Ưu điểm và nhược điểm khi mua máy chạy bộ thanh lý

0
781
máy chạy bộ thanh lý
Ưu điểm và nhược điểm khi mua máy chạy bộ thanh lý

Máy chạy bộ điện thanh lý được nhiều người sử dụng hơn khi biết được nhiều ưu điểm khi mua máy chạy bộ. Tuy nhiên, đối với bất cứ điều gì trong cuộc sống, việc mua máy chạy bộ đã qua sử dụng đều có cả ưu và nhược điểm.

Máy chạy bộ hiện nay trên thị trường những loại chất lượng thường có giá rất đắt đỏ, có những sản phẩm giá lên đến mấy chục triệu một chiếc. Với số tiền này không phải cũng có đủ để mua. Nên việc mua máy chạy bộ thanh lý đang rất được ưa chuộng. Liệu mua máy chạy bộ cũ có những ưu và nhược điểm gì cùng bài viết này tìm hiểu nhé!

1. Ưu điểm của máy chạy bộ thanh lý

Ưu điểm khi mua máy chạy bộ đã qua sử dụng là giá máy chạy bộ đã qua sử dụng giảm đáng kể so với giá của các mẫu máy chạy bộ mới. Giá trung bình cho một mẫu máy chạy bộ mới, được trang bị tốt, được thiết kế cho người chạy bộ là trong khoảng 10.000.000đ.

máy đi bộ thanh lý
Ưu điểm của máy chạy bộ thanh lý

Mặc dù giá máy chạy bộ đã qua sử dụng khác nhau, nhưng máy chạy bộ thanh lý nhẹ nhàng, chất lượng cao thường có giá dưới 4.000.000đ – tiết kiệm khoảng 6.000.000đ. Mọi người có thể sử dụng một số khoản tiết kiệm đáng kể từ việc mua thiết bị máy chạy bộ đã qua sử dụng để mua quần áo và phụ kiện thể dục mới hoặc thậm chí đi nghỉ cùng gia đình. 

2. Nhược điểm của máy chạy bộ thanh lý

Mặc dù có nhiều ưu điểm khi mua máy chạy bộ cũ, nhưng cũng có thể có một số nhược điểm, thường là có thể tránh được. Máy chạy bộ đã qua sử dụng có thể có nhiều chủ sở hữu và người dùng trước đó, một số – hoặc tất cả – trong số đó có nhiều người không dành cho chiếc máy sự chăm sóc yêu thương đáng có. 

Kiểm tra kỹ lưỡng các máy đã qua sử dụng trước khi mua – đặc biệt là dây curoa, động cơ và các con lăn trước và sau – sẽ giúp mọi người đảm bảo rằng họ đang nhận được những chiếc máy chạy bộ thanh lý tốt nhất trong tình trạng tốt nhất có thể. 

Ngay cả khi máy chạy bộ đã qua sử dụng ở tình trạng tốt khi mới mua, mọi người có thể thấy rằng nó cần được bảo trì và sửa chữa thường xuyên hơn so với máy chạy bộ mới tinh. May mắn thay, việc chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên có thể giúp giảm bớt vấn đề này.

3. Quy tắc mua máy chạy bộ thanh lý

Kiểm tra hoạt động của máy: Để làm điều này, hãy chạy thử và xem qua nó. 

Kiểm tra chức năng: Sử dụng nhiều tính năng mà máy chạy bộ tại nhà cung cấp. Ví dụ: thử thay đổi tốc độ từ tối thiểu đến tối đa, góc của đai đi bộ, kiểm tra thiết kế gấp,…Trong khi chạy, hãy lắng nghe tiếng ồn của động cơ, động cơ có thể đang hoạt động với một khớp nối gây nhiễu, đồng thời theo dõi độ ổn định của bộ mô phỏng (hiện tượng rung, không ổn định của cấu trúc). 

Tìm máy chạy bộ có tuổi thọ ngắn nhất: Chẳng hạn như bản nhạc được mua như một món quà và không có ai làm việc đó hoặc sự quan tâm đến trình mô phỏng nhanh chóng nguội đi và bản nhạc không hoạt động. Bạn có thể xác định tính trung thực trong lời nói của người bán bằng cách xem ngày mua hàng trong phiếu bảo hành. 

máy chạy bộ thanh lý
Quy tắc mua máy chạy bộ thanh lý

So sánh về giá: Sau khi chọn một máy chạy bộ đã qua sử dụng nhất định theo quảng cáo, hãy xem giá của cùng một máy mới. Tại sao làm điều này? Nếu một người bán một mô hình tốt với giá rất rẻ, có thể có sai sót trong đó hoặc nó đã được sử dụng trong một thời gian dài, và một máy chạy bộ như vậy nên được kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Phòng trường hợp ngược lại cũng có thể xảy ra, khi người bán tăng giá một cách vô cớ, sau đó mặc cả…. 

4. Những gì bạn nên hỏi người bán máy chạy bộ thanh lý? 

4.1 Về thời gian và cường độ hoạt động

Hãy đặt câu hỏi về việc mua máy đã được bao lâu và máy chạy bộ đã được sử dụng thường xuyên như thế nào. Trường hợp sử dụng lý tưởng sẽ là 2-3 ngày một lần tg to lớn. 

4.2 Bảo hành

Bảo hành ít nhất sáu tháng với trung tâm bảo hành trong thành phố của bạn là một điểm cộng tốt khi mua hàng. 

máy chạy bộ thanh lý
Hỏi người bán máy chạy bộ thanh lý về bảo hành

4.3 Vị trí cất giữ máy chạy bộ

Nếu máy chạy bộ không được sử dụng trong mrong 30-40 phút – trong trường hợp này, các nút của máy chạy bộ sẽ không bị mòn và sẽ không có thời gian ngừng hoạt động của trình mô phỏng, trong trường hợp đó, trình mô phỏng cũng có thể bị hỏng. 

4.4 Có bao nhiêu người đã sử dụng máy chạy bộ

Lựa chọn lý tưởng là một người, tệ hơn nếu nhiều người. Cũng không phải là thừa để tìm ra trọng lượng của những người liên quan, bởi vì tải trên động cơ phụ thuộc vào điều này. Sẽ là tốt nếu một phụ nữ nhỏ hoặc vừa phải tập trên máy chạy bộ, còn tệ hơn khi một người đàn ônột thời gian dài, bạn nên hỏi chủ sở hữu về vị trí cất giữ. Lựa chọn tốt nhất là ở một trong những phòng khách, nơi khô ráo và có độ ẩm tối thiểu. 

Sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu bộ mô phỏng được lưu trữ trên ban công, trong nhà để xe, nhà ở mùa hè hoặc trong không gian mở, vì do độ ẩm cao, các cơ chế của cấu trúc bắt đầu chống chọi nhanh hơn với ảnh hưởng của môi trường (kim loại oxy hóa, rỉ sét). 

5. Tổng quát

Bạn muốn mua máy chạy bộ thanh lý thì có lẽ bài viết này cũng đã giúp ích và chia sẻ cho bạn những thông hữu ích để bạn có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy chạy bộ cũ. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng nào giá rẻ và chất lượng thì bạn hãy truy cập trang web Elipsport.vn hoặc gọi qua tổng đài miễn phí 18006854 để được các nhân viên tư vấn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây