Xem tướng lông mày dựng đứng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

11236

Lông mày dựng ngược ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì về nhân tướng học và nó có đặc điểm như thế nào để nhận dạng được? Xem tướng nam và nữ sở hữu cặp lông mày dựng đứng này nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, lông mày tướng được cố tướng học gọi là Bảo thọ quan. Dem chiêm tinh thuật vào ứng dụng vào tướng số thì lông mày được mệnh danh là “Kế Đô”, lông mày ngược được gọi là “La Hầu”. Vậy thì lông mày dựng ngược nam và nữ thì nói lên những đặc điểm gì ở người đó. hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Ý nghĩa của việc xem tướng lông mày?

1.1. Về gia đình

lông mày dựng ngược
Dáng lông mày dựng ngược

Xem lông mày tượng trưng cho vận mệnh của cha mẹ và mối quan hệ tốt xấu với cha mẹ, biểu thị đặc điểm tính cách bẩm sinh, xem tướng lông mày biểu thị tướng số biểu thị số anh chị em, quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng. về khuynh hướng giàu nghèo, quan liêu, bạc mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mặt mày ngửa, mặt mày xếch,… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ dáng lông mày nói lên sự chân thành của con người. Vì vậy tướng lông mày tổng hợp các diễn biến làm khuôn mẫu để diễn tả tâm trạng con người.

1.2. Trong y học

Không những vậy, trong y học còn cho rằng, dáng lông mày tượng trưng cho hệ nội tiết, gan thận của người đó. Mà gan và nội tiết là yếu tố sinh lý chính ảnh hưởng đến tính cách con người. Do đó chúng ta có thể biết được bản chất con người thông qua hình dáng của lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen cho thấy sức sống tương đối của con người. So với những người lớn tuổi, chúng ta thấy lông mày của những người trẻ tuổi luôn mượt mà hơn. Đó là vì tuổi trẻ sung sức hơn tuổi già.

Mỗi kiểu dáng lông mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần, tạo cho người nhìn cảm giác thần thái, phong nhã và phong độ. Lông mày dài, thẳng như kiếm cho thấy người này tính tình nóng nảy, cục cằn, kiêu ngạo, hay dung tục, luôn cựa quậy không để yên cho mình, nếu lông mày ngắn và ngang ngạnh, lộ ra lông mày nhếch lên, thiếu sức sống, tạo cho người nhìn ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

lông mày dựng ngược
Ý nghĩa lông mày dựng ngược trong nhân số học

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày có thể cho chúng ta biết đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy, tính cách, vận mệnh của người có tướng lông mày thẳng như thế nào?

1.3. Lông mày dựng ngược là như thế nào?

Lông mày mọc hay lông mày mọc ngược là gì? Phần lớn lông mày mọc theo chiều hướng xuống, dọc theo hình dáng của lông mày. Nhưng có những sợi mọc lộn xộn, mọc không theo trật tự ở đầu, thân hoặc đuôi lông mày. Chúng được gọi là lông mày mọc thẳng hoặc mọc ngược.

Xem thêm: Lông mày mũi kiếm – Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học

2. Tính cách và vận mệnh của những người có lông mày dựng ngược

  • Sách tướng cổ cho rằng, người có tướng lông mày dựng ngược (hay tướng lông mày mọc ngược) là người sở hữu tính cách hung dữ, thô bạo, bất cần đời. Lông mày dựng đứng thường không trung thực, trong lòng có ác ý.
  • Nhưng nếu người sở hữu lông mày dựng thẳng như chữ V có nhiều nét đẹp thì thường là người hào phóng, rộng rãi, sống khá thoải mái.
  • Như đã nói ở trên, những người sở hữu tướng lông mày mọc ngược thường có tính cách hấp tấp, hung dữ, thích tranh cãi, tranh cãi với người khác, đại sát khí, có phần độc ác, háo sắc, làm việc không có quy tắc. Đây là đặc điểm chung của một người thích giết người.
  • Những đặc điểm này chỉ có thể hành động nếu được kết hợp với vẻ ngoài như mắt sói hoặc bộ não lồi cho thấy sự sáng sủa. Nếu không thì đó chỉ là biểu hiện của sự kích động tiêu cực.

Trên đây đây là một số thông tin về lông mày dựng ngược mà anv.vn muốn giơi thiệu đến cho các bạn, nhằm giúp các bạn hiểu hơn về nhân tướng học cùng như cách nhìn người như thế nào. Chúc các bạn đọc vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây