Ví cầm tay và các xu hướng phụ kiện ví năm 2021

1822

Ví cầm tay một loạt các thiết kế ví mới về kết cấu, về da, kích thước, màu sắc. Ví dành cho từng tầng lớp xã hội như ca sĩ, người mẫu, diễn viên hay văn phòng, du lịch… Nó đều tôn lên vẻ đẹp bên ngoài chúng ta. Vậy ví cầm tay theo xu hướng năm 2021 là gì?

Mục lục

1. Ví cầm tay Chanel sang chảnh

ví cầm tay
Ví nữ chanel

Những chiếc ví bóng đủ kích cỡ và màu sắc nổi bật trên các sàn diễn, từ Alexander McQueen và Burberry cho đến A.W.A.K.E. Phong cách cổ điển này mang lại không khí tinh tế cho bất kỳ ví đeo chéo nào bạn chọn năm 2021. Giống như hầu hết mọi thứ trong lĩnh vực thời trang, những gì mốt dù cũ rồi cũng sẽ trở lại mới trong năm nay. Cho dù bạn kết thúc việc chọn một chiếc trong số những người thích của Chanel. Đó là một sự lựa chọn vượt thời gian, hay từ các nhà thiết kế đương đại khác ngoài kia, phong cách này chắc chắn sẽ tồn tại suốt đời bạn .

2. Ví cầm tay có dây kéo khung và da sang trọng Glam Slam

Ví cầm tay
Ví cầm tay có dây kéo khung

Ví có dây kéo bằng khung kim loại còn lại ví là vải hoặc da. Túi khung cũng thường có kiểu đóng bằng khóa với hai hạt kim loại lồng vào nhau ở trên. Các thiết kế cổ điển này vẫn được yêu thích cho đến ngày nay. Không có dây đeo, tiện lợi nhỏ nhắn cho bạn cầm tay. Bên ngoài có thể gắn thêm vài thiết kế bằng kim loại sáng để làm nổi bật thêm chiếc ví cầm tay này.

3. Ví nữ Hobo

Phong cách này được với hình dạng ví hình lưỡi liềm và dáng suông hoàn chỉnh với tay cầm hoặc dây đeo giúp bạn dễ dàng đeo qua vai. Mặc dù chúng đã từng nằm trong vòng tay của mọi cô gái vào đầu những năm 2000, những xu hướng như ví siêu nhỏ đã làm lu mờ sự phổ biến của chúng. Tuy nhiên, năm 2021, ví xách hobo sẽ trở lại với mọi kích cỡ và họa tiết. 

4. Ví tô điểm bằng chuỗi mắc xích

Ví cầm tay
Ví cầm tay bằng chuỗi xích vàng

Ví cầm tay này được thiết kế có 1 chuỗi mắc xích đan vào nhau ở dưới quai đeo, màu vàng sáng bóng. Nó đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ đồ trang sức của bạn đến giày dép và bây giờ là túi xách. Tìm những chiếc ví đeo chéo, để nhận được một dây đeo chuỗi như một chi tiết bổ sung. Bộ sưu tập mùa thu năm 2021 đã ra mắt một loạt các ví xách được trang trí bằng dây chuyền. Trong khi đó, có những chiếc ví cầm tay khác cung cấp những chiếc túi dày, bện bằng dây xích quyến rũ hon. Nếu bạn muốn nâng tầm sang trọng hơn, bạn thậm chí có thể muốn tự làm dây chuyền vàng của riêng mình trên một chiếc túi trong tủ của bạn.

5. Ví có quai nắm bằng tre

Với tay cầm bằng tre màu vàng, chắc chắn phần dưới là màu đen bằng da. Nó làm cho ví cầm tay của bạn sang trọng hơn. Phần da bóng loáng càng làm cho bạn 

thêm sang trọng, quý phái hơn. Vào mùa xuân năm 2021, các nhà thiết kế đã tìm cách kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên hơn vào các phụ kiện của họ. Một chất liệu là tre chi tiết này là duy nhất, mang lại vẻ ngoài cho túi xách của bạn. 

6.Ví cầm tay hoặc đeo vai thêu hoa 

Thật tuyệt, ví cầm tay này đơn giản và trang nhã.  Dây kéo bằng kim loại màu vàng rực rỡ. phần còn lại ví là màu đỏ đậm. Hai màu này tô điểm cho sự nổi bật của chiếc ví cầm tay của bạn. Bạn có thể mặc trang phục màu trắng thì càng làm cho chí ví của bạn sáng hơn. Bạn có thể bỏ điện thoại, vài thỏi son, bóp đựng thẻ visa vào bên trong chiếc ví này.

7. Kết luận

Đây là các ví cầm tay nổi tiếng nhất, được nhiều người nổi tiếng trên thế giới xài. Nó có trên sàn diễn thời trang của thế giới. Phong cách của bạn cũng sẽ thay đổi hay nâng tầm của mình với những chiếc ví cầm tinh tế sang trọng này. Một điều quan trọng nữa là chiếc ví này rất thân thiện với môi trường vì được thiết kế tinh xảo bằng thủ công. Chất liệu làm nên những chiếc túi ví này rất tốt, chất lượng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây