liệu vải co giãn. Điều này sẽ không chỉ mang lại cho bạn sự thoải mái và khả năng vận động tốt hơn mà còn giúp bạn không bị dài ra sau vài tháng mặc quần áo lớn. Tránh mặc quần chật để không bị sự cố tét đáy quần nhé

2. Kết

Trang phục phong cách cho nam cơ bắp rất đa dạng. Bạn có thể chọn theo phong cách của mình miễn sao thể hiện được đam mê là có cơ bắp săn chắc. Với những ngày thường bạn có thể mặc trang phục áo ba lỗ với quần jean hay quần short. Khi đi làm bạn có thể diện áo sơ mi trắng ôm dáng cùng quần tây lịch lãm. Hay đi du lịch bạn có thể mặc quần sọc với áo thun sát nách. Trang phục làm sao miễn là đẹp và show cơ bắp của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây